beita.info » các Câu Nói Hay » 10+ câu nói hay nhất về tinh thần phận sự trong cuộc sống

10+ câu nói hay nhất về tinh thần phận sự trong cuộc sống là điều mỗi người các các chúng Anh chị buộc buộc nên có. Tinh thần, nghĩa vụ là đức tính đáng quý và nên thiết nhất để quyết định sự thành công của chính mình và sự cải tiến và phát triển toàn diện của xã hội. Hãy suy ngẫm về tinh thần, bổn phận của chính bạn dạng thân chúng mình khi đọc các câu nói dưới đây nhé!

1. Về lâu về dài, chính Anh chị sẽ định hình bản thân con người các chúng mình và cuộc sống của bọn họ. công việc đó không bao giờ kết thúc xuôi cho tới khi Anh chị chết. Rốt cuộc thì họ càng nên gánh chịu mọi bổn phận về chính sự lựa chọn của mình.

Eleanor Roosevelt

10+ câu nói hay nhất về tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống

hai. Hãy có phận sự với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính chúng mình là người sẽ đưa chúng mình tới nơi Anh chị em thích đến chứ chẳng bắt buộc ai khác.

Les Brown

3. Việc sẵn sàng nhận lấy bổn phận của cuộc đời mình chính là điểm nguồn cội của lòng tự trọng.

Joan Didion

10+ câu nói hay nhất về tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống

bốn. Cuộc sống là 1 món quà, và nó cho bọn họ đặc ân, cơ hội, và nghĩa vụ trao tặng lại điều gì đó bằng cách trở buộc bắt buộc lớn lao hơn.

Tony Robbins

5. Anh chị em hoàn toàn chịu phận sự về tất cả con người chúng mình hiện giờ, tất cả mọi thứ các các các các bạn có và tất cả những gì bạn sẽ biến thành.

Brian Tracy

10+ câu nói hay nhất về tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống

sáu. các người hạnh phúc nhất bên trên thế giới là các người cảm nhận cực kỳ tuyệt hảo về chính mình, và đây là sản phẩm tình cờ của việc đồng ý toàn phần tử sự về mọi phần trong cuộc đời mình.

Brian Tracy

7. Tôi tin rằng tôi không chịu phận sự cho ý nghĩa hay sự vô nghĩa của đời, nhưng tôi phải chịu nghĩa vụ với điều tôi làm cho cuộc đời tôi.

Hermann Hesse

8. Triết lý của một người không được bộc lộ tốt nhất bằng ngôn từ; nó được bộc lộ trong các lựa chọn của anh chúng mình… và những lựa chọn của chúng mình rốt cuộc chính là nghĩa vụ của bạn.

Eleanor Roosevelt

10+ câu nói hay nhất về tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống

 

9. Tự do đòi hỏi rất nhiều ở mỗi người. Đi cùng với tự do là phận sự. Với người không sẵn sàng trưởng thành, người không muốn mang sức nặng của chính mình, đây là một viễn cảnh đáng sợ.

Eleanor Roosevelt

10. phận sự lớn lao đòi hỏi đức hạnh lớn lao.

Abigail Adams

11. Tôi tự do, cho dù ở bên cạnh tôi là những luật lệ gì. Nếu tôi thấy chúng có thể đồng ý đồng ý được, tôi đồng ý chúng; nếu tôi thấy chúng quá khó chịu, tôi phá vỡ chúng. Tôi tự do bằng tôi biết bản thân tôi chịu bổn phận trước lương tri mình vì mọi điều tôi làm.

12. Bạn có phận sự biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

10+ câu nói hay nhất về tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống

13. Một vài người trong bạn có những đường băng lớn được xây sẵn dành cho mình. Nếu bạn có đường băng như vậy, hãy đựng cánh. Nhưng nếu bạn không có, hãy nhận thức được phận sự của bạn là cầm xẻng lên và tự xây lấy cho mình, và cho những người sẽ theo sau bạn.

Amelia Earhart

Tổng hợp những câu nói hay nhất về tinh thần trách nhiệm của những người nổi tiếng trên thế giới thực sự rất sâu sắc và đáng để các bạn suy ngẫm. Nếu thấy nội dung bài viết có ý nghĩa hãy chia sẻ để nhiều người hơn nữa biết về tầm quan trọng của đức tính này bạn nhé!

Chia sẻ lên facebook