beita.info » các Câu Nói Hay » 18 câu status xin lỗi nhơn huệ cực hay và ngọt ngào chđậc ân nhất

18 câu stt xin lỗi người thương cực hay và ngọt ngào chân thành nhất từ thành tâm được chuyên mục giới thiệu, gợi ý ngay trong bài viết này để mọi người tiện tham khảo mà bày tỏ sự ăn nnạp năng lượng ăn năn hận của mình trước Cả nhà nữ. Khi 2 người tình nhau, chắc lại lại lại chắn sẽ không thể tránh khỏi các cảm xúc vui bi quan giận hờn, con gái thường rất dễ bị tổn thương, thường hay cáu giận làm nũng, thế buộc buộc bắt buộc đôi lúc chỉ vì 1 câu nói, tránh mắng của chúng mình trai cũng khiến trái tim nàng bị lung lay. các lúc hiểu lầm trách mắng nhau, các việc nhỏ nhặt trong đời sống cũng ra đời bao biện cọ không đáng. Và đôi khi, 1 trong các các hai biết rõ mình đã sai nhưng vì sĩ diện, vì ngại ngùng mà không dám buông lời xin tha thứ từ ý trung nhân. Mách nhỏ các câu nói xin lỗi rất chân tình, rất nhẹ nhàng bữa nay sẽ giúp các chúng mình chuyển tải được lời nói của mình trước người tình sau nhiều lần xung đột không có tiếng nói chung.Nào hãy cùng Big.com điểm qua các câu nói xin lỗi người yêu hay và ngọt ngào thành tâm nhất từ tấm lòng dưới đây nhé!

Tuyển tập 18 câu status xin lỗi bồ hay và ngọt ngào nhất chân thành từ tấm lòng

một. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ đồng ý lời xin lỗi này của anh nhé.

18 câu xin lỗi người yêu cực hay và ngọt ngào chân thành nhất từ tấm lòng phần 1

hai. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không thông cảm cho em cũng là anh sai…Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả các lời thực bụng nhất từ đáy con tim anh. Hãy thông đạt và tha thứ cho anh.

3. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ ngoạm vào vai anh như em vẫn từng đớp…Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

bốn. Em yêu, Cả nhà vẫn từng nói với nhau: “bên trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của bạn bè nhé!

18 câu xin lỗi người yêu cực hay và ngọt ngào chân thành nhất từ tấm lòng phần 2

5. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

6. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi thực bụng này ra anh không biết mình buộc buộc buộc phải làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

7. Trái đất tròn, những tình nhân nhau rồi sẽ lại gặp gỡ gỡ nhau. hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

8. Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất dứt quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm, và tất cả những cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ lỡ lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em.

9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo một ngày dài gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

10. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.

11. Thời gian không được truyện trò cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!

12. Anh xin lỗi mà, am chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị ái tình thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh bi quan lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho bạn bè nhé.

13. Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho bạn bè nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!”

14. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em”

15. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em bi thiết nữa”

16. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi :D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!

17. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

18.Thư này viết gửi gió mây
Đừng mang oan trái khiến mình giận nhau
Giận dỗi xin hãy qua mau
Tớ nhìn ấy khóc mà đau đớn lòng
Nữa là tớ mãi ước mong
Nhé em, mình mãi một lòng bên nhau.

Tổng hợp 18 câu xin lỗi ý trung nhân cực hay và ngọt ngào thật tình nhất từ tấm lòng vừa nêu trên, cứng cáp hẳn bạn cũng đã tìm ra được một cứu cánh tốt nhất cho mình để phần nào thanh minha được tâm trạng bực bõ của bạn gái rồi phải không? Bạn cũng có thể viết những chiếc tin nhắn xin lỗi này, kèm theo hình tượng hình mặt cười, mặt mếu, mặt khóc tỏ rõ sự cải hối hận, bản lĩnh là ai đó cũng sẽ cảm động và mỉm cười vu vơ trước sự ăn nnạp năng lượng “xuống nước” của bạn đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook