beita.info » các Câu Nói Hay » 10 câu nói hay nhất về tình ái nam nữ đọc là thấm

10 câu nói hay nhất về ái tình nam nữ là các câu nói ấm áp và sâu lắng nhất ca ngợi về tình ái nam nữ. Quả thực nếu tình ái không xuất hiện thì cuộc sống chẳng khác gì ngục tù tăm tối lạnh lẽo. Hãy để các thông điệp trong tình ái mà beita.info gửi gắm bên dưới đây giúp ái tình của chúng bạn lung linh và tươi đẹp hơn nhé!

1. tình ái làm cho tâm hồn của chúng mình ra khỏi nơi ẩn náu của nó.

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

2. Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu chúng mình vẫn nghe như các âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại 60 phút chuông, cũng không ai bắt buộc cố tìm biện pháp giữ lại 6 mươi phút chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang đi thanh âm ấy.

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

3. tình ái đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị bội phản, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

4. Không ai yêu 1 người phụ nữ vì nàng đẹp hay nàng xấu, ngu ngốc hay thông mình. các chúng Cả nhà yêu vì Các bạn yêu.

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

năm. tình ái là 1 thứ tình cảm tồn tại rất nhiều cung bậc cảm hứng, chỉ những người đang yêu và đã yêu thì mới có thể cảm thấy hết được những cung bậc đó.

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

 

6. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở bắt buộc bàng quan, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi nhân đức quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào ái tình nữa. Thực ra, đối với tình ái, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

7. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng buộc phải mất cả cuộc đời để chứng minh nếu đó thực sự là thứ tình cảm thiêng liêng và chân thật dành cho nhau xuất phát từ 2 trái tim thành tâm.

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

8. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm hứng – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

9. Có lẽ cả đời này, sự an ủi lớn nhất đối với một con người có lẽ là biết được nơi nào đó vẫn luôn có người chờ đợi và dành cho mình tình ái thương thực sự.

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

10. ái tình bọn họ có trong tuổi trẻ chỉ là một phần nhỏ bé so với tình ái mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

ái tình đôi lứa luôn là chủ đề bất hủ cho mọi bài thơ ca, hy vọng “10 câu nói hay nhất về ái tình nam nữ” sẽ giúp bạn thấu hiểu được sự thiêng liêng và đẹp đẽ của món quà mà ông trời ban khuyến mãi đến họ. Đừng quên share bài viết và luôn đồng hành cùng beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook