beita.info » các Câu Nói Hay » 10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân là các câu nói hay nhất của các người nổi tiếng về hành trình trưởng thành do beita.info sưu tầm, tổng hợp. Để trưởng thành chúng bạn buộc nên đánh đổi bằng các 5 tháng va vấp của cuộc đời để khôn lớn. Hãy cùng đọc và nhận thấy về hành trình trưởng thành của chính chúng chúng bạn qua các câu nói sau đây nhé!

1. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong các 5 tháng trưởng thành.

Albert Einstein

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

2. Phần thưởng cao quý nhất cho công sức của 1 người chẳng hề là những gì anh chúng mình nhận được mà chính là qua đó, anh Anh chị đã trưởng thành như thế nào.

John Ruskin

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

3. Với chín bên trên mười người, Anh chị bước qua vực sâu ngnạp năng lượng phương pháp giữa tuổi bạn trẻ và sự trưởng thành trên cây cầu xây bằng tiếng thở dài. Khoảng khắc ấy thường được đánh dấu bởi sự bất hạnh trong cuộc sống hay nỗi bế tắc trong cảm tình. các Anh chị đứng dậy và thấy mình là 1 con người mới. Trí tuệ trở cần rắn khỏe mạnh lại hơn sau khi được tôi qua lửa. Tư tưởng được vun đắp bởi đống hoang tàn của từng niềm đam mê, và chúng mình có thể đo đường tới sự thông cắt bằng những đau khổ mà chúng mình đã chịu đựng.

Edward Bulwer Lytton

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

4. đồng ý thất bại với lòng kiêu hãnh, đồng ý lời phê hũ bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng.

William Arthur Ward

5. Trực giác giống như đọc 1 chữ mà chẳng cần đánh vần thành lời. 1 đứa trẻ không thể làm điều đó vì nó có quá ít kinh nghiệm. 1 người trưởng thành biết chữ ấy bởi họ đã thấy nó trước đây.

sáu. Có những lúc, các chúng bạn không càng buộc cần nghĩ ngợi quá nhiều, cứ thuận theo trái tim mình là đủ. Cuộc sống này là một chuyến đi cô độc, 1 mình chúng chúng Anh chị bước đi, 1 mình chạy trong cơn bão, 1 mình lưu lạc; khóc một mình, cười một mình, mạnh mẽ một mình. Cuộc sống chính là như vậy, một lần đau khổ là một lần các chúng chúng các bạn tự gột rửa chính phiên bản thân, một lần tổn thương là một lần tỉnh giấc. Đã từng bước qua, đã từng bít tất tay, đã từng rơi nước mắt, chỉ có như vậy bạn mới có thể trưởng thành.

Richard L Evans

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

7. Đến khi trưởng thành, khi cuộc đời thực sự đã biến thành một bi kịch hoa lệ không hồi kết thì người chúng ta lại thấy sợ bi kịch, bất kể là tiểu thuyết hay phim truyền hình đều nên biết trước là kết cục có hậu rồi mới xem. Có thể cho là họ đã trưởng thành hơn, cũng có thể họ đã trở nên nhu nhược hơn, đã không còn dũng khí để đương đầu với hiện thực và khổ đau.

Hoàng Mặc Kỳ

 

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

8. Tôi bước đầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành.

Hermann Hesse

9. Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện thông thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.

William Arthur Ward

10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của các vĩ nhân

10. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau các bước trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.

James Freeman Clarke

Để khôn lớn và trưởng thành, bạn sẽ phải đánh đổi bằng giá đắt là những năm tháng va vấp của cuộc đời bạn với xã hội ko kể kia. Hãy trải nghiệm và suy ngẫm về qua ’10 câu nói hay nhất về sự trưởng thành của những vĩ nhân” do beita.info chia sẻ. Đừng quên chia sẻ bài viết này và luôn đồng hành cùng beita.info bạn nhé!

Chia sẻ lên facebook