beita.info » các Câu Nói Hay » 21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi ý trung nhân cũ

21 câu nói đá xoáy của con gái gửi người yêu cũ mang tính chất cực thâm cực độc nhằm đề ám chỉ các điều xấu xa tồi tệ nhất mà người con trai đã đối xử với người mình từng thề non hẹn biển. Trong tình ái, 1 khi đã đi đến dứt xuôi, đi đến lời nói chia tay cuối cùng cũng đồng nghĩa với việc tình cảm chẳng bao giờ có thể cứu vãn được nữa. Và người bị tổn thương nhiều nhất bao giờ cũng là các thiếu nữ phụ nữ bạn và cũng thật đáng tiếc cho các ai chạm mặt nên 1 chàng trai chẳng ra gì. Vậy nếu được gửi 1 lời nào đó tới nhân đức cũ thì các chúng mình sẽ nói lên điều gì mà từ bấy lâu nay đã dồn nén qua lâu để anh chúng chúng bạn hiểu được rằng, để đánh mất chúng mình trong cuộc đời là một trong các các sai lầm tệ hại nhất.Hãy cùng Big.com tham khảo ngay 21 câu nói đá xoáy cực thâm gửi cho nhân nghĩa cũ phía dưới đây nhé!

Sưu tầm 21 câu nói đá đểu cực thâm của con gái gửi nhân tình cũ

1.  “Anh sẽ không bao giờ tìm thấy 1 cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.”

2. “Cảm ơn anh đã từng yêu em. Cảm ơn anh đã không yêu em nữa.”

21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi người yêu cũ phần 1

3. “Trời cao ở trên, mặt đất làm chứng. Cầu cho anh sau này yêu ai cũng yêu buộc cần người có bộ mặt giống tôi, ngay cả chiếc lúm đồng tiền cũng giống tiền.”

bốn. chúng mình cần nhớ 1 điều, người ấy chỉ là người đi cùng chúng mình 1 đoạn đường, trời mưa xuống đưa tay che ô, kỹ càng, dịu dàng, không để chúng bạn dính dù chỉ 1 giọt mưa. Nhưng Anh chị cũng nên hiểu được 1 điều, người ấy buộc nên phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đi rồi, thì tương lai của bạn mới là trời quang mây tạnh.

5. “Đám cưới của anh em chắc thịt lại chắn sẽ không tới, nhưng đám ma của anh, làm ơn báo cho em. Em nhất định sẽ mua pháo hoa, pháo pụt, pháo tháp, pháo dù, pháo thăng thiên, pháo nhị thanh, pháo dậy, pháo nện, pháo bánh, pháo diêm, pháo tép, pháo giấy…cho anh. Chỉ là chút lòng thành, xin anh hãy nhận lấy.”

21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi người yêu cũ phần 2

6. “Nếu có 1 ngày, em mặc lên mình bộ váy cưới, biến thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc lại các cuồng si 1 thời. Nếu có 1 ngày, anh khoác lên mình bộ veston, biến thành chú rể của người khác, em vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của anh.”

7. “Nhìn thấy 1 người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không anh, em buông viên gạch trong tay xuống, haiz, suýt thì đánh nhầm người.”

8. “Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em.”

9. Bao câu mắng chửi anh ko kể miệng, nhưng trong lòng lại yên lặng chúc anh hạnh phúc. Chúc 2 người hạnh phúc là giả, nhưng chúc anh hạnh phúc là thật.

21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi người yêu cũ phần 3

10. chiếc địa chỉ là viết địa chỉ nghĩa trang à?

11. “Em sẽ trở bắt buộc tốt hơn, do anh, nhưng chẳng phải vì anh.”

12. “Em gạt chúng bạn để yêu anh, vậy mà anh chẳng hề hay biết.”

13. “Muốn được một lần nữa chơi tàu cao tốc trong công viên cùng anh, sau đó ở nơi cao nhất của đường tàu, cởi dây đáng an toàn và đáng tin cậy và đáng tin cậy của anh ra.”

21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi người yêu cũ phần 4

14. “Đọc hết các status em viết, coi hết các gì em làm, nhìn hết những ảnh em post, thậm chí nơi này nơi kia hỏi han tin về em, thử nghe những bài hát em thích, đọc những bộ sách em yêu, nhưng thật đáng tiếc, em chưa bao giờ biết có một người từng cố gắng nhiều như vậy để yêu em, trân trọng em.”

15. “Hy vọng những cơn gió thổi qua có thể vòng nhiều vòng ôm lấy anh. Hy vọng anh có thể tình cờ nghe được bài hát anh thích ở một góc phố nhỏ. Hy vọng anh có thể tình cờ nhận được một ly nước mỗi khi khát. Hy vọng anh có thể ngủ thật ngon mỗi lúc cơn bi quan ngủ ập tới. Hy vọng anh sẽ luôn được ăn những món ăn nóng hổi mỗi lúc đói mềm. Hy vọng những gì em không thể làm cho anh nữa, sẽ có một người tới thay thế em ở bên anh. Hy vọng nhiều năm về sau, cả anh và em đều tìm được một nửa cho chính mình.”

21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi người yêu cũ phần 5

16. “Lúc anh kết hôn, em nhất định phải tới đó, chứ không thì không có cô dâu, anh sẽ xấu hổ lắm.”

17. “Lần sau gặp lại, xin anh hãy dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để ôm em một loại!”

18. “Quen anh lúc em nguồn gốc thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ kỹ lưỡng nha”

21 câu nói đá xoáy bá đạo trên từng hạt gạo của con gái gửi người yêu cũ phần 6

19. Gửi cái gì mà gửi, đốt mới nhanh nhận được chứ.

20. “Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.”

21. “Chúc anh cô đơn, thọ 100 tuổi.”

Tổng hợp 21 câu nói đá xoáy cực hay mà bạn gái có thể tham khảo, tìm hiểu để gửi tới cho bồ cũ sở khanh của mình. Đôi khi không nên hành động mà chỉ cần một lời nói ngắn gọn nhưng ngôn từ mang tính đả kích châm biếm cũng đủ để chàng chúng mình cảm nhận thấy nhột ý, cảm thấy mình thật đáng khinh bỉ và đâu đó trong cuộc tình mới, anh chúng mình sẽ chính chắn hơn sẽ chững chạc hơn để đủ biết trân trọng những giá trị đích thực của một tình yêu vĩnh cữu. Chúc bạn thành công, luôn mạnh mẽ, vững tin vào cuộc sống và sớm tìm được một nửa hạnh phúc xứng đáng cho mình. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook