beita.info » các Câu Nói Hay » 15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm là các câu nói ý nghĩa về sự quý giá của thời gian. Thời gian là vô hình, là thứ tồn tại vô hình, thế nhưng nó luôn hiện hữu bên chúng Cả nhà và trôi đi qua mỗi khoảnh khắc.

1 đời người chỉ sống trong 1 khoảng thời gian nhất định, vì thế hãy sống sao cho thời gian của Cả nhà không trôi qua 1 biện pháp lãng phí, không trở buộc buộc nên chán ngán và nhạt nhẽo. Hãy biết trân trọng từng khoảng khắc quý giá trôi qua mỗi phút giây các chúng mình nhé cùng các câu nói hay nhất được beita.info sưu tầm dưới đây nhé!

1. Ở điểm cuối của cuộc đời, chúng mình sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua bổ xung 1 bài thi, chiến thắng bổ xung 1 tranh chấp, hay hoàn thành xuôi bổ xung 1 việc bán lẻ. chúng mình sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở ở bên cạnh vợ chồng, Anh chị bè, con dòng, hay thân phụ mẹ mình.

Barbara Bush

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

2. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian có hại để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về các biến động khiến mình khó chịu, bằng biến động là bản tính của cuộc sống.

Anatole France

3. Tiền Bạc và thời gian là các áp lực ghê gớm nhất của cuộc đời… và các kẻ bất hạnh nhất là các người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.

Samuel Johnson

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

4. Nếu 1 người cho chúng mình thời gian của mình, anh chúng Anh chị em không thể cho Anh chị em món quà nào quý giá hơn nữa.

Frank Tyger

năm. Người nào dám lãng phí 1 giờ đồng hồ hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống.

Charles Darwin

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

6. Thời gian là người thầy ấn tượng, nhưng thật không may, nó giết tất cả bọn bọn bọn bọn chúng tac trò của mình.

Hecto Berlioz

7. bạn không bắt buộc nói 1 giờ của người này đáng giá với 1 giờ của người khác, mà bắt buộc nói người này trong 1 giờ cũng đáng giá như người khác trong một giờ. Thời gian là tất cả, con người không là gì: nhiều nhất cũng chỉ là thân xác của thời gian.

Karl Marx

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

8. Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn cần là sự lãng phí ngông cuồng nhất.

Benjamin Franklin

 

9. Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

10. Người khôn ngoan là người học được các sự thật này: Rắc rối là tạm thời. Thời gian là thuốc bổ. Khổ đau là ống nghiệm.

William Arthur Ward

11. Đồng hồ giết thời gian… thời gian còn chết chừng nào nó bị các bánh xe nhỏ bé tíc tắc đi; chỉ khi đồng hồ dừng lại thời gian mới sống.

William Faulkner

12. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết các dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một dạng triệu chứng, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết đau là gì thì anh các bạn cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào. Cũng bắt buộc, người chúng mình phải luôn nếm trải dòng không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…

Tân Di Ổ

15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm

13. Chỉ có thời gian mới đủ sức mài mòn hòn đá vô tri thành viên ngọc tỏa sáng lung linh, chỉ có thời gian mới đủ sức biến một người hũ thường thành một bậc vĩ nhân và cũng chỉ có thời gian mới chứng cớ cho những giá trị chân thật nhất.

14. Cuộc sống và thời gian là hai người thầy tốt nhất. Cuộc sống dạy chúng bạn sử dụng tốt thời gian và thời gian dạy bạn giá trị của cuộc sống.

15. Thời gian không dứt biến hóa con người thành những loại hình xắt khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chân chất, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy hoàn thành tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

Angelina

Thời gian là thứ có thể chuyển đổi tất cả ta và quý khách, là thứ định hình và tạo nên hai định nghĩa họ thường gọi là quá khứ và tương lai. Hãy đừng sống vô danh với việc không biết nắm bắt lấy thời gian tạo hóa dành cho mỗi người ta. Đừng quên chia sẻ bài viết “15 câu nói hay nhất về thời gian đáng suy ngẫm” đến bạn bè để họ đều biết quí trọng thời gian nhé. Hãy luôn đồng hành cùng những câu nói hay của beita.info để biết đến nhiều câu nói hay và ý nghĩa khác thường xuyên được chia sẻ nha!

Chia sẻ lên facebook