beita.info » các Câu Nói Hay » 10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống sẽ giúp chúng mình có động lực để vượt qua các đối đầu, chông gai bên bên trên đường đời. Cuộc sống chẳng bắt buộc là luống hoa hồng phẳng phiu luôn tỏa hương thơm ngát, cuộc sống vốn dĩ được tạo cần bằng cạnh tranh + thử thách. Hãy luôn có động lực, niềm tin và ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời các Cả nhà với các câu nói sau đây mà beita.info chia sẻ các các chúng chúng mình nhé!

1. Sự đảm bảo chỉ là mê tín mà thôi. Nó không tồn tại trong đột nhiên, loài người nói chung cũng không trải nghiệm nó. Lảng tránh nguy hiểm về lâu dài không đáng tin cậy hơn nhảy thẳng vào nguy hiểm. Cuộc sống hoặc là 1 cuộc bắn bướm lưu với đầy thử thách táo bạo, hoặc chẳng là gì cả.

Helen Keller

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

hai. Tạo bắt buộc dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, phận sự, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không hề là việc các các các chúng mình có tránh được các thất bại này không, bằng vì chúng mình sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức kết thúc hành động, hay liệu bạn có chúng tac hỏi được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.

Barack Obama

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

3. Thất bại không chết người. Thất bại buộc cần là thầy của chúng mình, không buộc bắt buộc người làm tang lễ. Nó buộc bắt buộc là thách thức để chúng chúng chúng mình vươn tới các tầm cao thành tựu mới, không buộc bắt buộc để lôi chúng bạn xuống vực thẳm tuyệt vọng. Từ thất bại, bạn có thể có được các trải nghiệm đáng giá.

William Arthur Ward

bốn. Mọi thứ bị động – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên.

Kobe Bryant

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

5. Trong hành trình tìm kiếm tình ái, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

An Dĩ Mạch

 

6. Phụ nữ cũng như đàn ông, buộc buộc phải thử làm điều không thể. Và khi họ thất bại, thất bại của họ nên được coi là thử thách đối với những người khác.

Amelia Earhart

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

7. bạn cần phải đồng ý đồng ý mọi thử thách khi nó đến và điều duy nhất cần phải có là bạn đối diện nó với lòng gan dạ và hành động với những gì tốt nhất mình có thể làm.

Eleanor Roosevelt

8. Cuộc sống là 1 cơn ai oán cháno, anh bạn trẻ của tôi. Anh tắm trong ánh mặt trời giây phút này, thời khắc tiếp theo đã vỡ tan trên đá. Điều làm anh trở thành người đàn ông là điều anh làm khi cơn bi lụy phiềno tới.

Alexandre Dumas

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

9. Mỗi khó khnạp năng lượng hay thử thách xảy đến với tôi đều ghi dấu cho sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc đời tôi.

Kimberly Kirberger

10. Tôi tin rằng cuộc đời luôn luôn thử thách mức độ tận tâm của Anh chị em và phần thưởng lớn nhất của cuộc đời sẽ dành cho những ai không ngừng tận tâm hành động cho tới khi đạt được điều bạn có nhu cầu. Sự kiên quyết này có thể di chuyển cả núi, nhưng nó phải luôn kiên cố. Dù điều này nghe thì có vẻ thật đơn giản, nhưng nó vẫn là ranh giới thường thấy ngăn uống uống giữa những người sống với giấc mơ của mình và những người sống trong nuối tiếc.

Tony Robbins

11. Hầu như tất cả mọi người đều có thể chịu đựng nghịch cảnh, nhưng nếu bạn muốn thử thách tính cách của một người, hãy trao cho anh chúng mình quyền lực.

Abraham Lincoln

Thử thách chỉ là minh chứng cho lòng kiên trì, nỗ lực ở chính phiên bản thân bạn. Đừng vì những khó khăn trước mắt mà nản lòng lùi bước bạn nhé. Hãy chia sẻ bài viết “10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống” để tạo động lực lan tỏa. Đừng quên luôn đồng hành cùng chuyên mục những câu nói hay của beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook