beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc Tết hay nhất 2019 của bọn chúng tac sinh

các câu chúc Tết hay nhất 2019 của bọn chúng tac sinh là tổng hợp từ các câu chúc tiêu biểu, có ngôn từ rõ ràng súc tích, đựng đựng nhiều cảm tình ý tứ sâu xa hướng về gia đình, xã hội và thế giới. Là các chọn hũc tốt nhất với 600 câu chúc Tết của HS-SV các trường THPT Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, Khoa Đông Nam Á – ĐH Mở BC, Khoa Việt Nam bọn bọn chúng tac – ĐH KHXH và NV và trường tiểu chúng tac Lê Ngọc Hân, là các ngôi trường danh tiếng nhất nhì ở Việt Nam. khách hàng có thể tham khảo các câu chúc thật sâu sắc của các em để áp dụng thật tốt trong từng trường hợp, đem lại mọi điều may mắn thành công tới cho họ trong dịp Xuân sắp tới.

Nào hãy cùng beita.info tham khảo những câu chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh được chọn tị nạnhnhc thật kĩ càng bên dưới nhé!

Những câu chúc Tết hay nhất của học sinh hướng về gia đình

1. Mẹ ơi, 5 mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi chắc khỏe sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ.

(Thanh Ngân, lớp 10C trường Marie Curie).

2. “3 ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về chiếc nhựa mới Ba nha.

(Phan Nguyễn Kiến Nam, lớp 11C trường Marie Curie).

Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh

Những câu chúc tết hay nhất hướng về xã hội

1. Sự thanh thản trong tâm hồn, niềm hạnh phúc sum vầy là lời thỉnh nguyện tốt lành cho các các Anh chị em.

(Trần Thị Kiều Ngân, lớp 11C trường PTTH Lê Hồng Phong).

2. 5 bí thiếu bấnnh Thân 2015, em mong đất nước mình sẽ không còn những cụ già, em bé lang thang cơ nhỡ với xấp vé số bên bên trên tay. Xin chúc các cụ hưởng được niềm vui với con cháu, đoàn tụ với gia đình và bổ sung sức, bổ sung tuổi, vui với cuộc đời.

(Vũ Hoàng Long,lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

câu chúc tết hướng về thế giới hay nhất

1. “Chúc cho trời đất sang 5 mới chẳng còn giận hờn vô cớ để nhân cái cùng cười”.

(Nguyễn Kim Hoàng, lớp 11C trường PTTH Marie Curie).

2. “5 hết Tết đến, chúc thế giới không còn chiến tranh, nhà nhà ấm êm hạnh phúc, người người ngập tràn sức khoẻ, may mắn và thành công để cùng nhau chào đón 1 World Cup bóng đá ấn tượng”.

(Phan Lương Tâm, lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

câu chúc Tết ngộ nghĩnh nhất

“Xin chúc mọi người, Sức khoẻ dồi dào, ngày 1 thêm cao, Không còn xanh xao, ốm đau bệnh tật”.

(Nguyễn xắt Mai An, lớp 4/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân)

Sinh viên nước ngoài học tiếng Việt có lời chúc dễ thương nhất

“Tôi chúc chúng mình 1 năm mới của tình yêu. Có lẽ bạn sẽ chạm chán một bạn nữ đặc biệt năm nay, nếu bạn thích và không có bây giờ”.

(Billy Kelly, sinh viên khoa Việt Nam Học, ĐH KHXH và  NV).

Trên đây là tuyển tập từ những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là gợi ý thật thú vị để mang tới cho bạn nhiều ý tưởng trao lời yêu thương, lời mong ước thật ngọt ngào đến với tất cả mọi người vào đầu năm mới. một năm qua đi với những điều cũ không tốt cần được gói ghém lại để thay vào đó là sự cầu mong về một tương lai tốt đẹp hơn vào năm túng thiếunh Thân, lời chúc ý nghĩa vào ngày tết chính là những thông đẹp như thay lời muốn nói thật tương xứng nhất đó. Mến chúc bạn và gia đình đón Xuân vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook