beita.info » các Câu Nói Hay » 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không buộc cần chỉnh

14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không bắt buộc chỉnh được chuyên mục cập nhật mới nhất ngay bây giờ có thể đoán thù trúng tim đen các ông chồng ưa thói trăng hoa phía ko kể. “Cơm” và “Phở” không biết là 2 khái niệm có từ khi nào, từ bao giờ, chỉ biết rằng nghĩa bóng của nó tức ám chỉ sự “chán cơm thèm phở” của 1 vài cánh mày râu hay nói biện pháp khác “chán vợ thèm bồ”. Nếu Anh chị đang lnạp năng lượng tnạp năng lượng uống uống uống chưa biết vì sao chồng mình lại có “thói quen” này, liệu mình đã làm gì sai hay tại đó là tật tính khó bỏ của chồng và làm thế nào để có thể rút kinh nghiệm khiến ông xã buộc buộc bắt buộc “thèm cơm ngán phở”. Những câu nói hay nhất cực độc cực hài lần này về khái niệm Cơm và Phở vừa giúp Anh chị xả căng thẳng lại vừa giúp bạn hiểu được lí do mà khắc phục nhanh để giữ lửa cho tổ ấm bé nhỏ của mình.Nào hãy cùng beita.info tham khảo qua 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không buộc cần chỉnh vị trí dưới đây nhé!

Sưu tầm 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực đúng cực hài

1. Đàn ông thèm “phở” vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, cần có tiền, xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Bên cạnh đó cơm ngày nào cũng được ăn và nên ăn.

2. Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán, còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc

ba. No thì rất khó ăn bổ sung cập nhật cơm, còn phở no tới mấy cũng có thể làm bổ sung một tô cũng chẳng sao.

bốn. Ăn phở ngừng xuôi là đứng dậy, đi ngang hoặc ngồi, nằm một chút là tuỳ. Còn ăn cơm xong nhiều khả năng cần thu dọn và rửa bát đĩa.

14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh phần 1

5. “Phở” không quán nào giống quán nào, thậm chí là không tô nào giống tô nào. Còn cơm thì có khi bao nhiêu 5 vẫn thế chỉ có nguội hơn.

6. “Phở’ có thể ăn chung với bạn bè. “Cơm” thì rất ít, phần lớn là ăn chung với…bà nấu cơm.

7. Lúc ăn phở, dễ dàng đề xuất bổ xung tý hành, tý bánh hoặc bổ xung tý ớt cho mặn nồng. Còn cơm có gì bên trên mâm hãy xơi nấy, yêu sách lôi thôi còn bị mắng hoặc bị cáu gỏng “không ăn thì thôi”. Ai gắt xin tự hiểu.

8. Phở tuy cùng một chỗ nhưng có thể tái, chín, nạm, gân,…tuỳ chúng chúng mình quyết định. Cơm thì do mụ nấu cơm quyết định, đàn ông chỉ có chấp hành.

9. Nếu ăn phở nhiều tới mức độ biến thành khách quen, bạn có thể ăn…thiếu. Còn nếu không đưa tiền lương và nộp ,”cơm” sẽ dừng ngay.

10. Cuối cùng bỏ tiệm “phở” này dễ dàng tìm tiệm “phở” khác. Còn bỏ “cơm” thì phức tạp vô cùng.”

14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh phần 2

11. Cơm khoe: tớ nhất trên đời
Phở rằng: tớ cũng tuyệt vời lắm nha!
Cơm là từ gạo mà ra
Phở cũng từ gạo nhưng mà…ngon hơn.
Cơm nhờ hương gạo mà thơm
Phở nhiều “Nguyên liệu” bắt buộc thơm đủ mùi
Cơm ăn no bụng là thôi
Phở vừa no, lại muốn đòi ăn thêm
Cơm ăn hàng bữa cần quen
Phở thì thỉnh thoảng buộc phải thèm,…đương nhiên.
Cơm ngon, chẳng lọ mất tiền
Phở “thiu”, cũng phải bỏ tiền mà mua.
Cơm chất phác, chẳng đẩy đưa
Phở trang trí đẹp, dễ lừa mắt ai!
Cơm ngoan chẳng sợ tiếng tai
Phở tuy đẹp đẽ nhưng đầy hoài nghi
Cơm quen chẳng ngại ngần gì
Phở ăn dăm bữa tức thì ngán thôi
Phụ “cơm”, chớ phụ người ơi!
Cho dù thua “phở”, nhưng thời…an tâm.

12. “Cơm ngon gạo dẻo trắng ngần
Phở ngon nhờ được góp phần hành the
Cơm ngọt buộc phải nấu ống tre
Phở ngọt bắt buộc đổ thêm mì chính vô”.

14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh phần 3

13. Con ơi nhớ lấy câu này
Bồ bố là Phở, mẹ mày là Cơm
biết rằng Phở nó rất thơm
nhưng mà bố phải ăn Cơm vì mày.

14. Nếu ăn “phở” tới mức độ trở thành khách quen, bạn có thể ăn chịu, còn nếu không đưa tiền lương, “cơm” sẽ dừng ngay.

Trên đây là 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh, snạp năng lượng uống uống uống chắc rằng Các bạn cũng đã có cho mình những phút giây thư giãn thoải mái và những tiếng cười bổ ích rồi phải không nào? những bà phụ nữ ta nên nhớ rằng, đàn ông khi đã có gia đình, nếu không biết người người mẹo giữ lửa họ sẽ tự tìm đến những thú vui riêng bên ko kể, quan trọng là ta hãy cố gắng vun vén cho tổ ấm, dành nhiều thời gian âu yếm hơn tới ông xã. Còn những ông chồng, hãy nhớ cho một điều, dù bạn là ai, dù bạn làm gì ở đâu thì vẫn luôn có vợ ở nhà chờ đợi, dù “cơm không dẻo, canh không ngọt” nhưng mãi mãi họ vẫn một lòng thủy chung. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook