beita.info » các Câu Nói Hay » 99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông – các câu nói về đàn ông hay nhất

Đàn ông, chỉ 2 chữ đó thôi cũng đủ nói lên tất cả. Đàn ông chính là sức mạnh, là chỗ dựa cho người phụ nữ. Đàn ông là sự bản lĩnh dám đương đầu và vượt tất cả khó khnạp năng lượng uống uống uống uống. Chính vì thế mà không thể thiếu được các stt hay về bạn dạng lĩnh đàn ông. các câu nói về đàn ông hay nhất này sẽ vạch trần tất cả các thứ liên quan đến đàn ông từ trong sâu thẩm nhất.

Stt hay về phiên bản lĩnh đàn ông – các câu nói về đàn ông hay nhất” src=”https://beita.info/wp-content/uploads/bigvn/uploads/2018/09/99-stt-hay-ve-ban-linh-dan-ong-nhung-cau-noi-ve-dan-ong-hay-nhat-20180918-09-2018-220013.jpg” alt=”99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông – các câu nói về đàn ông hay nhất” width=”500″ height=”323″>

40 Status hay về phiên phiên phiên khả năng đàn ông

 1. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là 1 ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh chúng mình sẽ ngợi ca vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự bịn rịn đối với nó nhưng chắc lại khỏe chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bát ngát.
 2. Đàn ông khi ở bên bên bên bên bên trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn 1 chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông quanh đó mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.
 3. Nước mắt đàn bà chảy ra quanh đó theo các đớn đau, để 1 ngày khi nước mắt vơi khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo các đau đớn, để đến 1 ngày, trái tim người đàn ông là đại dương bát ngát.
 4. Muốn nhìn rõ bộ mật thật của 1 phụ nữ, bắt buộc nhìn khi họ đã tẩy trang dứt.
  Muốn nhìn rõ phiên phiên bản tính của 1 người đàn ông, bắt buộc nhìn sau khi đã chia tay họ.
  Muốn thấy rõ mức độ cảm tình của 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ, cần nhìn vào xắt độ khi họ thanh toán hóa đơn.
 5. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở buộc cần yếu đuối.
 6. Ở mỗi 1 giai đoạn của đàn ông, đề xuất đối với tình ái đều là bất đồng.
 7. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến các vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở ko kể mình.
 8. Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu 1 ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. tình ái, quả nhiên khiến người chúng Anh chị em trở bắt buộc cuồng loạn.
 9. Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của phiên phiên bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh phiên phiên bản thân vì bọn họ, bằng vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.
 10. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
 11. Trên thế giới này sẽ không có 1 người đàn ông nào cả đời đưa các Anh chị đi làm rồi đón chúng mình về, cũng không có người đàn ông nào cả đời không nói dối chúng chúng bạn. Thế nhưng sẽ có 1 người đàn ông cả đời này ở không tính bạn, không bao giờ rời xa Anh chị em. Hãy nhớ rằng, đã là con người, thì ai ai ai ai cũng sẽ có lúc lười biếng, dễ dãi, ai cũng có khuyết điểm. Đừng bao giờ đối với ai đó ôm ấp quá nhiều kỳ vọng không thực tế. Đàn ông tốt hay không hề xem kỳ vọng của chúng bạn đối với anh chúng bạn cao hay thấp. Kỳ vọng ít 1 chút, Anh chị sẽ sống hạnh phúc hơn 1 chút.
 12. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn nnạp năng lượng uống, mỗi lần ân hận hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn 1 gã lãng mạn.
 13. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như ái tình chân thật, có thể chạm mặt nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản chất, biến hóa chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.
 14. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu Cả nhà cần hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.
 15. Mười 5 trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển... Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô chúng mình, điều hòa mát mẻ, tình ái nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!
 16. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh chúng mình Anh chị vẫn là công chúa.
 17. Đàn ông có gia đình theo đuổi Cả nhà, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng đứa bạn Cả nhà cũng chỉ là kỹ nữ.
 18. Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên các người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.
 19. Đàn ông giống như thép, đàn ông mà không chắc nịch là đàn ông không đáng 1 xu – chuck norris
 20. Đến 1 độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ có trách nhiệm với thiết kế và sức khỏe của mình – Albert Camus
 21. các người đàn ông làm cần sự nghiệp lớn là các người có khả năng làm tốt ngay từ các việc nhỏ nhất ‘ – theodore Roosevelt
 22. Đàn ông làm các việc gì mà họ cho là bắt buộc làm, bắt buộc làm, mặc kệ hậu quả, mặc kệ trở ngại, mặc kệ nguy hiểm và áp lực .Đó là nguyên tắc đạo đức số 1 của đàn ông ‘ – john kenedy
 23. Rất ít người đàn ông có đủ phẩm chất để leo lên nấc thang danh vọng cao nhất ‘ – william churchill
 24. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình ái, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn ‘ – Oscar wilde
 25.  không tồn tại các danh hiệu làm cho người đàn ông trở bắt buộc vĩ đại, chính các người đàn ông làm buộc cần vĩ đại của danh hiệu ‘ – Michavelli
 26. Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác ,họ đánh mất niềm tin của các người bao bọc ‘ – plato
 27. Thời gian cướp đi các gì quí giá nhất của 1 người đàn ông ‘ – Napoleon
 28. 1 người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh mình muốn vào khoảng thời gian ở giữa ‘ – Bob Dylan
 29. các người đàn ông làm cần sự nghiệp lớn là các người có khả năng làm tốt ngay từ các việc nhỏ nhất
 30. Đàn ông làm các việc gì mà họ cho là bắt buộc làm, nên làm, bỏ mặc hậu quả, mặc kệ trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực .Đó là nguyên tắc đạo đức số 1 của đàn ông ‘ – john kenedy
 31. Rất ít người đàn ông có đủ phẩm chất để leo lên nấc thang danh vọng tối đa ‘ – william churchill
 32. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn ‘ – Oscar wilde
 33. không tồn tại các danh hiệu làm cho người đàn ông trở buộc bắt buộc vĩ đại, chính các người đàn ông làm bắt buộc vĩ đại của danh hiệu ‘ – Michavelli
 34. Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác ,họ đánh mất niềm tin của các người bao bọc ‘ – plato
 35. thời gian cướp đi các gì quí giá nhất của 1 người đàn ông ‘ – Napoleon
 36. 1 người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh Anh chị thích vào khoảng thời gian ở giữa ‘ – Bob Dylan
 37. Đàn ông luôn giữ bí ẩn đáo của người khác hơn bí hiểm đáo của phiên phiên phiên bạn dạng thân, phụ nữ thường nói hết bí ẩn của người khác nhưng giữ chắc huyền bí riêng tư của mình.
 38. Người đàn ông nào nịnh đàn bà là không hiểu họ, người đàn ông nào bạc đãi họ thì lại càng không hiểu họ hơn.
 39. Người đàn ông nào cũng đều bất thường, giả dối, điêu ngoa, kiêu căng, khiếp nhược, đáng khinh, hiếu sắc. Người đàn bà nào cũng đều tò mò, tọc mạch, hời hợt bề ko kể, đạo đức giả. không chỉ có vậy, ở đời có 1 việc hết sức lạ lùng và vô lý là có một sự kết hợp.
 40. Đối với người đàn ông, tha thứ điều gì cũng được, nhưng lãng quên thì chẳng bao giờ.

các câu nói về đàn ông đểu lăng nhăng hay nhất

chẳng bắt buộc đàn ông nào cũng tốt, có các đàn ông rất trăng hoa, yêu đương lăng nhăng. Đó cũng là một trong các phiên bạn dạng lĩnh đàn ông hay có.

 1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!
 2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.
 3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không hề để phiêu theo ý anh muốn :)!
 4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!
 5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.
 6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn 3̃o giông… về số không gần hết!
 7. Tình yêu là bù đắp cho nhau các… khoảng trống… Chứ không hề lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!
 8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!
 9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!
 10. Dù các bạn không còn ko kể nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!
 11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là phương thức sống của riêng Tao!
 12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn cần đếu ngán đứa nào đâu!
 13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!
 14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…
 15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là một vở kịch… chạm mặt cảnh nào chúng mình diễn cảnh đấy… Chủ yếu là bắt buộc diễn cho đạt… Đời đen bạc, sống nhạt cho bớt đau…!
 16. Tao của ngày hấp ủ qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày bữa nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!
 17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt cỗ ván rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… giới trẻ hiện đại là đéo ngại FA!
 18. Sai một bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… buộc nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!
 19. Nhìn lại bạn dạng thân mình trong gương… Em của ngày bây giờ khác vãi… Đang dần thay đổi vì một Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! phiên bạn dạng thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!
 20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng một khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn tệ như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã bọn chúng tac được giải pháp buông lơi tất cả!
 21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!
 22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số mệnh ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!
 23.  Lớn rồi !!! Nhìn một cần thấm 10… bằng vì phía bên phía trong một con người… Không thân thiện như dòng miệng của họ bộc lộ… Nhớ nhé: “chẳng nên gì lóng lánh cũng là vàng… không hề ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.
 24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với bọn họ rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông một câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]
 25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể bội nghịch lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào phiên bạn dạng thân phán đân ân oán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!
 26. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!
 27. Cứ vui đùa với các người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!
 28. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách thức xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và bí kíp sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!
 29. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp đồng đội sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ 3̀ không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA 3̀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!
 30. Xã hội chật chội khiến con người các bạn làm loại l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!
 31. các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… hiệu ứng sung sướng ấy là được xung quanh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!
 32. Người các bạn vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người chúng mình quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người chúng các bạn cần phải nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao lăm “Tiền” thì người chúng mình mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bởi “Tiền”.
 33. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao lăm! Bề không tính lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó đựng bên phía trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!
 34. Vở kịch được lặp lại… Kịch phiên phiên phiên phiên bạn dạng thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… loại kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra một điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI
 35. Mất đi một tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi một tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi một nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại 3̀ng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…
 36. Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, giày xéo nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.
 37. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng các chua xót hay đắng cay vào bạn dạng mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên lọ như thế đấy! thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu một thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho các kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một chấm hết hạnh phúc!

Hình ảnh ai oán về đàn ông khóc

Đàn ông đâu phải bao giờ cũng mạnh mẽ, đôi lúc họ cũng cảm thấy thật cô đơn và muốn bật khóc.

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

99 Stt hay về bản lĩnh đàn ông - những câu nói về đàn ông hay nhất

Trên đây là các stt hay về đàn ông được chúng tôi sưu tập và chia sẻ. các câu nói hay nhất về đàn ông bên trên sẽ lột tả hết được tất cả những ngóc ngách trong một con người đàn ông từ sự bạn dạng lĩnh, trăng hoa cho đến sự yếu đuối các lúc cô đơn.

Chia sẻ lên facebook