beita.info » các Câu Nói Hay » 100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo 1 phát ăn ngay cực hot 2018

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo đang được cộng đồng facebook truyền tay nhau mà chúng tôi sẽ tổng hợp trong loạt bài viết bây giờ chính là các câu nói vừa lãng mạn lại mang nhiều yếu tố gây cười, chắn chắn sẽ khiến không ít cô nàng đổ gục ngay từ lần hẹn hò đầu tiên cho xem. Với con gái, bao giờ họ cũng yêu và nghe tất cả mọi thứ đều bằng tai, thế bắt buộc ko kể trái tim chung thủy dành cho nàng, các chàng hãy giúp ái tình của 2 Cả nhà bổ xung phần thăng hoa và thi vị bằng bí kíp thức thức thức thức nói vài 3 câu “tỉnh tò” bông đùa xem như thế nào. Đó không hẳn là các từ ngữa trau chuốt, hoa mỹ, đơn giản mà súc tích thôi, kèm theo ánh ánh mắt nàng say đắm thật tình thì kiểu gì mà không đổ “rầm rầm” được. ái tình luôn có bây giờ lúc khác, có lúc vui thì cũng có các lúc bi thương, hụt hẩng nhưng điểm chung lại vẫn là tháng ngày hạnh phúc, ấm áp hơn cả khi được khi cạnh nhau, nắm tay, chuyện trò, tâm sự và nói cho nhau nghe mọi nơi từ tận sâu thẳm đáy lòng. Dù nàng có là 1 “khúc gỗ” cứng thì cũng cần đến lúc xiêu lòng trước mọi câu nói mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.Nào hãy cùng beita.info tham khảo qua 100 câu nói tỏ tình hay bá đạo nhất hành tinh dưới đây nhé!

9 lời nói tỏ tình hay và ý nghĩa được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất trên facebook

Lời tỏ tình thứ nhất

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 1 giờ, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bởi tới 100 5. Anh nhớ em!

Lời tỏ tình thứ 2

Người Anh chị nói bệnh tật nào cũng có thuốc chữa. Anh đã kết thúc tin điều ấy khi anh bắt gặp ra rằng anh đang mang 1 cnạp năng lượng uống bệnh tật tật mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh hoàn thành yêu em.

Lời tỏ tình thứ 3

Em hỡi. Đời không ái tình như trời không nắng. Anh bắt buộc tình ái như trời kia buộc cần nắng. Và tình ái ấy, với anh không ai ko kể em. Anh sẽ thật hạnh phúc nếu được ở cùng em, đi cùng em suốt đoạn đường tương lai phía trước. Anh yêu em.

Lời tỏ tình thứ tư

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết bộ quà khuyến mãi ngay kèm theo kèm em các vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết khuyến mãi Kèm em Anh chị em dạng tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết bắt buộc những đoạn code chan cất hương vị tình ái. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – ái tình của anh.

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 1

Lời tỏ tình thứ 5

Thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời anh chính là cuộc đời em. Anh yêu em.

Lời tỏ tình thứ 6

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng 1 tình ái hũ dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.

Lời tỏ tình thứ bảy

Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi em luôn ngự trị nơi ấy – Trong trái tim anh.

Lời tỏ tình thứ tám

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là các ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.

Lời tỏ tình thứ chín

Này em, ngồi bọn chúng tac chung với em đã lâu, anh biết em có 1 tật rất dễ thương là…vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác lắm. Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em. hấp ôm qua lúc tan chúng tac, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện giờ, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 2

Sưu tầm 62 lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất ai ai cũng muốn nghe

1. Nếu không có em, ngày sẽ thật bi lụy và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là 1 bạn dạng nhạc ảm đạm và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

hai. Người anh thương chỉ có 1. người anh nhớ chỉ có 1. Người anh yêu chỉ có 1. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có 1. Đó chính là em – người tình xinh ngoan của anh.

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 3

3. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

4. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh dứt yêu em.

5. Anh chỉ có 1 ái tình duy nhất. Dành khuyến mãi Kèm kèm em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

sáu. Đời không ái tình như trời không nắng. Anh buộc cần tình ái như trời kia buộc bắt buộc nắng. Và ái tình ấy không ai không tính em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở ngoại trừ em. Anh yêu em.

7. Anh gửi bộ quà Tặng Kèm theo kèm em 1 ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ dòng. Gợi ý thứ hai : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi buộc nên không?

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 4

8. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 1 tiếng. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã chan cất hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

9. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em các vần thơ cháy phỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em các bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết cần các đoạn mã chan đựng hương vị ái tình. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

10. Có 1 lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

12. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm các điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần stress. Tôi yêu em – thiên thần àh.

13. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho bắt buộc chờ đợi cả nghìn năm.

14. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại bổ xung nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

15. Anh đã cô độc cả một thời gian dài để đợi chờ 1 tình ái. Và bây giờ tình ái ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình ái của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

16. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi dòng nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi chiếc lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh bổ sung nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

17. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là các búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả các gì thuộc về em.

18. Cám ơn trời đã cho anh chạm chán em. Cám ơn em đã cho anh ái tình. Anh yêu em.

19. Anh đã có các kỷ niệm đẹp các ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì các kỷ niệm ấy lại biến thành nỗi đau trong anh. vì thế đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì bí quyết thức duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

20. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh chào đời là để yêu em. Em ra đời là để yêu anh. chúng mình ra đời là để thuộc về nhau mãi mãi.

21. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp mặt mặt gỡ em nó đã được chữa lành và bây giờ anh cảm nhận thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

22. Khi màn đêm buông xuống, các làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

23. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh các ngày tháng qua.

24. Anh sẽ gửi tất cả các yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

25. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng ái tình của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như 1.

26. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

27. Anh luôn ban sơ và kết thúc 1 ngày bằng bí quyết thức nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có bổ sung sức mạnh để chiến đấu với bao cạnh tranh mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – ái tình của anh.

28. 1 trái tim không có ái tình như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật bi ai tẻ nên không em? vì thế, trái tim em đừng bao giờ kết thúc yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

29. Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh cần làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh ban đầu bằng bí quyết nói ” Anh yêu em”.

30. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là ái tình, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả các điều ấy làm cần hương vị cuộc sống và ái tình. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

31. Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. Anh yêu em.

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 5

32. Thế gian này đã dành ko biết từng nào giấy mực để viết về tình ái. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

33. loại gọi là ái tình thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và do đó chỉ có tình ái nơi những người sống động mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho dòng gọi là tình ái. Anh và em đã có 1 tình ái nơi những người trung thực cần không em?

34. Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể diễn ra từ tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

35. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. 1 nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, 1 khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt đựng chan tin yêu. Anh mãi mãi yêu em. 36. Anh sẽ luôn ko kể em và làm tất cả vì em. vì thế dù có gặp khó khnạp năng lượng như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh kế bên. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

37. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình ái anh bừng cháy kể kể từ gặp em để bây giờ ngọn lửa tình ái ấy ko thể nào dập bầm tắt được và nó sẽ cháy mãi đến bao giờ trái tim anh ngừng đập.

38. Em biết ko thực sự tim anh cũng phân bìnhan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và lọ tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.

39. Thật ấm áp nồng nàn khi bạn tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi Cả nhà tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị ái tình và những phút giây bạt tử của ái tình.

40. các bước đã làm cho anh không nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khnạp năng lượng uống uống em nhé!

41. tình ái đó là thơ ca của cuộc đời. Cuộc sống thiếu ái tình không bắt buộc là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình ái vì con người sinh ra có 1 tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây đầu tiên trông thấy em.

42. Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng ( Tago).

43. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình ái. Và với anh, anh đã tìm thấy sự bất tử nơi em – nữ thần tình yêu của lòng anh.

44. Trái tim Cả nhà là chim sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng (Tago).

45. Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường chan đựng hạnh phúc. Em yêu – hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.

46. Không biết từ khi nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ của anh để bây giờ cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay anh mỗi bỗng nhiên có anh ngoại trừ….

47. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái biện pháp em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em chuyện trò. Đó cũng là lần đầu tiên em đã buộc cần làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

48. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ 1 lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.

49. Lần đầu tiên gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. 1 ánh mắt anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều.

50. Anh không biết nói gì hơn ngoại trừ 3 từ ” Anh yêu em”. Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm buộc buộc nên không em? Nhưng đó là những lời tâm thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em – tình yêu của anh.

51. cao lớn hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

52. Người chúng mình thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan ninh đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và anh buộc bắt buộc em hơn mọi thứ. vì thế đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu.

53. Tình yêu là một thứ cảm tình vĩ đại nhất. Nó sáng tạo buộc cần điều kỳ diệu. Nó sáng tạo cần con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh.

54. Em dấu yêu – bắt đầu từ gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em anh đã ko bao giờ là không nghĩ đến em ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong anh. Anh yêu em lắm cưng àh.

55. Anh có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi anh vẫn luôn dành trọn một tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là anh rất yêu em.

56. lúc này nhìn lên bầu trời anh muốn bảo rằng anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.

57. Nếu không có em cuộc sống của anh chỉ tồn tại một gam màu tối u bi thiết chứ không cần là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và anh sẽ không còn là anh nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở.
58. Em dấu yêu anh xin gửi đến em một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.

59. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh đau bi lụy. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.

60. Em yêu – đừng bao giờ rời xa anh nhé. Nếu không có em anh sẽ như những con sóng quanh đó khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có em, anh sẽ như các cái lá rơi rụng cuối thu ảm đạm tẻ, không có ý nghĩa.

61. Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như quen em từ lâu lắm. Chỉ xa em vài giây thôi anh ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao anh lại nhớ và yêu em đến thế nhỉ – thiên thần của anh?

62. Là một tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là một người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt hảo đấy vì anh luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là một chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là bất nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.

Tuyển tập 9 câu tỏ tình bá đạo nhất hành tinh gây sốt cộng đồng

một. Tay em là để cho anh nắm đấy, biết chưa hả?

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 6

hai. Nịnh nhau như này mà không thích thì cũng hơi lạ…

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 7

3. khả năng định vị em của anh là siêu tốt!

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 8

bốn. Anh tin em chính là định mệnh của anh

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 9

năm. Là vì mình thương nhau chứ còn sao?

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 10

sáu. Em đã biết vị trí của em trong tim anh chưa hả?

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 11

7. Anh yêu em vì em là riêng, là duy nhất trong anh

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 12

8. Mở tim ra và yêu anh đi nào, cô gái!

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 13

9. Lời tỏ tình ngọt ngào nhất chính là dẫn một ai đó đi ăn

100 câu nói tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo một phát ăn ngay cực hot 2018 phần 14

11 câu tỏ tình bá đạo trên từng hạt gạo cười không nhặt được mồm

một.

– Đừng động đậy!

– Sao thế?

– Trong mắt em có một người…

– Ai cơ?

– Một người yêu em!

hai.

– Em có Anh chị trai chưa?

– Chưa!

– Vậy thì giờ em có rồi đó!

3.

Từ lúc em còn rất nhỏ thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em ốmo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra xung quanh nữa!

bốn.

– Số điện thoại của các các bạn trai em là bao nhiêu?

– Em chưa có các các chúng chúng chúng chúng mình trai.

– Vậy được rồi, mau nhớ số anh đây này!

năm.

– Em có thích nước không?

– Thích chứ!

– Tốt quá, vậy là em đã yêu 71% con người anh rồi đó!

sáu.

Anh với em yêu nhau đi, đừng đi làm hại người khác nữa.

7.

– Anh muốn nói với em, là anh đã tìm được người mình muốn.

– chắc khỏe chắn chị ấy xinh lắm nhỉ.

– Ừa, vừa mới phát hiện ra là còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa.

8.

– Em có rảnh không, đang làm gì đấy?

– Đang rảnh đây anh.

– Vậy hai đứa mình yêu nhau đi cho nó bận, anh cũng đang rảnh…

9.

– Yêu hay không yêu, trả lời anh bằng một chữ thôi!

– Không yêu!

– Môn Vnạp năng lượng của em là thấy Toán dạy hay là thầy Thể dục dạy hả? Một chữ! Trả lời lại!

10.

Năm ngoái anh đến đây với người yêu cũ, anh hỏi cô ấy có yêu anh không. Cô ấy bảo không. Thế là anh ấy đẩy cô ấy xuống hồ này. Bây giờ chưa thấy nổi lên… Giờ anh lại hỏi em “Em có yêu anh không?”.

11.

Từ lâu anh đã muốn hỏi “em có yêu anh không”, nhưng mãi không dám hỏi vì anh sợ em… đồng ý.

10 câu tỏ tình dành cho cánh các chị em để “trâu đi tìm cọc” mà không sợ bị mất giá!

Tình yêu đâu nhất thiết phải là những chàng mở lời yêu trước tiên đâu nhỉ? Bây giờ chính là thời đại mà những nàng hoàn toàn có thể ngỏ lời, chủ động bật đèn xanh để không lạc mất người mà mình cho là phù hợp. bắt buộc nhớ, “trâu chậm uống nước đục”, nên một khi đã thích là phải nhích liền, ngay và lập tức.

Thú thật, rất nhiều anh chàng “nhát cáy” và mong muốn được nghe con gái mở lời trước. Trong mắt của những chàng, những cô gái chủ động hẹn hò, chủ động nói lời yêu thương là những cô gái mạnh mẽ và có đậm đậm chất bắt mắt. Nếu một ngày đẹp trời nào đó muốn nói lời yêu thương với anh chàng của mình, chúng mình hoàn toàn có thể tham khảo 10 câu nói siêu ngọt ngào, siêu đáng yêu sau đây:

một. Anh chính là nguồn sạc pin duy nhất

hai. Mở lòng ra đi nào, yêu em anh chỉ có lời thôi

3. Đâu phải ai cũng có vinh dự được quen em

bốn. không tính anh ra thì sẽ không là ai cả

năm. Em đã vì anh mà cố gắng, mong anh chiếu cố được không?

sáu. Nếu yêu anh là sai thì em đây cũng bạn không cần đúng

7. Nếu có ai đó yêu anh hơn em thì chắc lại chỉ có thể là mẹ anh mà thôi

8. Người cần tìm đã ở ngay trước mặt, anh còn chạy đi đâu?

9. Từ bao giờ anh đã chiếm vị trí vô cùng cần được có rồi

10. Này chàng trai, không mau yêu em thì anh sẽ phải ăn năn hận đấy!

Tuyển tập 100 câu nói tỏ tình hay bá đạo nhất đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều như một “món quà” nhỏ dành tặng những chàng trai, để những bạn có thêm cơ hội tạo nhiều niềm vui bất ngờ cho bạn gái của mình. Trong chuyện tình cảm, chỉ khi hai trái tim cùng nhịp đập, cùng chung suy nghĩ mới có thể bền chặt mãi theo thời gian. Và tất nhiên để tình yêu ấy không bị lung lay vì một ảnh hưởng phía bên ngoài nào đó thì chỉ còn có cách ngày nào cũng dành cho đối phương nhiều sự bỡ ngỡ, có khi là một món quà nhỏ thôi nhưng thành tâm, có khi là một câu nói ngắn gọn thôi nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa, nhiều hàm ý sâu xa. Nếu bạn đang lnạp năng lượng uống tnạp năng lượng uống chưa biết nên làm gì khiến người ấy hạnh phúc thì hãy nhanh chóng cập nhập bài viết về những câu nói “tỉnh tò” cực vui cực ấm áp này để mang tới nụ cười mãn nguyện cho một nữa của thế giới nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info.

Chia sẻ lên facebook