beita.info » các Câu Nói Hay » 9 câu chào buổi sáng bằng tiếng Hàn thường được sử dụng thường xuyên nhất

Câu chào buổi sáng tiếng hàn cnạp năng lượng bạn dạng nhất mà chúng tôi xin chia sẻ để Anh chị có thể tham khảo phía bên dưới đây không quá khó chỉ bắt buộc bạn tìm ra phương pháp thức để học từ mới cũng như phát âm chính xác nhất là Anh chị có thể tự tin hơn khi giao tiếp.

Cùng Big tham khảo ngay nhé

1. Nói “anyoung” giữa các Anh chị em bè với nhau.

9 câu chào buổi sáng bằng tiếng Hàn thường được sử dụng thường xuyên nhất

Đây là bí kíp thức thân mật nhất để nói “chào” hay “xin chào”. Trong Hangul, cụm từ này được viết là 안녕 và được phát âm là “ahn yong.”

Sử dụng phương thức chào hỏi này với các chúng chúng mình bè và người thân bởi tuổi hoặc nhỏ dại hơn. Đây là cách thức chào thân mật, không trang trọng cần Anh chị em chỉ có thể dùng với người quen có quan hệ gần gũi.

Tránh dùng cụm từ này với người có địa vị cao hơn chúng mình, ví dụ như giáo viên, gisát hại hoặc cụ công cụ bà. ko kể ra, tránh dùng phương thuốc thức chào này với người lạ.

hai. Dùng “anyoung haseyo” trong hầu hết các tình huống.

9 câu chào buổi sáng bằng tiếng Hàn thường được sử dụng thường xuyên nhất

Phát âm biện pháp chào này là ahn-yong hah-say-yoh. Đây là biện pháp chào được sử dụng phổ biến nhất và có thể dùng cho hầu hết các chúng mình, đặc biệt là người mà chúng mình muốn biểu thị sự tôn trọng. Trong Hangul, cụm từ này được viết là 안녕하세요.

Anh chị có thể dùng anyoung haseyo với cả chúng Cả nhà bè (đặc biệt là bạn lớn tuổi hơn) và cụ công cụ bà. Đây không cần là biện pháp trang trọng nhất để chào người khác nhưng vẫn được xem là bí kíp lịch sự để nói “xin chào”. thế bởi vậy, cụm từ này cân xứng với hầu hết các tình huống chào hỏi hàng ngày

Cụm từ này được dùng trong suốt mọi thời điểm và không biến động dựa bên trên thời gian trong ngày. Không có cụm từ riêng dành cho “chào buổi trưa”, “chào buổi chiều” hay “chúc 1 ngày vui vẻ”. không những thế, có 1 cụm từ riêng để “chào buổi sáng” nhưng không được sử dụng thường xuyên.

3. Chuyển sang dùng “anyoung hashimnikka” để biểu thị mức độ tôn trọng cao hơn.

9 câu chào buổi sáng bằng tiếng Hàn thường được sử dụng thường xuyên nhất

Dùng bí quyết thức chào này khi muốn bộc lộ mức độ chân thành hoặc tôn trọng cao nhất có thể. Trong Hangul, cụm từ này là 안녕하십니까, phát âm là “ahn-yong hahshim-nee-kah.”

Là phương pháp chào trang trọng buộc bắt buộc cụm từ này ít được sử dụng giữa chúng các bạn bè hoặc người thân trong sinh hoạt hàng ngày. 1 dịp có thể dùng lời chào này có thể là sự xuất hiện của 1 vị khách rất buộc nên nên có hoặc đáng tôn trọng.

ko kể ra, có thể dùng cách cụm từ này với người các chúng mình yêu quý và chưa gặp trong 1 thời gian để biểu hiện cảm giác nồng nhiệt hơn khi chào.

Một số câu giao tiếp căn bạn dạng bởi tiếng Hàn

9 câu chào buổi sáng bằng tiếng Hàn thường được sử dụng thường xuyên nhất

kế bên việc tìm hiểu các cách chào sáng sớm tiếng hàn, bạn cũng buộc phải đọc thêm một số câu giao tiếp cơ bản bởi tiếng hàn khác để thuận tiện Hình như giao tiếp với người bản xứ. Dưới đây là một số câu giao tiếp bằng tiếng Hàn khá đơn giản bạn có thể tham khảo:

một. 성공을 빕니다 [song-kông-ưl-bim-ni-ta] Chúc bạn thành công

hai.메리 크리스마스 [mê-ri-khư-ris-ma-sư] Chúc giáng sinh vui vẻ

3.새해 복 많이 받으세요 [se-he-bôk-man-hi-3-tư-sê-yô] Chúc mừng 5 mới

bốn.진심으로 축하합니다 [chin-si-mư-rô-chu-kha-ham-ni-tà] Thật lòng chúc mừng bạn.

năm.행운을 빌어요 [Heng-u-nưl-bi-ro-yô] Chúc may mắn

sáu. 건배 [Kon-be] vơi ly (dzô)

7. 좋은 하루 되세요 [Chô-ưn-ha-ru-tuê-sê-yô] Chúc một ngày tốt đẹp

8.  좋은 저녁 되세요 [Chô-ưn-cho-nyok-tuê-sê-yô] Chúc ban đêm tốt đẹp

9. 좋은 주말 되세요 [Chô-ưn-chu-mal-tuê-sê-yô] Chúc cuối tuần vui vẻ

10. 좋은 여행 되세요 [Chô-ưn-yo-heng-tuê-sê-yô] Chúc một chuyến đi tốt đẹp

Chia sẻ lên facebook