beita.info » các Câu Nói Hay » 19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho những người tiêu dùng trẻ mới biết yêu lần đầu

19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho các Anh chị em trẻ mới biết yêu lần đầu sẽ là các câu danh ngôn với ngôn từ nhẹ nhàng nhất, đơn giản nhất, ngắn gọn lại cực kì súc tích nhưng ẩn cất trong đó là các lời nhắn nhủ, gửi gắm rất chân thành, rất sâu sắc mà chỉ có ai đã trải qua cảm hứng “fall in love” rồi mới thật sự hiểu và thấm. Càm giác mới yêu lần đầu chắc khỏe thịt lại hẳn sẽ rất khó tả, sẽ có nhiều cảm giác thăng hoa, sẽ có nhiều cung bậc cảm tình khác nhau mà Cả nhà nên trải qua. Thường thì các mối tình đầu rất khó quên và lại chóng tàn nhưng đó là các kỉ niệm đẹp đẽ nhất trong mỗi con người mà chúng mình cần từ từ tận hưởng, từ từ nhận thấy. Đọc qua các câu danh ngôn hay và nhiều ý nghĩa bây giờ, các chúng mình sẽ hiểu hơn đấy.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi điểm qua 19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho những Anh chị em trẻ mới biết yêu lần đầu bên dưới đây nhé!

Tuyển tập 19 câu danh ngôn ái tình hay cho bạn trẻ mới yêu lần đầu

1. Khi chúng mình yêu 1 ai đó với tất cả trái tim mình, ái tình đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi chúng mình nên chia xa. Khi chúng mình yêu 1 ai đó và dù Cả nhà đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu ái tình đó là chân thật thì vững bền chắc là là rằng nó sẽ trở về với các chúng mình.

2. Người đàn ông thực sự yêu Anh chị em là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để chúng chúng Anh chị em bước ra khỏi đời họ!

3. ái tình không theo sự mong đợi của bọn họ. Nó huyền diệu, tinh tuý và thuần khiết.

4. Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự nhận thấy.

5. Khi 1 người đàn ông điên dại vì 1 người đàn bà thì chỉ 1 mình nàng có thể chữa khỏi loại điên dại ấy của chàng chúng bạn mà thôi.

6. Những cuộc gượng nhẹ vã của đôi người tình là 1 cuộc đổi mới của yêu đương.

19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho những bạn trẻ mới biết yêu lần đầu phần 1

7. Người phụ nữ thực sự yêu chúng mình là người phụ nữ luôn giận chúng mình vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy chúng chúng chúng mình và quan tâm bạn!

8. “họ đã từng nghĩ là người chúng ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra bọn họ yêu bạn dạng thân mình hơn. Thoát khỏi những buộc ràng vốn có, bọn họ mới thấy mình cô độc. Có lẽ bên bên trên con đường bọn họ đi tìm kiếm ái tình, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là 1 góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.”

9. ái tình giống như 1 dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có chiếc gì để bọc quýt.

10. tình ái chẳng hề là phép cộng, càng nhiều ”thắng lợi” càng sung sướng. chẳng nên thế. Trong thực tế, càng nhiều thắng lợi, anh càng bần cùng, vì anh đã khác biệt tâm hồn, phân tán tình cảm.

11. Yêu, chẳng buộc buộc phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là 1 âm nhạc, bắt buộc có tri thức và sự nỗ lực.

12. ái tình vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi phụ bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn.

19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho những bạn trẻ mới biết yêu lần đầu phần 2

13. Tình yêu chân thật cất chan lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư.

14. Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi; thế giới này, bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi sáng trong. Chỉ phải có tình yêu, sẽ như cá quẫy đuôi dưới nước, chim tung cánh trên trời, đêm cũng như ngày; nhưng mất đi tình yêu, chằng khác gì đàn đứt dây, đèn không dầu, hạ rét như đông.

15. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu 1 lần. Kẻ yêu 5 lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu.

16. Tình yêu có thể đồng ý sinh ly và từ biệt chứ không gật đầu đồng ý hoài nghi và dối lừa – Maurois.

17. cái ghen của người đang yêu chỉ gây khó chịu nhưng mẫu ghen của những ông chồng thì vừa gây khó chịu lại vừa là một sự xới phạm. – Madame De La Faette –

19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho những bạn trẻ mới biết yêu lần đầu phần 3

18. phải giống nhau một chút để hiểu nhau, nhưng bắt buộc khác nhau một chút để yêu nhau. – Paul Gérandy-

19. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bạn dạng chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia bóc tách, không hề khô héo. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể chặn đứng và bài trừ. Con người luôn cảm nhận thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân mây. – Victor Hugo –

Chuyên mục vừa cùng bạn khám phá 19 câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại cho những bạn trẻ mới biết yêu lần đầu, chắc lại hẳn bạn cũng đã thấy được vẻ muôn màu và cảm nhận rõ hơn về những cung bậc múc cảm khác nhau trong tình yêu rồi phải không nào? Hi vọng, bạn sẽ có một tình yêu đẹp cnạp năng lượng uống uống do từ sự chân thành, từ tình yêu không vụ lợi và trên hết là từ niềm tin tưởng tuyệt đối đến từ hai phía. Chúc bạn luôn vui, hạnh phúc và thành công. Hãy luôn theo dõi và truy cập thường xuyên vào website Big.com để góp nhặt cho mình nhiều điều bất ngờ thú vị từ cuộc sống muôn màu này nhé!

Chia sẻ lên facebook