beita.info » các Câu Nói Hay » 999+ câu lời Stt chúc mừng sinh nhật hay bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai ai ai người nào cũng bật cười

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất được các chúng mình trẻ cập nhật nhiều bên bên bên bên bên trên facebook bây giờ vừa để bộc lộ niềm vui ngày Anh chị bè, người quen của mình bổ xung tuổi mới lại vừa bộc lộ được khả năng hoạt ngôn, khiến hài hước thích đùa của phiên bản thân. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm 1 câu chúc sinh nhật thật độc, thật ấn tượng, thật lạ lẫm để ghi dấu ấn thật lâu trong mắt người nhận thì các gợi ý về 35 status mới nhất bữa nay khỏe mạnh chắc khỏe chắc sẽ khiến họ cảm nhận thấy hạnh phúc và thích thú hơn cả đó. Ngày sinh nhật luôn là 1 trong các ngày bắt buộc được có và ý nghĩa nhất trong 5 đối với mỗi người họ, do đó hãy khiến cho người mà chúng mình yêu quý trở cần vui vẻ hơn vào ngày đặc biệt với các stt chúc mừng sinh nhật này nhé và đừng quên theo dõi các hình ảnh bánh sinh nhật đẹp.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua 29 status chúc mừng sinh nhật bá đạo trên từng hạt gạo bên dưới đây nhé!

29 Stt chúc mừng sinh nhật hài hước nhất trên facebook

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 1

1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và ái tình “tưng bừng” bùng nổ.

2. Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm thân phụ đỡ đầu cho nó nha (chứ chẳng hề là cha thiệt nha).

3. Hãy để các lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở không tính cuộc sống ấn tượng của các Anh chị em. Tôi hy vọng trong 5 tới chúng bạn luôn chắc khỏe và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

bốn. Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

5. Ước mong anh là con suối trong các ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 2

sáu. 1 ngày hũ yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé các chúng mình.

7. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng biến động hình tượng của em nha anh, 1 chàng trai baby đáng…đánh đòn.

8. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong các gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

9. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên phía trong lẫn bên phía ngoại trừ.

10. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 3

11. Giữ bí ẩn tuổi thật của chúng mình nhé, bí hiểm quốc gia đấy!

12. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc tình đầy nhà, gà đầy chuồng nhé chúng mình.

13. bữa nay không như ngày bữa qua, hấp ủ ấp nay là 1 ngày đặc biệt, là ngày mà 1 thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

14. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng càng ngày càng nhiều múi và người thương chất cao hơn núi.

15. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của Anh chị đều biến thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 4

16. Chúc Anh chị em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

17. Xin chúc mừng sinh nhật của 1 trong những các công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

18. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh chào đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

19. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

20. Chúc mừng sinh nhật anh, sang 1 tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người tình mới nữa nhé. Yêu em đây nè!

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 5

21. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của 3̣n đều biến thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc 3̣n: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

22. Với loại tuổi thật đẹp này, xin chúc 3̣n có 1 sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng cần chới với. Happy Birthday!

23. Chúc sang tuổi mời càng bổ sung xinh xắn, tươi tắn và trông càng…mắn.

24. Chúc mừng sinh nhật em/anh/chúng bạn…nhá…Ây da…Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 6

25. Để mình nói với các các bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, một người đáng bình yên và đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là một người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng chạm mặt…Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 7

26. Nhóc có biết ngay hấp ôm nay…Có ai đó đang nghĩ đến nhóc – Có ai đó chăm sóc đến nhóc – Có ai đó luôn mong sự hũ yên cho nhóc – Có ai đó muốn nắm tay nhóc – Có ai đó luôn muốn nhóc hạnh phúc – Có ai đó muốn khuyến mãi Kèm Kèm quà cho nhóc…Chúc Nhóc một Sinh nhật hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!

27. Sáng nay tỉnh giấc…chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại bổ sung một mẫu lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo bổ xung tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! bổ xung tuổi là bổ sung nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

28. Hấp ôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với em là còn là với cả thế giới – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà!

29. Tin nhắn này không có chất tí hono, không cholesterol và không đựng chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và chan chứa tiếng cười nha bạn!

29 Status chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười phần 8

29 lời chúc mừng sinh nhật hay cực đỉnh và pha chút yếu tố hài hước mà chuyên mục vừa cùng bạn tìm hiểu qua, hi vọng sẽ là gợi ý thật hoàn hảo để bạn nảy ra nhiều ý tưởng hay khiến cho ngày kỉ niệm thêm tuổi mới của bạn bè, người yêu, người thân quen trở buộc cần ý nghĩa trọn vẹn hơn. Những câu chúc mừng sinh nhật hũ thường phổ biến nay đã chán chường quá rồi, phải đổi khác mới mẻ một chút với stt chúc mừng thật bá đạo, tin chắc người nhận sẽ rất thích thú và ấn tượng mãi với sự bất ngờ mà bạn dành khuyến mãi họ trong ngày vui đón tuổi mới. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook