beita.info » các Câu Nói Hay » 4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em

4 kể từến con gái dễ xiêu lòng mà chuyên mục sẽ mách nhỏ ra đây cho mọi người trẻ nam, hi vọng mọi người sẽ thổ lộ cùng người tình của mình mà không luôn buộc cần làm gì nhiều cũng đã đủ “hạ gục” trái tim nàng. ” Anh yêu em”, có vẻ là 3 từ quá đỗi quen thuộc, ai cũng có thể nói được nhưng bất chợt 1 ngày nào đó, Anh chị hãy khiến nàng thực sự bị chinh phục, thật sự bất ngờ về 4 từ khác ấn tượng mà đôi khi, tận sâu trong thâm tâm nàng rất muốn chính miệng chàng nói ra. Đại loại như là “Anh mua cho em”, “Anh làm giúp em”, “Anh đi cùng em”,….hay xa hơn nữa đó là “Làm vợ anh nhé”. 1 câu nói, nhẹ nhàng thôi, ngắn gọn súc tích thôi nhưng phái đẹp nào cũng muốn nghe đó. Nếu bạn không tin, cùng chúng tôi khám phá ngay để làm 1 nửa của thế giới vui hơn trong ngày lễ ý trung nhân 5 nay nhé.Nào hãy cùng Big.com điểm nhanh bốn từ thần thánh khiến con gái dễ mềm lòng bên bên dưới đây nhé!

Người bạn cứ nói: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu mắt” cấm có sai. Cô gái nào khi yêu chẳng thích nghe các lời tâm tình lãng mạn, thậm chí có đôi phần sến súa. Đơn cử như câu “Anh yêu em”, vốn chỉ được cấu tạo bằng 3 từ đơn giản, mỗi từ gồm có ba chữ cái, ấy thế mà lại có tác dụng vô cùng to lớn. Nó được sử dụng như tuyên ngôn của mọi tình ái, là câu để tỏ tình, để “nịnh hót”, để dỗ dành rồi kể cả là để cứu vãn 1 tình ái nữa. Ơ thế nhưng có các câu nói cũng “thần thánh” không kém gì câu “Anh yêu em” nhé, mà cũng chẳng dài chiếc gì hơn, chỉ bắt buộc bốn từ thôi là quá đủ!

1. Em cứ việc chọn đồ thôi còn trả tiền cứ để anh lo!

Mua! Mua! Mua! Mua hết!

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 1

hai. Thật lòng em mơ, mơ cùng anh đi đến tận cùng

Dẫu đường có xa, dẫu chân có mỏi, chỉ bắt buộc 1 câu này của anh thôi là đủ!

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 2

ba. Anh sẽ là superhero của riêng em

Câu nói tuy đơn giản nhưng nó chứng minh chúng Các bạn thực sự cân nhắc người mình yêu và muốn chia sẻ cùng người ấy mọi vất vả, khó khnạp năng lượng uống.

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 3

bốn. Đúng xì-tai “tổng tài” chưa?

Mặc dù hơi xa vời, nhưng chắc cô gái nào cũng 1 lần ước ao được nghe câu nói này.

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 4

năm. Em chỉ bắt buộc quay đầu lại là có thể thấy anh

Nghe vừa ấm áp, vừa dịu dàng, chỉ bắt buộc có câu nói này thôi, bạn đã cảm nhận như mình sở hữu cả thế giới và có đủ sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống ấy nhỉ?

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 5

6. Ai mà nói câu này với em, em yêu ngay nè!

Ăn là một trong các các việc hạnh phúc nhất bên bên trên thế giới, nhưng ăn lại đi kèm với nỗi sợ mang tên nhỏ nhắno. Ăn thoải mái mà không mập lên thì hơi khó bắt buộc cô gái nào cũng hy vọng tìm được một chàng trai không hề để tâm đến mẫu mã, mà chỉ yêu thương cô và chính cô mà thôi.

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 6

7. ngoài vòng tay anh là bi tráng phiềno tố

Có thể những khi một mình, em cũng thật mạnh mẽ và độc lập, nhưng ở bên anh, hãy cho em đôi lần được thử cảm giác yếu đuối, được nép vào anh và được anh che chở.

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 7

8. Anh mà dỗ em thế này có buộc cần là em ngoan ngay không?

Lúc em giận, đừng giận lại em, cũng đừng im lặng, thế sẽ làm em giận ghê hơn đấy. Anh chỉ bắt buộc ôm chặt em và thủ thỉ câu này vào tai em thôi. phương thuốc này hiệu quả lắm đó!

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 8

9. Và anh là của em!

Thỉnh thoảng cũng nên “bá đạo” chút nhé! Để em biết trong lòng anh, em chiếm một vị trí không hề nhỏ 1 chút nào.

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 9

10. Hãy cho mẩu chuyện tình ái của chúng mình một happy-ending, anh nhé!

mọi người các chúng ta không buộc các lời thề non hẹn biển hoành tráng, không buộc những lời hứa cao sang, chỉ nên anh thật lòng muốn xây dựng một tương lai cùng em…Em đồng ý!

4 từ thần thánh thừa sức khiến con gái xiêu lòng chẳng thua gì câu anh yêu em phần 10

bốn từ thần thánh khiến bạn gái xiêu lòng vừa được gợi ý ở trên, hẳn đã giúp bạn có bổ xung kinh nghiệm để cưa cẩm một ai đó theo phương thuốc của mình rồi bắt buộc không? Con gái đơn giản lắm, chỉ phải nắm được thóp là đã có thể tự tin “làm chủ” cả thế giới của nàng rồi. Không phải một lời nói, một câu hứa màu mè, hoa mỹ, chỉ cần chăm sóc nàng bằng hành động, nói ít nói ngắn nhưng cảm hứng dâng trào đủ đầy và đặc biệt là nhất định phải thành tâm thì dù là thân gỗ cứng đầu đến đâu bạn cũng có thể đốn ngã được ngay từ vài lần chinh phục. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook