beita.info » các Câu Nói Hay » 22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin đều là các câu nói có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ mà nhà biên kịch vàng tài ba lỗi lạc Kim Eun Sook đã đựng công biên soạn thảo bắt buộc để lồng ghép vào trong mỗi 1 cảnh phim, phù hợp với cảnh huống truyện, với hoàn cảnh và đậm chất đậm bắt mắt của từng hero. Không chỉ đóng góp bằng các cảnh quay lãng mạn đến nao lòng người xem mà mỗi 1 câu nói đều mang nhiều hàm ý sâu xa. tình ái vốn dĩ là thứ cảm tình đẹp đẽ, muôn màu muôn vẻ với đầy đủ các cung bậc cảm hứng khác nhau, khi thì bi quan khi thì vui khi lại nước mắt giàn giụa, chia ly trong đau khổ nhưng tựu chung lại nó đều là từng khoảnh khắc khó có thể phai mờ trong tâm trí của bất cứ ai. Nếu chúng bạn là fan trung thành của các bộ phim truyền hình truyền hình Hàn thì khỏe mạnh chắn cũng sẽ “thuộc nằm lòng” các câu thoại hay ho này.Nào hãy cùng beita.info tụng lại 22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm kinh điển từng Goblin của Kim Eun Sook từng vang bóng 1 thời bên bên dưới đây nhé!

Hành trình 16 tập phim của Goblin (Yêu Tinh), drama hot nhất Hàn Quốc các ngày đầu 5 2018, đã chính thức khép lại. mẩu chuyện ái tình giữa gã yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô dâu bé nhỏ Ji Eun Tak (Kim Go Eun), hay giữa Thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) và người yêu kiếp trước xinh đẹp Sunny (Yoo In Na), tất cả đều đã có dòng kết hạnh phúc cho riêng mình.

Không biết từ bao giờ, có các kẻ đã trở bắt buộc yêu thích các drama của biên kịch Kim Eun Sook chỉ vì lời thoại của các anh hùng trong phim. Và với Goblin, đây tiếp tục là 1 tác phẩm mà “bà hoàng phim sến” xứ Hàn đã gửi gắm toàn bộ tình cảm, toàn bộ hào kiệt để có thể viết cần những câu thoại xuất sắc nhất, làm say lòng người nhất. Hài hước hay tinh ranh, lãng mạn, triết lí, từng câu chữ xuất hiện trong Goblin đều mang 1 phong phương thức rất riêng của nữ biên kịch nổi tiếng này.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại 22 câu thoại ấn tượng mà Kim Eun Sook đã mang đến cho mẩu truyện của Goblin trong suốt 16 tập phương pháp đây không lâu để càng yêu bổ xung bộ phim mà bà đã rèn mài ý tưởng trong suốt 5 5, và cũng để thấy rằng, đây xứng đáng là 1 trong những các những những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp viết kịch của nữ biên kịch sinh 5 1973.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 1

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 2

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 3

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 4

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 5

Đến cuối cùng, những kẻ khờ dại của Goblin cũng đã có được tình ái cho riêng mình, dù chẳng hề là ở kiếp này, dù là nên mất tới hàng trăm năm để chờ đợi nhau tái sinh. Sunny vẫn luôn là ánh mặt trời rực rỡ, tỏa sáng bên đại mĩ nam Wang Yeo. Và Ji Eun Tak, cô vẫn luôn là mối tình đầu của Kim Shin, là cô dâu duy nhất – đầu tiên và cũng là cuối cùng – của gã yêu tinh ngọt ngào này:

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 6

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 7

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 8

Thế nhưng, cũng vì đến với nhau bằng định mệnh, bằng lời nguyền ngang trái mà chuyện tình của Goblin cũng bắt buộc trải qua lắm trắc trở, chông gai. Goblin có lẽ là 1 trong các tập phim xuất sắc nhất về khoản làm khán giả trở buộc cần “đa nhân biện pháp”. Họ có thể cười đến “điên người” vì ông chú đanh đá Kim Shin hay vì mối tình bí mật giữa Kim Shin và Wang Yeo, nhưng mặt khác, họ cũng đã không ít lần bị biên kịch làm cho xới động đến rơi nước mắt vì 4 con người nên chịu quá nhiều khổ tâm này:

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 9

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 10

Anh Anh chị em không muốn biến mất, anh chúng mình thích được sống tiếp bên người con gái mà mình yêu thương.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 11

Thế nhưng, mọi chuyện đã khác khi anh chạm chán được cô dâu định mệnh Ji Eun Tak.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 12

Kim Shin, người đàn ông cô đơn nhất hành tinh, đã luôn tự chịu đựng sự trừng phạt nghìn năm mà Thần dành cho mình.

kế bên những ngọt ngào tình ái thì câu chuyện về cnạp năng lượng số, định mệnh cũng là một khía cạnh rất thu hút người xem của Goblin. bộ phim này được đánh giá là một trong các tác phẩm nghiêm túc nhất của biên kịch Kim Eun Sook. Điều đó đã được bộc lộ khá rõ qua cách bà chuyên chút cho những tình tiết can dự tới kiếp sống của những nhân vật. Và đây chính là những câu thoại sẽ khiến chúng mình cần suy nghĩ nhiều hơn về kiếp trước, kiếp sau của mình, dù chúng có thật sự tồn tại hay không:

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 13

Ji Eun Tak muốn kiếp sống bây giờ chính là kiếp sống đầu tiên của cô, để cô sẽ được chạm mặt lại Kim Shin trong tận ba kiếp sống nữa.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 14

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 15

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 16

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 17

Những con người biết yêu của Goblin, họ đến với nhau rất nhanh và cũng rất biết biểu hiện tình cảm của mình với đối phương. Dẫu có là phái mạnh Kim Shin đã quá dày dạn kinh nghiệm, hay là anh Thần chết còn vụng về trước những câu sến sẩm, những lời nói tình cảm trong Goblin vẫn khiến bao kẻ bắt buộc ngưỡng mộ, khao khát vì sự ấm áp, thật tình của chúng:

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 18

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 19

Đâu chỉ có Eun Tak, cô nàng Sunny này cũng dạn dĩ lắm nhé. những cô gái, nếu đã biết mình xinh đẹp, những Anh chị mọi người không bắt buộc dùng tới danh thiếp đâu! Có gương mặt này là đủ rồi.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 20

Và rồi, các chúng các bạn đã được nghe lời tỏ tình đầu tiên của cô nữ sinh 19 tuổi ngay trong tập một: “Tôi sẽ kết hôn với chú. Tôi yêu chú!”.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 21

Hết hoa rồi đến lá. Lần này, biên kịch Kim lại sử dụng chiếc lá phong của đất nước Canada để tạo cần kỉ niệm giữa cặp đôi định mệnh của “Goblin”.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 22

Lời nguyền lãng mạn giữa Kim Shin và Ji Eun Tak mở màn bằng một bó hoa kiều mạch. Và ý nghĩa ẩn sau loài hoa ấy chính là “ý trung nhân”.

Với những ai là tín đồ của những bộ phim được dựng nên từ nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook thì săn uống thịt lại chắn cũng sẽ không thể nào quên được 22 câu thoại hay tuyệt đỉnh này trong siêu phẩm Goblin, phải không nào? Phim Hàn luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt ở chỗ là bất cứ dạng phim thuộc thể cái gì đều mang nhiều hàm ý sâu sắc, có giá trị nhân văn tình yêu tình người rất cao trong từng câu nói của mỗi một nhân vật dù là chính hay phản diện, bởi thế mà già trẻ lớn bé ai cũng mê mẩn. Chia tay Goblin hẳn chẳng hề là điều dễ dàng đối với các fan hâm mộ hôm nay. không những thế, chúng chúng mình cũng đừng quá bi thảm vì tin chắc, với khả năng của Kim Eun Sook sẽ tiếp tục cho ra nhiều siêu phẩm lãng mạn giàu ý nghĩa nữa đang chờ bạn đón xem đấy. Chúc thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook