beita.info » các Câu Nói Hay » 15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim

15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim là các câu nói hay nhất về cảm hứng, tiếng nói và điều diệu kỳ mà trái tim mang lại ẩn đựng sâu trong lồng ngực mỗi các chúng mình. Có ai đó nói rằng, trái tim là nơi nhạy cảm nhất của cơ thể, là nơi nguyên cớ của mọi cảm xới và đời sống tinh thần của con người. Hãy cảm nhận thấy điều đó qua các câu nói ý nghĩa sau đây nhé!

1. Không trái tim nào cứng rắn hơn trái tim nhút nhát.

 Norman Mailer

15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim

2. Luôn luôn có lúc con người bao tay bằng quá trình, sự cống hiến cho nghĩa vụ, và tất cả các gì đứa bạn muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của 1 trái tim yêu thương.

3. Trái tim luôn luôn nhìn thấu trước khi cái đầu có thể thấy được.

Thomas Carlyle

15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim

4. Trái tim thật nhỏ, nhưng lại khao khát các điều to lớn. Nó chẳng đủ để làm bữa tối của 1 chú diều hâu, thế nhưng toàn bộ thế giới đều không đủ đối với nó.

Francis Quarles.

5. Điều tốt đẹp nhất bên trên thế gian này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào – chúng nên được nhận thấy bằng trái tim.

Helen Keller

15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim

sáu. Để 1 giờ cười trở bắt buộc vui sướng, nó phải căn uống do từ 1 trái tim vui sướng, bằng không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.

7. Trái tim của kẻ khờ khạo nằm ở cửa miệng, nhưng cái miệng của người sáng suốt lại ngự ở trong tim.

Benjamin Franklin.

 

8. Trái tim vốn là 1 tạo vật mong manh và thiếu bền chí. bằng thế, hãy tin vào điều thiện, lòng tốt, vào nhân bí quyết và năng lực… nhưng đừng tin vào sự bất biến của nhận thức và cảm tình nơi con người. Hãy tin là mình được yêu thương trong khoảnh khắc này, nhưng đừng nặng tay thịt lại rằng mình sẽ được yêu mãi mãi. Nếu chịu chừa chỗ cho sự đổi thay, chúng chúng mình sẽ tránh được không ít tổn thương sâu sắc.

Phạm Lữ Ân

15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim

9. Không gì ít nằm trong sự chi phối của các chúng mình hơn trái tim, và khác xa điều khiển nó, chúng Anh chị bắt buộc phục tùng nó.

Jean Jacques Rousseau

10. Suối nguồn của chiếc đẹp là trái tim, và mỗi ý nghĩ rộng lượng lại thắp sáng lên các bức tường trong căn phòng đó.

Francis Quarles

11. Không gì quyến rũ bằng sự dịu dàng của trái tim.

Jane Austen

15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim

12. Anh chị em không thể chữa lành trái tim bị thương của chúng chúng mình nếu Anh chị không tìm hết những mảnh vỡ của nó.

13. Đừng nhượng bộ cảm giác vì một trái tim quá nhạy cảm là thứ tài sản bất hạnh trên mặt đất không kiên cố chắn chắc này.

Johann Wolfgang von Goethe

14. con đường tốt nhất dẫn đến trái tim một người là chat chit với đứa bạn về những điều anh chúng bạn trân trọng nhất. 

15. Nếu trái tim bạn là một đóa hồng, miệng bạn sẽ thốt ra những lời ngát hương.

Ai ai ai ai cũng có trái tim, trái tim ẩn sâu trong lồng ngực chất chứa những cảm bới riêng, những tâm tư nỗi lòng riêng. Hãy để con tim luôn biết rung động, biết yêu thương trước những điều đáng quý của cuộc sống và những gì nó xứng đáng nhận được. Đừng quên chia sẻ nội dung bài viết “15 câu nói hay có ý nghĩa sâu sắc đáng đọc nhất về trái tim” của beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook