beita.info » các Câu Nói Hay » 999 status tâm trạng bi thảm bực đời tuyệt vọng của giới trẻ bây giờ

các status bã đời ngao ngán chán tất cả mọi thứ của giới trẻ bây chừ đang được chia sẻ rầm rộ bên bên bên bên bên bên bên bên bên trên các trang mạng xã hội nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng. Khi bước vào các giai đoạn cạnh tranh, chạm chán mặt không ít thử thách, không ít chuyện bi thương, người dùng trẻ trẻ thường tìm cho mình 1 cách để thư cắt tâm hồn, để xả hết mọi nỗi niềm u uất trong lòng bằng cách viết cần chiếc suy nghĩ, viết lên tâm trạng thật của chính mình trên facebook, Instagram,…Chỉ đơn giản là vậy thôi, chỉ buộc bắt buộc 1 người hiểu và chia sẻ sẽ tỏ bàya bớt mọi nỗi niềm ảm đạm chán trong cuộc sống. Nhưng có bao giờ các chúng mình tự hỏi rằng, mình có được như ngày bữa nay là 1 sự may mắn hơn hàng trăm hàng nghìn người neo đơn không nơi nương tựa không tính kia chưa? “Đi qua các ngày mưa, chúng mình thấy yêu hơn các ngày nắng”, tìm đọc các stt mà chuyên mục đã đựng công tìm tòi, chúng mình sẽ hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống này.Nào hãy cùng beita.info chúng tôi điểm qua những cái status tâm trạng bã đời tuyệt vọng của giới trẻ bên bên bên dưới đây để biết trân trọng hơn mọi thứ mình đang có nhé!

Không có các status đểu, status chửi khéo ác nghiệt hay các status xuất xứ từ cảm hứng trái tim hay ý nghĩa mà hiện giờ, các chúng mình trẻ lại tìm đến nhiều hơn các status chán đời cũng bằng vì cuộc sống quá mệt mõi, cũng bằng vì các con người ngoại trừ kia đang làm mất dần niềm tin nơi chúng mình.

Status chán đời hay nhất trên facebook

1. Chờ lọ minh của ngày mai. Rồi ngày mai…Cả nhà sẽ sống tốt hơn bữa nay. Bớt đau bi quan, bớt căng thẳng tay,…Mong ngày mai sẽ cho bạn động lực. Để còn bước tiếp!

2. Tôi…không muốn đăng stt trên Facebook…chẳng nên là tôi, không có cảm bới như những người tiêu dùng trẻ trẻ. Vì tôi không muốn ai…trong số các chúng mình nói tôi dài cái…đơn giản có nhữg người, có các cảm hứng, họ không mún tiết lộ ra là vì họ có bí ẩn đáo riêng. Nhưng có thể trải lòng và nói cho 1 người nào đó biết, điều đó thật sự rất khó nói đối với họ. cần họ buộc cần 1 người nào đó, biết chia sẻ lắng nghe và cảm thông cho họ. Đó là điều bạn bắt buộc chăm lo.

3. Cuộc sống, đôi lúc các chúng Cả nhà thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đag thiếu 1 thứ gì đó…buộc nên thiết. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho thế giới biết…là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không nói được, tại vì các gì tôi đang muốn nói, nó đang bị dòng gì đó, làm nghẹn cổ chúng tang. Tôi thấy trong lòng canh cánh. Và cũng có lúc thấy nhói lòng…

4. 1 mình tôi, cô đơn trong cnạp năng lượng phòng tối…không ai chăm sóc. Gia đình người mà tôi, thương yêu nhất…3 mẹ tôi cũng không âu yếm. một mình trong cnạp năng lượng phòng tối, khóc cũng chả ai biết. Và nếu như 1 ngày không xa tôi…tập tành ăn chơi liệu rằng 3 mẹ, họ có để ý tới tôi không…tôi cười mà nước mắt cứ rơi…có ai thấu cho nỗi lòng tôi không. nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết bỏ toàn bộ nỗi ảm đạm vào stt này.

5. Sống ở đời để cho người chúng chúng mình ghét chứ đừng để người Anh chị em khinh.
‘ Sự khác hoàn toàn luôn khiến người khác cần khó chịu”
” Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì các nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau ”. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước chân trên hiện thực.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 1

Status ảm đạm bực đời hay cực chất nhất của giới trẻ

Có các lúc bạn luôn tìm bí kíp thức tránh các rắc rối do cuộc sống mang lại, nhưng hàng ngày với Anh chị em là 1 nỗi lo khíp sợ, 1 nỗi bi ai vô hình bám đuổi, đôi khi chán và chẳng muốn làm gì, chỉ muốn nốt mình trong cnạp năng lượng uống phòng tróng và bật khóc mà thôi, vì trong thế giới này bạn quá yếu mềm để cả tin vào các gì trong cuộc sống để rồi nhận lại 2 chữ “thuyệt vọng”.

các lúc như thế này có lẻ các status chán đời hay trên facebook được chúng tôi sưu tầm sẽ là lời thuốc giải dành cho khách hàng nhé. ngoại trừ đó bạn cũng có thể tham khảo các stt đểu và chất về tình các các chúng chúng mình, biết đâu tình các chúng mình cũng là 1 trong những cnạp năng lượng do khiến Anh chị em mất niềm tin trong cuộc sống.

Nếu bạn đang cần rơi vào trạng thái chán nãn, thì hãy tự tìm biện pháp lấy lại tinh thần nhé, vì cuộc sống vơi chúng mình còn nhiều điều mong chờ, đôi khi với các thử thách trong cuộc sống sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống, và hãy mìm cười khi cuộc sống này lại chọn các chúng mình để làm thử thách nhé.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 2

1. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi…chờ đợi.

2. Say bổ sung cập nhật cập nhật 1chút, bay theo lời nhạc…Để bạn cảm nhận được. cảm giác của riêng Anh chị, đang bơ vơ giữa chiếc đời…..bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm hứng.

3. Đời, thường có các biến động ko ai ngờ…điều đó gây cạnh tranh, và làm bi thiết lòng người. Kiểu giống như biến động của 1 người Anh chị em yêu, điều biến động đó. gây cho bạn sự khó hiểu, và ảm đạm, lo lắng.

4. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại bi quan, và mất tất cả,…Nếu biết trân trọng các gì…bây giờ đag có thì sẽ có được hạnh phúc.

5. Chỉ là không muốn lớn, không muốn cần tự mình đương đầu với cuộc sống không tính kia. không tính kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

6. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại bi đát, và mất tất cả…Nếu biết trân trọng các gì…bây giờ đang có thì sẽ có được hạnh phúc.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 3

7. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra chúng chúng mình đang khóc…
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra chúng chúng bạn đang đau…
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra Cả nhà thật yếu mềm…
Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra chúng mình cô độc…

8. Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.
– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc
– Người hay cười là người hay khóc
– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…
– ai ai ai ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…
– Nhưng…
– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

9. ♥ bạn đã từng :
• Ngồi trong bóng tối …
• 1 mình dựa đầu vào tường …
• Nghe mãi chỉ 1 bài hát bạn có nhu cầu …
♥ Và rồi :
• Nhớ về 1 người nào đó …
♥ Rồi khi không :
• Nước mắt khi không – Đuổi Nhau Rơi chưa?

10. Đôi khi cũng muốn có 1 điều ước.
Ước sao mình không tồn tại trên đời này.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 4

11. Cuộc sống hàng ngày như 1 nỗi lo in hằng trên mặt tôi
Đôi khi muốn buông cho mặc kệ mọi thứ nhưng không thể.

12. Trời chào đời cho bạn tấm thân hao gầy
Để chúng mình ghánh vát mọi thứ do cuộc sống tạo ra.

13. – Tôi muốn mình được tự do như làn khói đó
– Tôi muốn mình được chăm sóc như hồi bé nhỏ
– Muốn vấp ngã sẽ có người vực tôi đứng dậy
– Vạn vật vẫn vậy tại sao lòng người lại đổi thay?

14. Có thở dài, có buông tay, có khóc như trẻ dại
Thì vẫn buộc nên bước tiếp trên con đường đã chia làm 2.
Vì thế giới này chẳng ai là của riêng ai
bắt buộc giờ này Anh chị có trách nhau cũng chẳng được gì
Trái đất vẫn cứ quay không vì 1 ai mà dừng lại…

15. “Khi 1 người nào đó có lúc từng nếm trải đau thương thì sẽ càng hiểu rõ hơn chiếc cảm giác bắt buộc điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.”

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 5

16. Khi dứt xuôi xuôi 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì các chúng mình hãy luôn mĩm cười đi….
Vì biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa.

17. Có các lúc muốn gục ngã trên tuyến đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại các gì mình đã làm, lòng tự nhũ bắt buộc cô găng hơn.

18. Nỗi ảm đạm không tuổi không tên
Sinh từ đáy vực, chết trên đỉnh trời.

19. Đôi khi bi thảm và chán nãn lắm, muốn nói và chia sẻ nỗi bi thiết đó với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ bạn với chúng Cả nhà buộc nên đành
giấu nỗi bi ai vào trong.

20. Tao chẳng buộc buộc nên thằng hề – Để mày chơi rồi vứt
Tao không hề công thức – Để mày chia rồi cộng.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 6

21. 1 khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho bầm gầyt là ngừng. Còn 1 khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đéo tồn tại.

22. Tôi nhận ra rằng….
Dường như, ai cũng muốn rời bỏ tôi mà đi….

23. Điều tôi buộc cần là sự thành tâm từ bạn
Chứ chẳng hề sự thương hại mà các Anh chị em đã dành cho tôi

24. Cuộc sống hàng ngày như 1 kiều thuốc thử.
Vậy sao mỗi ngày nó vẫn cho tôi ném vị đắng của cuộc sống vậy.

25. Đêm nằm nghỉ cái lưng để chiềm vào giấc ngủ
Nhưng trong đầu tôi chưa bao giờ là kết thúc suy nghĩ về cuộc sống này.

26. Trên cuộc sống này chúng mình bắt buộc để mọi chuyện đột nhiên
Đừng đân oán trước để rồi buộc cần hụt hẩn về nó.

27. Hình như, đã lâu rồi mình ko gặp mặt gỡ gỡ gỡ nhau rồi đấy. Tôi vẫn dõi theo e hằng ngày, bởi nhiều biện pháp nào đó. Tôi vẫn thấy e đẹp như vậy, qua tấm hình hình và video. Nhưng ngày bữa nay, bỗng dưng tôi thấy e khóc. Vì thứ gì à.. Áp lực gì, khiến e buộc nên mệt nhọc. Muốn hỏi thăm e, nhưng với tư cách gì đâu. Từ cái ngày hấp ôm đó… Mình đã ko gặp lại nhau.

3 mươi. — Cuộc đời này làm gì còn chỗ để cho chúng bạn gáia đâu, Thà rằng mình ra đi cho tâm hồn này bớt đau.
— Gió vẫn thổi nhẹ nhẹ, cho nhũng cơn mưa ngâu. Đôi chân tôi đang bước nhẹ, tôi bước tôi bắn xuống cầu.

31. Cuộc đời như 1 cuốn phim bi ai…Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ Anh chị em sẽ bay theo các cánh diều vi vu…Và theo các lời dèm pha của người đời…Cuộc đời như 1 cuốn phim ảm đạm…Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ Anh chị sẽ bay theo các cánh diều vi vu…Và theo các lời dèm pha của người đời…Nói chung Anh chị sống vì gia đình chúng chúng mình bè còn theo chúng mình đời bây giờ chỉ nằm trong điếu thuốc…

các status bi thảm bực chường về cuộc sống

1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ các người bạn tin tưởng nhất.

2. Cuộc sống vốn dĩ không công bởi, hãy tập quen dần với điều đó.

3. Nỗi bi thảm là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

4. ai oán:
Vì ai đó không hiểu được mình
Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi
Có ai biết đằng sau nụ cười là các giọt nước mắt lặng lẽ
Có ai biết đăng sau 1 người mạnh mẽ là dòng gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya.

năm. Đôi khi chỉ nên 1 sự quan tâm rất nhỏ từ 1 ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 7

6. bi quan:
Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết cần nói thế nào, nên nói cùng ai
Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào
Đôi khi chỉ vì 1 câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật bi ai và khó chịu.

7. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng các yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

8. Điều tồi tệ nhất chẳng buộc nên là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên 1 người nhưng bao giờ cũng nhận thấy thật đơn độc.

9. Ngã ! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc.
• Biết đâu sẽ có 1 bàn tay khác đỡ các Anh chị dậy
•Nhưng cũng đừng vội cười.
•Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó
•Lại 1 lần nữa…
•Xô bạn té ngã…
Vậy nên:
*Lau nước mắt đứng dậy đi các Cả nhà nhé…
*Hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương.

10. Hãy luôn là người tự quyết định…
• Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của Anh chị em…
• Và…
• bắt buộc được có hơn nữa…
• Khi Cả nhà tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là chúng chúng chúng bạn đang biết bạn thích và buộc buộc buộc nên gì…
• Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …
• chúng chúng mình sẽ ko bao giờ bắt buộc sống trog 2 chữ “giá như”…

11. Thất bại dạy cho chúng bạn các bài chúng tac kinh nghiệm
Chưa có ai thành công mà chưa từng nếm mùi thất bại.Trường bọn bọn chúng tac không bao giờ dạy các Anh chị em các bài bọn bọn chúng tac sau khi thất bại nhưng trường đời sẽ dạy Anh chị điều đó.
Chính do đó, hãy bọn chúng tac cách đồng ý thất bại như một phần của công việc tiến tới thành công và rút ra các bài chúng tac từ các thất bại đó.
không hề lúc nào bạn cũng thành công nhưng đừng vì thế mà ám ảnh không dám theo đuổi ước mơ của mình. Đa phần mọi người đều nói “ Tôi muốn thành đạt” nhưng họ không muốn điều đó một phương thức điên cuồng, không thật sự phấn đấu, nỗ lực vì nó và khi thất bại thì họ từ bỏ.

12. Nếu chúng mình đang độc thân…
– Hãy hạnh phúc
– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội chúng mình thân, trông nom cho gia đình thân yêu
– Hãy để trái tim Anh chị em trải nghiệm tất cả dù vui hay bi thảm, dù là nước mắt hay nụ cười…xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu”.

13. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và thực chất của nó là vậy
Có các lúc chúng mình buộc cần được chiến đấu qua các ngày tồi tệ để tiến tới các ngày tươi sáng. Hạnh phúc không hề là một trạng thái kéo dài mãi mãi và chúng mình sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi các khoảnh khắc. Vậy cần hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

14. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng chúng mình đang tiến bộ lên từng ngày
đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi bạn thích đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch nguyên cớ nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra các lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được các thời khắc khó khnạp năng lượng uống nhất, và đã bước trình tự nhỏ đến nơi mình muốn đến.

15. Dường như cuộc sống bế tắc người bạn thường chỉ nghĩ đến 2 từ “đồng ý” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

16. Im lặng là cách tốt nhất lúc bi đát bực để nhận ra ai là người bắt buộc chúng chúng bạn và ko kể chúng chúng mình.

17. Tôi không ai oán vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ bi tráng vì từ giờ chẳng thể tin nữ giớia

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và cần sống cho các gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn chúng mình về với các nỗi đau.

19. ai oán sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

20. Có các lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, bắt buộc gì và ước gì, đó là các lúc cuộc sống bi ai nhất.

21. ♥ Nước mắt:
• Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức…
♥ Nước mắt:
• Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau …
♥ Và mình:
• Lạc mất nhau – chắc lại chắc khỏe chắn là do – Yêu quá vội…bắt buộc không.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 8

30. Thích một người là chỉ bắt buộc ở ở ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui
Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy…

31.Sống…!!!
Thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…?
Lý do rất dễ hiểu là:
Chỉ có mình mới biết mình là ai.
Tại vì…
Lắm lúc người chúng chúng chúng chúng mình chỉ nhìn mình = một con mắt..nghe một/2 và hiểu một/4 nhưng lại kể gấp đôi.

32. – Ăn cơm MẸ nấu, ngủ giường thân phụ…
– Được sống trong dòng gọi là NHÀ..
– Ấm êm, hạnh phúc, thật MAY MẮN..
– Tại sao cứ nghĩ cho riêng chúng chúng chúng mình??
– gánh nặng cuộc đời, ai bằng MẸ?
– Lam lũ khổ sở ai bằng phụ thân?
– bắt buộc lắm phụ thân MẸ sống mãi mãi..
– Để luôn cho con một MÁI NHÀ…

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 9

33. 4 thằng bạn ngồi với nhau kể các chuyện ai oán vì Mẹ
– Mẹ tao ko cho tiền tiêu vặt, thật là chán!
– Online một tí đã bị mắng, bực thật!
– Đi chơi đêm lại bị kêu về sớm, mình có còn là con nít đâu!
Thằng thứ bốn vẫn im lặng, chưa bao giờ thấy nó bi lụy cả.
– Thế Mẹ mày có làm gì mày bi ai ko? – Thằng thứ nhất hỏi.
– Không! Hồi Mẹ tao còn sống, Mẹ toàn làm cho tao vui thôi.
Nó lại cười. Nụ cười rưng rưng…

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 10

Status bã nội tâm giằng xé trong tình ái

Để hiểu bổ sung về các con người sống quanh đó bạn dưới đây là một số các status nội tâm trong tình ái mà chúng tôi sưu tầm được từ chúng mình trẻ, đây chính là các loại cảm hứng thật, các mẫu status nội tâm trong tình ái hay và nhiều câu can dự đến status tuổi thanh xuân hay status chia tay bi ai.

một. Cho dù cuối cùng bạn có trở buộc nên xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng.

hai. Cho dù cuối cùng chúng mình có trở bắt buộc xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng thật lòng thật dạ đối xử tốt với anh.

3. Bầu trời ngày hấp ủ ấy cũng xanh như bè lũ trời bữa nay, người giờ không biết có nhớ tôi không??? tôi lỡ yêu cần một người vô tâm rồi thiệt là hạnh phúc mà.

4. Cuộc sống luôn thử thách con người bằng trăm ngàn lựa chọn, muôn vàn lối đi. Thay vì nhắm mắt lao đi vô chủ đích, tại sao bạn không chọn giải pháp tạm dừng chân, ngẫm lại xem đâu là điều mình thực sự nên & muốn, đừng lựa chọn để ân hận tiếc.

năm. Đau khổ nhất chẳng hề là không thể gặp nhau, mà là anh ở ngay quanh đó, em lại chỉ có thể làm như không thấy.

6. Thật ra mà nói, yêu sai người không đau khổ bằng đúng người, nhưng sai thời điểm. Duyên hay phận cũng chỉ là mẫu cớ để phân ly. Còn thương thì còn vương, yêu thương đâu có gì là mãi mãi.
Thế buộc bắt buộc có các ngày chỉ thấy mỗi cô đơn.

7. Tôi chọn giải pháp im lặng cho các điều mà mình nhận thấy thấy thiết tha nhưng ngoài tầm với.

8. Sẽ thôi không đem lòng thân phụ̣y theo một thứ tình cảm gọi là viễn vong. Họ không trân trọng mình, họ ghét mình, họ xem thường mình thì việc gì mình cứ làm phiền họ, thích họ mãi, không phải là bỏ cuộc sớm mà là quá mệt mõi. Mệt khi phải suy nghĩ thật nhiều, mệt tình cờ được là chính mình trước họ.

9. Khi quyết định rời xa, yêu hay không yêu, tốt hay không tốt đâu còn là điều buộc buộc bắt buộc bắt buộc có gì nữa.

10. Rồi cuối cùng tùng yêu của chúng chúng bạn cũng không vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia ly vì đủ lý do. Đáng tiếc rằng nó không bao gồm lý do bọn họ hết yêu.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 11

11. Em đi bên anh mà cứ trnạp năng lượng uống uống uống trở vì người khác. Em nằm bên anh mà em vẫn cứ mơ về người ấy. Em gọi tên anh mà lại gọi nhầm tên người ấy. Nếu em đã trao người bạn cả tấm lòng rồi thì anh cũng không bao giờ có thể có được em. Vậy thôi, em đừng gắng làm chi cho mệt. Em có thế đi. Đừng làm khổ cả hai nữa. Anh mong em hạnh phúc.

12. Đã có lúc tôi muốn bất chấp các tổn thương sẽ có trong ái tình nhưng Tôi nhận ra mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đương đầu với nó.
Tổn thương làm tôi đau lòng. Day xong.

13. họ cần chơi trò này đến bao giờ nữa, em thật sự stress lắm rồi họ sẽ chơi mãi mãi à. Tại sao lại đến mức này cơ chứ buông là buông được sao.

14. “Miệng gượng cười lòng đau gấp trăm lần”
“Sao ông trời lại làm mưa để chúng tôi gặp nhau? các hồi ức về ngày mưa sao vẫn chưa nguôi?. Còn nhớ từng đèo nhau dưới mưa rồi biệt ly từ đó ko còn gặp lại…”

15. Khi tôi cảm nhận thấy rất ai oán, tôi thường tỏ ra là mình vui vẻ lắm.. Nhưng trong thâm tâm tôi đang đợi một người, nhỏ nhẹ hỏi tôi một câu “có sao không”? Sau đó tôi có lý do để nói ra , sau đó tôi có thể yên tâm mà oà khóc.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 12

16. Chỉ một chiếc quay lưng, là hai thế giới, hai bầu trời, tại sao lại có điểm giao để rồi mãi song song, đây là cnạp năng lượng số mà e buộc phải chịu sao, nhân duyên là thứ mà e sợ nhất, thà đừng bao giờ gặp, đừng bao giờ, tôi đã chết vì một ánh mắt, đến bao giờ tôi mới quên đc? Ai đó hãy kéo tôi ra khỏi ánh mắt đó đi…

17. Tôi ko phải người anh trông đợi, buộc phải dù có nói bao nhiêu câu “em thích anh” chăng nữa, rốt cuộc cũng chỉ nhận lại sự thờ ơ từ anh mà thôi.

18. Ừ thì em chẳng còn dám đánh cược cảm tình của mình nữa, dường như em đã qua thời xốc nổi nhảy dựng lên khi thấy người bạn thích.
Bây giờ có yêu có thương cũng chỉ giấu trong lòng, tận cho đến khi thật chắc lại về nó.

19. Rồi em sẽ tìm được đôi giày vừa chân thôi thế buộc phải đừng bi thiết cũng đừng suy nghĩ nhiều. cái gì là của quá khứ hãy để nó là tình đẹp. Khi mình cố gắng hết sức mà vẫn không thành công thì có chăng do duyên quá mỏng mà thôi Anh nhỉ.
họ rồi sẽ ổn thôi phải không Anh!!

20. Hy vọng thời gian có thể quay trở lại để không phạm phải những sai lầm ân hận tiếc lúc đó mà vẫn cảm nhận thấy day chấm dứt cho đến bây giờ
Nhưng vẫn mong thời gian cứ tiếp tục trôi đi để bạn dạng thân có thể làm gì đó để sữa chữa những lỗi lầm.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 13

21. Càng đi nhiều, lại càng thấy mình thụt lùi…Càng lớn, lại thấy mình càng chậm rì rì. Đôi khi muốn gạt đổ hết những thất bại đã qua, để tập trung cho công việc phía trước…Mà có những ngày cảm xới nặng nề lại chợt thoáng ùa về.

22. Có những người… Tưởng chừng như bạn có thể hận đến chết đi sống lại… Nhưng đến cuối cùng tự bản thân nhận ra… Ko làm đc…
Yêu ai… Suy cho cùng cũng chỉ là để hạnh phúc…Nỗi đau mang tên.

23. Người chúng chúng chúng chúng Các bạn nói mọi vết thương đều được thời gian chữa lành nhưng họ bỏ quên nơi bị thương ấy vẫn còn lại những vết sẹo. Cho dù là lâu đến đâu nhưng khi bỗng nhiên nghĩ về những điều trong quá khứ cảm xới tuyệt vọng mất mát vẫn hệt như ban đầu.

24. chiếc gọi là tương lai rồi cũng đến chỉ là sớm hay muộn… cũng chẳng biết chiếc tương lai đó tốt lên hay xấu đi nhưng bây giờ cứ thoải mái tận hưởng những gì mình đang có trước đột nhiên thể….

25. Có những ngày mưa chả làm đuợc gì bổ ích. Chỉ biết bất lực đợi những thứ nhỏ nhặt thuờng ngày đánh đổ đi bao công sức vậy sao? “Mạnh mẽ không có nghĩa mất quyền yếu đuối nhưng phải biết đứng dậy nhe.” – Từ một nguời Thương –

26. Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách chấm dứt sẽ diễn ra… và nó sẽ không biến động!

Những status stress với cuộc sống bây chừ

một. Làm gì để chẳng hề làm gì bây giờ? nhận thấy nhạt nhẽo và không muốn nhấc mông lên.

hai. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần .quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều , thật yên bình…

3. loại mồm xinh đẹp đừng phát ngôn những câu k hay Huhu stress quá nè. Phẫn nộ cả thế giới.

4. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ, cnạp năng lượng số không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là đơn thuốc giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.

năm. Khoảng cách nó khiến mọi việc trở buộc phải khó khnạp năng lượng hơn thì phải, dù sao cũng phải cố hết sức thôi đâu thể bỏ như thế được cố gắng quá rồi mà.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 14

Cuộc sống này có làm chúng các bạn khổ không? Hay chỉ có con người tự làm khổ nhau??? Tất cả là do trời định, không phải do cnạp năng lượng số, hay do ai, mà do chính bản thân mình. Vì thế hãy tự bọn bọn bọn bọn chúng tac bí quyết gật đầu đồng ý đồng ý, xem nó như một phần của cuộc sống, sự stress, chán nản rồi sẽ qua đi khi chính nó cũng stress với mình.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 15

6. Khi đêm về, con người các bạn lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn thắc bận rộn, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là bài thuốc giải toả tốt nhất có thể làm ngay bây giờ…

7. Sống biệt lập không đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt, tôi lập dị…” mà đó là sự đồng ý từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên “CON ĐƯỜNG TÔI”.

8. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

9. bít tất tay ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ! ghét bỏ tất cả mọi thứ kế bên , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

10. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống hũ yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

Stt căng thẳng mang lại cảm xới chán nản

Quay lại với những stt căng thẳng mà chúng tôi gửi đến những bạn ngay từ bây giờ, status ngắn được sưu tầm từ nhiều nơi, kèm theo đó là những hình ảnh ai oán về cuộc sống nói lên tâm trạng của bạn, biết đâu bạn sẽ tìm thấy được chính con người mình trong những cái stt stress đầy cảm hứng ngay bên dưới:

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 16

một. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

hai. Hồi đó có bi đát gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có bi thiết cũng chẳng thể tìm ai giải bày. ảm đạm cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

3. Có những lúc căng thẳng muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. phiên bản thân không hiểu cảm giác này.

4. Mơ một giấc mơ rất thực,
Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế!
Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

năm. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một ái tình quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc hai người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao???

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 17

sáu. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cuồng nhiệt quá, quan tâm quá hoá thừa thãi, chẳng hi vọng cũng chẳng buông tay. Cứ như vậy chắc sẽ ổn.

7. Mọi chuyện dồn đến cùng một lúc thật sự chỉ muốn buông bỏ tất cả thôi. đã tự hứa dù trời có sập xuống cũng tự mình chống đỡ vậy mà giờ lại chỉ biết khóc lóc làm mẹ lo là do bản thân không tốt, không có bản lĩnh, không chịu cố gắng, luôn đổ lỗi cho cảnh ngộ…tồi tệ như vậy bị khinh thường cũng đúng thôi.

8. Ước mơ trong vài năm tới không có gì to tát…Một không gian của riêng mình, cái tủ ăn mặc quần áo của riêng mình, cái giường của riêng mình. Cuối tuần thư giãn theo ý mình, không ai can thiệp, không ai áp đặt phải thế này thế kia… Đói thì ăn, mệt thì ngủ… còn xã hội ngoài kia không thể can thiệp gì đến mình. Thật sự, mong muốn như vậy thôi.

9. Có những ngày stress như thế…
Không còn tìm thấy niềm đam mê ở nó nữa. Chẳng lẽ lại bỏ hết tất cả…

10. Dường như ngày ngày trôi qua đều thật mệt mỏi. Không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 18

11. Em thật sự mệt mỏi nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với người con gái khác. Nếu anh đã có người con gái anh thương thì làm ơn đừng mỉm cười làm em vui vì một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng . Em không muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui đùa vậy nên anh đừng làm em mệt nữa.

12. Có một giai đoạn trong đời, các bạn giật mình nhận ra. Tất cả những mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, biết đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

13. Họ nói rằng họ biết tôi bi thiết chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi một/4 thôi. Còn lại chúng tac chẳng biết bổ xung về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi bi thảm vì điều đó trong khi tôi ảm đạm rất về nhiều chuyện khác.

14. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả.đảm đang mọi chuyện làm cho cảm nhận thấy mệt mỏi thật.Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.

15. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc lọ yên cho tâm được thanh thản.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 19

16. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!

17. Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi…

18. Tôi thuộc dạng con người sống ko thể vừa lòng ai. Tôi thích gì thì làm ấy. Tôi vui tôi có thể cười thật tươi, nhưng khi tôi bi đát tôi sẽ tâm sự với những người tôi cảm thấy có thể tin tưỡng họ. OK! Tôi là Tôi, tôi rất ngang tàng và 3 gai. Tôi ko thích bí quyết sống gàng buộc tôi nói thẳng tôi thích tự do bay nhảy (nhưng tôi sẽ biết giới hạn ngừng lại). Đừng bắt tôi sống theo các con phố bạn chỉ dạy tôi.

19. Vẫn cứ là cảm giác ấy khi thấy hai cái tên thương hiệu ý cùng xuất hiện trên màn hình. Lần một lần hai là lỗi tại mình, nhưng những lần sau thì là tại mình vớ vẩn hay tại người khác vô tâm vô tình???

Con người là vậy, chẳng ai chỉ cho đi mà không muốn nhận lại. Chẳng qua là có đủ may mắn nhận lại như mình mong muốn hay không mà thôi.

Tuyển tập những status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ ngày nay phần 20

20. Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa họ. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này bạn đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau tình cờ có anh lân cận và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, khi anh đi…Anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa bạn đã từng có đi cùng được không anh?

21. Ước mơ ấy liệu tôi có thể làm được không? Tôi bây giờ phải làm như thế nào? Phải tiếp tục ra sao? Tôi đi vào ngõ cụt rồi? Đứng lại hay đi tiếp?

22. Tại sao có những điều bất chợt rõ họ lại k hỏi thẳng chứ?!
Giờ ngày càng giống con rối. Mọi chuyện rồi có ổn không?!

23. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong bất nghĩa, bởi vì bạn chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà các bạn sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

Qua những status mang tâm trạng bã đời vừa được chuyển tải, chúng tôi mong muốn bạn hiểu được rằng, cuộc sống này là vô vàn những điều mới mẻ, vô vàn những khó khnạp năng lượng uống, có vấp ngã thì mới thành công, có cơ hội thì ắt cũng có thử thách nhập nhằn, quan trọng là bản thân mỗi người bạn hãy luôn biết cách thăng bằng, luôn mạnh mẽ gượng dậy, đừng để sự tuyệt vọng trì trệ thao bí trong con người chúng mình quá lâu. Thay vì ngồi đó than vãn sự đời và trách móc số mệnh, bạn cứ thử một lần viết lên tất cả chiếc suy nghĩ của mình để nhận được đồng cảm, để nhận được lời khuyên rồi sau đó, cứ hiên ngang mà bước tiếp vì cuộc đời là những chuyến đi, là những chặng hành trình thú vị cần các bạn khám phá. Chúc bạn luôn vui. beita.info-nơi cùng bạn sẻ chia mọi nỗi niềm thầm bí mật.

Chia sẻ lên facebook