beita.info » các Câu Nói Hay » 7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai ai cũng đã từng nghe qua trong đời

các câu nói bá đạo của bố mẹ mà bất cứ ai trong các chúng mình cũng đã từng nghe qua 1 vài lần trong đời, với Cả nhà đó có thể là lời mắng mỏ, lời hù dọa thật ma mảnh của các bậc cha mẹ nhưng chung quy lại vẫn là 1 bà người người người bà người người bà người người người người người bà người người bà người người người bà bà bà người mẹo thức thức rnạp năng lượng uống uống uống bảo dạy dỗ con cái theo bí kíp riêng mỗi người. Thiết nghĩ, các chúng Anh chị em trẻ trẻ bây giờ đều mang quan điểm rằng, bố mẹ thường rất nghiêm khắc với con dòng, luôn chỉ dạy răn nhủ con theo kiểu “dụ dỗ con nít” nhưng nói đi cũng cần nói lại, lắm lúc mẹo thức ấy lại rất hiệu nghiệm mà dù muốn dù không, Cả nhà vẫn nên răm rắp nghe theo, cần không nào? Nếu chúng bạn vẫn còn hoài nghi về các chiêu thức quản con của các ông bố bà mẹ siêu bá đạo thì hãy nhanh chóng tham khảo bài tổng hợp về loạt câu nói siêu bựa nhất hành tinh của các bậc phụ huynh bây giờ.Nào hãy cùng beita.info điểm mặt các câu nói siêu bá đạo siêâm u ảnh của bố mẹ bên dưới đây nhé!

Sưu tầm 7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà người nào cũng đã từng nghe qua

1. Ngày xưa mẹ có đẻ mày ra đâu, mẹ nhặt ko kể gốc cây mang về đấy!

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 1

Không hiểu sao ngày xưa lại có nhiều đứa trẻ sơ sinh xuất hiện ở mọi nơi, “rải rác” khắp thành phố như “nấm mọc sau mưa” như vậy. Gốc cây xoài, cây ổi, cây cột điện, gầm cầu, bờ kè hay thậm chí là áo quan rác,…đâu đâu cũng có trẻ con bị bỏ lại trong tình trạng “kiến bu đầy” như lời các bậc thân phụ mẹ kể. Thời gian qua đi, chúng chúng mình bây giờ đã lớn, đã biết đó chẳng nên là sự thật nhưng cũng không biết lý do vì sao bố mẹ lại nói với mình điều này.

2. Ăn đi, uống đi, không đắng đâu! Tiêm thuốc đi, không đau đâu!

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 2

nên chi thế giới này cũng toàn những điều tươi đẹp, toàn những hương vị ngọt ngào, ngon lành. Ước gì những đau đớn cũng giản đơn “như kiến đớp, muỗi cắn” giống như lời bố mẹ từng “lừa đảo” bạn.

3. Ăn nhanh đi con, không ăn ông/bác bỏ bỏ/chú đó qua đánh đòn bây giờ!

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 3

Không biết bao lăm người đàn ông vô tội đã bị gieo tiếng ác nhứ thế. Chỉ cần có kiểu dáng to cao, râu ria nhiều một chút hoặc chỉ đơn giản là vô tình xuất hiện gần khu vực chúng chúng các bạn đang ăn, ngay lập tức sẽ nên bất đắc dĩ “đóng vai ác”. Tuy vậy, những bác, các chú chẳng nên là “người bị hại” duy nhất, những đứa trẻ chán ăn chúng con cũng đã phải sợ hãi ít nhiều.

4. Nhả hạt ra nào con, không nhả nó mọc cây trong bụng đó!

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 4

Kể cả những nước phát triển nền nông nghiệp hiện đại nhất cũng chưa tìm ra kỹ thuật trồng cây trong bụng “huyền thoại” đó. Vậy mà những đứa trẻ ngày đó hoàn toàn bị lừa, cứ ngỡ rằng bụng mình là vùng đất màu mỡ để trồng đủ mọi cái cây. Ai đã từng lén lén nuốt hạt trái cây và chờ nó mọc mầm non thì giơ tay nào!

5. Không nghe lời thì mẹ đem gửi cho cô/dì/chú/bác, hang xóm, bà bán nước mía,…nuôi đó! Mẹ không nuôi nữa đâu!

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 5

Khi nghe câu nói này, đa số những đứa trẻ tội nghiệp đều ngưng bặt tiếng khóc và răm rắp nghe lời. Tại sao cứ lừa dối người chúng bạn hoài vậy chứ?

6. Lại đây nằm với bố mẹ nè, nhắm mắt thôi, khỏi ngủ cũng được!

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 6

Hầu hết những “trái tim non nớt” của chúng ta lúc đó đều tin vào câu nói này. Dù đang hăng hái chơi đùa, chạy nhảy, bùng nhùng một lúc cũng quyết định lại nằm tập trung nhắm mắt. Kết quả là khi mở mắt ra, đã tới giờ cơm tối mất rồi!

7. Đưa lì xì mẹ giữ cho, sau này mẹ đưa lại, không đưa thiếu đâu mà lo

7 câu nói bá đạo cực ám ảnh của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời phần 7

Em bé ngây thơ ngày nào hoàn toàn tin tưởng vào câu nói này, nhưng hầu hết các bé đều quên rằng chúng nó vẫn chưa biết…đếm, có được đưa lại cũng không thể biết được là có đủ hay không. không những thế, khả năng được đưa lại là vô cùng cá biệt.

bên trên đây là tổng hợp những câu nói của các ông bố bà mẹ bá đạo nhất hệ mặt trời, thật sự đôi lúc đây được xem như là hàng loạt câu nói kì lạ đến mức khó hiểu, gây hoang mang cho không ít chúng mình trẻ, những là lứa tuổi vị thành viên, lứa tuổi còn trẻ trâu. Nhưng chiếc cốt yếu của bố mẹ vẫn là muốn ta sống tốt hơn mỗi ngày, biết tự thân vận động nếu sau này không còn ai ko kể dìu dắt. Tuy là những câu nói có phần hơi khắc khe nhưng thật sự nếu nhận thấy được sâu sắc, bạn sẽ thấy nó ngọt ngào đến lạ thường đó. Hãy tiếp tục chia sẻ với beita.info chúng tôi nhiều hơn các câu nói “không thể đỡ nổi” của bố mẹ để góp nhặt vào kho tàng những câu nói hay độc nhất vô nhị “có một không 2” kì tới nhé!

Chia sẻ lên facebook