beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng

các câu chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng sẽ gửi tới chiểm ác giả thân quen kì này để chúng mình có bổ sung cập nhật cập nhật nhiều ý tưởng độc đáo khiến ngày kì niệm bổ sung tuổi mới của bè Anh chị em, của người thương bổ sung phần ấn tượng hơn bao giờ hết.

Đôi khi, đối với 1 ai đó, chỉ buộc nên 1 câu chúc đơn giản, 1 bó hoa tươi thắm kèm theo đó là 1 mẩu chuyện vui vẻ tuy “hơi bựa” nhưng lại là các kỉ niệm đọng lại thật khó quên khiến tất cả mọi người đều cười 1 bí quyết sảng khoái nhất trong đêm tiệc sinh nhật hồng. Nếu chúng mình đang có ý định biến buổi chiêu đãi nhỏ của chúng mình hay bồ mình thành 1 buổi tiệc trọn vẹn, nhiều tiếng cười thật ấm cúng thì hãy tham khảo bài viết bữa nay.

Nào hãy cùng beita.info chúng tôi điểm qua các câu chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng bên dưới nhé!

Tuyển tập 18 câu chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng

1. Chúc 3̣n luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

2. Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả 5/khi nào cũng măm/Mà ko biết chán…..

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng

3. Ước mong anh là con suối trong các ngày nắng cáu, để em…rửa chân cho mát.
Ước mong anh là mẫu nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
Nói chung anh là chiếc gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

4. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang 5 trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.

5. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng biến hóa biểu tượng của em nha anh, 1 anh chàng baby đáng…đánh đòn.

6. Chúc (Anh/chị/thằng Cả nhà, mày..) luôn (trẻ, khỏe…) không bị ghẻ.

7. từ bây giờ không như ngày bữa qua, từ bây giờ là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt bên bên trên thế giới cách đây (18 năm -tự chuyển đổi’). Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

8. Chúc ấy tuổi mới càng ngày càng chúng mình̀i sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày một nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng

 

9. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của 3̣n đều trở thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc 3̣n: sinh nhật vui vẻ +tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

10. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc 3̣n có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

11. Chúc sang tuổi mời càng bổ xung xinh xắn, tươi tắn và trông càng…mắn

12. Quà sinh nhật nào ko dùng cho tao nhá:X..iu mày lắm lắm.

13. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn…nhá…Ây da…Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

14. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền đen bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

15. Sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

16. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và ái tình “tưng bừng” bùng nổ.

17. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

18. Sinh nhật giống như rỉ mũi, cậu càng có nhiều thì càng khó thở đó!

Tuyển tập các câu chúc mừng sinh nhật hài hước vui nhộn dí dỏm nhất không đụng hàng trên đây, hi vọng sẽ mang lại sự thích thú cho chính chủ nhân đêm tiệc. Đừng quên dành một chút thời gian để chuẩn bị cho mình các câu chúc, những câu chuyện ngắn thật vui thật hấp dẫn, nhớ là “càng độc càng tốt” nhé, chắc khỏe lại chắn các buổi party sinh nhật của những bạn sẽ chan chứa tiếng cười luôn cho xem. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook