beita.info » các Câu Nói Hay » 99 Stt thả thính gái đêm mưa hay nhất 5 2018 thả phát dính luôn

Nếu trong lòng Cả nhà đã trót yêu thầm 1 người con gái thì nhất định các Anh chị em nên xem qua 99 stt thả thính gái đêm mưa hay nhất trong 5 2018 phía bên dưới đây. các tus thả thính cho con trai dưới đây được sưu tập nhiều nguồn bên bên trên Fb và được chia sẻ ầm ầm.

99 Stt thả thính gái đêm mưa hay nhất năm 2018 thả phát dính luôn

 1. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …
 2. “Tao đăng cái này không hề để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc tình thật của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 3 mươi lượt like tao kể nha!”
 3. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi không tính đường, bằng vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
 4. Nếu em là 1 giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả.(Thường thì quý khách trẻ gái sẽ hỏi tại sao?). Đáp: bởi vì anh không muốn mất em.
 5. Nếu anh Songuku, còn em là thủy thủ mặt trăng. Thì em có thể bước điều gì sẽ xảy ra không?…. Thì các chúng mình sẽ tạo buộc nên 1 bộ phim là DROGON MOON. Nghĩa là em là thủy thủ mặt trăng buộc cần anh muốn làm quen với em. Anh thấy sức mạnh của mình giống như Songuku vậy.
 6. Xin lỗi, vì sao em lại hạ phàm vậy?
 7. Mẹ em sinh khéo quá, sinh kiểu gì mà nhìn em giống Cả nhà nữ tương lai của anh.
 8. Xin lỗi, tôi có thể chụp 1 tấm ảnh với em không? Tội muốn chứng minh cho đám bạn của tội thấy, thiên sứ thực sự tốn tại.
 9. Sau khi nhìn thấy em, anh đã thực sự tin vào chiếc gọi là tình ái sét đánh rồi.
 10. Sao mà nhìn em còn xinh hơn hình selfie em post trên mạng vậy?
 11. Nhìn bộ mặt em thế này, cứng cáp thịt lại lại người tình em giàu lắm đúng không?
 12. Đi 1 vòng tròn quanh cô gái. Hỏi ‘anh đang làm gì thế?’ Đáp: Anh đang đi du lịch vòng quanh thế giới.
 13. Cứ 1 mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi
 14. Cho anh hỏi em 1 chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì bền chắc là lại chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người tình tương lai của anh. ?
 15. Giá có em bồ để cùng làm mấy chuyện này…
 16. Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh dòng tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh vì suốt ngày nên lên bảng
 17. Muốn có 1 mối quan hệ mập mờ …
 18. Anh muốn hỏi em 1 câu này,…thực ra đấy không cần là 1 thắc mắc. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là các chúng chúng mình là 1 cặp đồ uống đẹp đôi)
 19. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử 1 lần
 20. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm tình nhân anh em nhé!
 21. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi
 22. Thế gian này đã dành không biết bao lăm giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???
 23. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em bữa nay vì bữa nay anh nhận thấy yêu em nhiều đến ” thất thường ”
 24. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.
 25. Người Cả nhà chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.
 26. Anh có 1 ước mơ mà buộc bắt buộc bổ xung 1 người thực hiện cùng . Và em là người anh nên . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau
 27. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em bây giờ . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh cần làm sao
  đây ?
 28. “Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một cái bánh Cutie giống như em vậy!”
 29. “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”
 30. “Em này, sao giờ đây chẳng có thằng chúng Anh chị cám hấp nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.chắc chắc lại chắc là nó biết anh đang nhớ em…buộc bắt buộc sợ không dám gọi đấy mà….!!! Nhớ em nhiều !”.
 31. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được
  điều ấy”.
 32. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. nên làm sao em ơi!
 33. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.
 34. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.
 35. Anh đã đợi chờ cảm tình của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai chúng mình gặp gỡ mặt nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình
  yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.
 36. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp hóa. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.
 37. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ở cạnh bên đường, bởi vì em sẽ khiến cho những chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
 38. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao lăm 5 rồi chưa một mảnh tình siết vai là sao vậy?
 39. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm chúng mình trai em chưa?
 40. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…
 41. Gửi người thương tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….
 42. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.
 43. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.
 44. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ chúng chúng chúng mình gặp được người tình bạn… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
 45. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. Bởi vì anh không muốn mất em.
 46. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao lăm kg? (Thường thì những cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa bọn họ.
 47. Cho anh hỏi chút. Bố em có nên làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có cần làm nghề kim hoàn không? (snạp năng lượng họ càng ngơ người hơn ? )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy
 48. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt hảo biết mấy
 49. Em cảm nhận thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc câu hỏi tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi chúng bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
 50. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình siết vai là sao vậy?
 51. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm chúng bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo một bức ảnh của Anh chị, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
 52. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.
 53. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.
 54. “Kiểm tra giới tính nhé họ! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay nên! Còn giới tính thứ 3 thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))”
 55. “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)).
 56. Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.
 57. Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên bổ xung đường mất rồi.
 58. đêm tối em nhớ về nhà sớm nhé, nhìn mặt đã thấy nguy hiểm trập trùng rồi.
 59. Mẹ anh mà có cô con dâu như em, đảm bảo sau này không bao giờ phải lo con cháu nội bà xấu nữa.
 60. Em mập lên thật là tốt, những điểm anh thích trên người em lại nhiều thêm nữa rồi.
 61. Chỉ có thứ 3 em mới xinh thế này hay ngày nào em cũng xinh nhuw thế vạy?
 62. Xin lỗi, có phải em chỉ được uống sương sớm, không được ăn cơm gạo thông thường đúng không?
 63. Em vừa xuất hiện, tất cả các người khác đều có vẻ ‘ cũng chỉ thế thôi”.

bọn họ con trai giờ đã có bí kiếp tán gái bách phát bách trúng rồi đúng không nào. Qua các stt thả thính gái mà chúng tôi chia sẻ bên trên hi vọng bạn sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của các thiếu nữ nhé.

Chia sẻ lên facebook