beita.info » các Câu Nói Hay » 99 câu đố vui hay hài hước cực hại não nhất kèm đáp án thú vị chúng mình cần tham khảo

99 câu đố vui hay cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị các Anh chị em cần tham khảo ngay bây giờ để tự tạo cho mình 1 óc phán đân oán thù suy luận, 1 khoảng thời gian giải trí thật hữu ích sau các giờ làm việc bọn chúng tac tập áp lực găng. Chuyên mục đã đúc kết và tổng hợp, chọn hũc sưu tầm từ nhiều nguồn với hi vọng sẽ đem lại cho chúng mình nhiều tiếng cười cùng phút giây thư giãn thật thoải mái. Gợi ý, bạn cũng có thể dùng các câu đố này để làm câu đố bí quyết mang tính hài hước hay sử dụng tổ chức vui chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể, vừa tạo được không khí xấp ủ tụ, tạo được sự hào hứng lại kích thích tính tò mò, thử tài chỉ số IQ của tất cả họ.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi tổng hợp 99 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị Cả nhà buộc nên tham khảo ngay bây giờ nhé!

Câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

1. câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông Anh chị em khi bắt chạm chán 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông Anh chị em ra. Trong tay ông chúng chúng mình có 2 con dao, ông sợ quá quăng 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. chúng mình có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. câu hỏi: Có 1 cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải bên bên trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có 1 cái xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố mọi người làm sao bác bỏ bỏ tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. nghi vấn: Nếu chỉ có 1 que diêm, trong 1 ngày mùa đông giá rét, chúng chúng mình bước vào cnạp năng lượng uống uống phòng có 1 cây đèn, 1 bếp dầu, và 1 bếp củi, chúng mình thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

48 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị bạn nên tham khảo phần 1

4. câu hỏi: 1 kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn bạn bắt buộc chọn 1 trong các những 3 cnạp năng lượng phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ 2 đầy các kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ 3 đầy sư tử nhịn đói trong 3 5. Phòng nào đáng tin cậy nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. nghi vấn: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. 1 hấp ủ bà đi tàu, tình cờ tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. câu hỏi: dòng gì đen khi chúng Anh chị oder nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. nghi vấn: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh Anh chị em lại chỉ đi cầu thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh Cả nhà đi thang bộ.Tại sao anh Cả nhà lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì chiếc thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

48 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị bạn nên tham khảo phần 2

11. nghi vấn: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. nghi vấn: các con phố dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. nghi vấn: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. câu hỏi: dòng gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 5 không ngủ.

16. nghi vấn: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: cắt Sơn.

17. nghi vấn: chúng bạn có thể kể ra 3 ngày liên tiếp mà không có tên là thứ 2, thứ 3, thứ tư, thứ 5, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: bữa qua, bữa nay và ngày mai.

18. câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là 2 tư (24).

20. câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người chúng mình vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay cần hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh chúng chúng mình sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. nghi vấn: Có bao lăm chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. nghi vấn: cái gì tay trái cầm được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay nên.

27. nghi vấn: hai người: một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại chẳng bắt buộc cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. câu hỏi: ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

3 mươi. thắc bận bịu: Nắng 3 năm Cả nhà chưa hề bỏ chúng chúng mình?

Đáp án: mẫu bóng.

31. thắc bận bịu: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước bên dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

32. thắc bận rộn: chiếc gì Cả nhà biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: áo quan.

33. thắc bận bịu: Tại sao khi bay súng người chúng mình lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm hai mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

34. thắc mắc: Hãy chứng minh bốn : 3 = hai

Đáp án: bốn : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : bốn = hai.

35. thắc mắc: Lại nước giải khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (ca: can xi, Fe: sắt).

36. nghi vấn: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

37. nghi vấn: chiếc gì đánh thân phụ, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

38. nghi vấn: dòng gì Adam có hai mà Eva chỉ có một?

Đáp án: Chữ a.

39. thắc mắc: Làm sao để dòng cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại.

40. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

48 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị bạn nên tham khảo phần 3

41. Câu hỏi: Câu chữ nào mà các người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên bi lụy bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở phải vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một loại hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: một cái hố (bé thêm hơn).

43. Câu hỏi: Bên trái đường có 1 căn uống uống uống nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: Tại sao con chó không đớp được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

45. Câu đố: bệnh tật gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: Con chó đen người bạn gọi là con chó mực. Con chó vàng, người bạn gọi là con chó phèn. Con chó sanh người bạn gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người các bạn gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người bạn gọi là con chó… đỏ. hehe!

47. Câu đố: Bà đó bả chết bả bắn lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá => bò đá bả chết, bả bắn là bảy ba => bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: Có một đàn chim đậu trên cành, người thợ chắc khỏe văng cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

Những câu đố vui tiếng anh hay nhất

một. Why is the letter E so important?

Đáp án: Because it is the beginning of everything

hai. What is higher without a head than with a head?

Đáp án: A pillow

ba. Where can you always find money?

Đáp án: In the dictionary

bốn. What has ears but can not hear?

Đáp án: Corn (an ear of com: một bắp ngô)

năm. What has a head and a foot but no body?

Đáp án: Bed

sáu. Who works only one day in a year but never gets fired?

Đáp án: Santa Claus

7.What has arms but can not hug?
Đáp án: Armchair

8.What has a face and two hands but no arms, legs or head?
Đáp án: A shirt

9.What month do soldiers hate?
Đáp án: March

Trên đây là tuyển tập 48 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị các bạn cần tham khảo, người dùng trẻ muốn thử tài suy luận, thử tài phán đoán, tư duy về trí thông minh của mình thì đây chính là một gợi ý thật ấn tượng đấy. Đôi khi, đáp án của những câu đố này lại rất đơn giản, không bắt buộc suy luận hay phân tích quá nhiều, quan trọng là bạn biết người bà mẹo hay để có thể đưa ra phương án, lời đáp chính xác nhất cho mỗi câu hỏi IQ này. Chúc may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook