beita.info » các Câu Nói Hay » 99 câu chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

Lúc ở nhà thì 3 mẹ là nhất. Khi ở công sở, ra kế bên xã hội thì sếp là nhất. Chính vì thế mà vào ngày sinh nhật sếp chúng Anh chị em không thể thiếu được các câu chúc mừng thật hay , thật ý nghĩa nhưng vẫn hài hước được. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến người mua trẻ 99 câu chúc mừng sinh nhật sếp hay nhất, các stt chúc mừng sinh nhật vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa.

23 Stt câu chúc mừng sinh nhật sếp hay nhất

 1. bữa nay là 1 ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ko kể câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, càng càng càng càng càng càng càng càng ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 2. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong các bước. bữa nay là 1 ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ko kể chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như bây giờ, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn bên bên bên bên bên trên trục đường sự nghiệp.
 3. 99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 4. Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss càng càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 5. 99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 6. bữa nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, càng càng ngày 1 đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
 7. 99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 8. Chúc anh/ chị ngày 1 có bước tiến dài trong sự nghiệp, cải bí kíp và trở cần tân tiến toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang 1 tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan ở tuổi mới này. Chúc mừng sinh nhật đại đại Boss.
 9. 99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 10. Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoại trừ việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên tuyến phố sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong các bước. Happy Birthday to you.
 11. 99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 12. Nhân chiếc sự kiện đặc biệt ngày bữa nay, em chúc anh/ chị luôn ngập tràn niềm vui và calo trong cuộc sống và các bước. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 13. Sinh nhật vui vẻ, ‘ xõa’ hết mình từ bây giờ nha sếp. Em cầu chúc các điều may mắn và vui vẻ sẽ đến với sếp trong 5 nay. Tụi em luôn ở ko kể sếp. Happy birthday !

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 14. Chúc sếp có 1 sinh nhật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 15. từ bây giờ nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss 1 tuổi mới tràn đầy niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday !

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 16. Trong thời khắc nhu yếu này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh các chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em càng càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 17. Trong công ty, sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em trong các ngày đầu em làm việc. hôm ấp nay là ngày thiết yếu của sếp, ngoài lời cảm ơn thật tình, em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha Boss.

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 18. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và các bước. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang 1 tầm cao mới.

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 19. Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi 40, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 20. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 21. Ngày bây giờ ( ngày dd tháng mm 5 yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các Anh chị trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 22. Nhân ngày đặc biệt hấp ủ nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện giờ để có thể dìu dắt chúng em trên đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên 1 tầm cao mới, 1 đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 23. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin thật tâm chúc sếp 1 sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa tên thương hiệu công ty ra tầm thế giới.

  99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

6 câu thơ chúc mừng sinh nhật sếp hay

 1. Chúc anh luôn mạnh khỏe
  Cuộc sống đầy vui vẻ
  Luôn thấy mình còn trẻ
  Doanh số thừa có lẻ
  Trong nhà có tiếng trẻ
  Mừng anh sinh nhật vui vẻ
 2. Mừng sinh nhật Sếp
  Chúc mừng sinh nhật sếp nhà bạn
  Có mấy chút thơ đọc gọi là
  Mừng cho sếp được bổ xung tuổi mới
  Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
  Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
  Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
  bán buôn marketing, lợi nhuận nhiều.
 3. Chúc mừng sinh nhật sếp tôi……………….. tuyệt hảo đầy hoa (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào …)
  chúng mình bè đông kín chật nhà
  Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!
  Giống như lễ hội quá chừng,
  cháu xin khuyến mãi ngay Kèm bác bỏ một rừng hoa tươi
  Chúc bác khỏe, vui rạng ngời
  Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.
 4. Người người vui vẻ múa ca hát mừng
  Nhưng mà cũng buộc nên canh chừng
  Doanh số không đạt sếp mừng nổi không?
  Sếp ơi xin hãy an lòng
  Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
  Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
  Doanh số tăng vọt, chúng mình say men nồng.
 5. ………………….. sinh nhật Sếpđồng đội công ty vẫn giữ nếp
  Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
  Toàn thể bạn bè Chúc mừng Sếp
 6. Chúc mừng sinh nhật sếp chúng mìnhNgười người vui vẻ múa ca hát mừng
  Nhưng mà cũng phải canh chừng
  Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?
  Sếp ơi xin hãy an lòng
  Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
  Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
  Doanh số tăng vọt, chúng mình say men nồng.

các câu chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

 1. It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.
  (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo ấn tượng và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong các bước và cuộc sống)
 2. It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
  (Dường như là ngày ấn tượng để cám ơn sếp theo mọi bí quyết sếp làm cho công ty Cả nhà tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp ấn tượng như sếp)
 3. I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.
  ( Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo ấn tượng với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công)
 4. Happy Birthday to my beloved boss!
  (Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em)
 5. On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.
  (Trong ngày sinh nhật hãy xem các chân mây mới mà sếp đã chinh phục, các ước mơ để sống, các thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống)
 6. Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!
  (từ bây giờ là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt hảo, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt hảo. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời)
 7. As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!
  (Là sếp, sếp đã chăm nom chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật)
 8. Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.
  (Chúc mừng sinh nhật người sếp ấn tượng trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một 5 tuyệt hảo sắp tới)
 9. With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!
  (Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những câu chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp)
 10. Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a găng free Happy Birthday, dear boss!
  (Bời vì bây giờ là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị mệt mỏi, sếp yêu quý)
 11. Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!
  (Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho một 5 tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống)
 12. Happy Birthday to you, boss. May you get all your wishes but one – so you always have something to strive for!
  (Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp nhưungx điều tốt đẹp nhất và sếp luôn luôn có điều gì đó để theo đuổi)
 13. Today we’re to celebrate a carefree, bít tất tay free and joyous day. Your Birthday should be a national holiday, dear boss!
  (Hôm nay chúng em muốn chúc một ngày không hề chăm sóc, không strees và vui vẻ. Ngày sinh nhật sếp cần là kì nghỉ quốc gia, sếp thân yêu)
 14. Make a wish and follow it wherever it leads you. Happy Birthday!
  (Hãy ước muốn và theo đuổi nó. Chúc mừng sinh nhật)
 15. Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.
  (Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới)
 16. It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.
  (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)
 17. I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!
  (Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời)
 18. It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a mệt mỏi-free Birthday!
  (Thật tốt khi làm việc với người biết được những kín để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không bít tất tay)

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật sếp đẹp

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

99 lời chúc mừng sinh nhật sếp vui nhộn hài hước đầy ý nghĩa hay nhất

Trên đây là tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật sếp hay nhất hành tinh. ko kể đó là những stt chúc mừng sinh nhật ngắn đầy ý nghĩa, hi vọng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Chia sẻ lên facebook