beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói bi tráng về mưa – Caption deep Stt mưa hay ý nghĩa cảm động cập nhật mới nhất bữa nay

các câu nói bi quan về mưa – Caption deep đêm mưa – Stt mưa hay ý nghĩa cảm động cập nhật mới nhất bữa nay hi vọng sẽ giúp các trái tim cô đơn, lạnh lẽo được sưởi ấm phần nào khi đã giãi tỏ hết mọi tâm tư, mọi sự bức bí trong lòng về cuộc sống, về chuyện cảm tình tư nhân. Mưa luôn là thời điểm khiến con người Cả nhà cảm nhận bi lụy nhất, bi đát đến nao lòng, bi thiết man mác thật khó để dùng từ nào diễn tả được, mưa cũng là lúc mọi kỉ niệm bi quan ùa về trong 1 phút giây vô định nào đó, mùa mưa tới lại khiến không ít người rơi vào trạng cắt mông lung, nhất là người đang thất tình, các người độc thân FA. Khám phá các stt về mưa hay kinh khủng ngay bây giờ để thay mình nói lên tiếng lòng nhé.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi tham khảo qua các stt mưa bi tráng hay ý nghĩa và cảm động update mới nhất bữa nay dưới đây nhé!

Tổng hợp 19 status bi thiết về mưa hay ý nghĩa cảm động nhất

1. ღ không hề cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…
ღ Cũng như là…
ღ không nên cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có
1 người đáp lại…ღ Và…
ღ chẳng nên cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi…
ღ thì sẽ có 1 người trở về.

2. Dù rằng trời mưa hay nắng
Dù rằng lòng a có nhớ
Dù cho e khóc thầm bao đêm
Chỉ đợi 1 ngày bóng hình a
Trở về cùng đêm mưa…

Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay phần 1

3. Mưa rồi anh à
Mưa to lắm
Lòng em cũng thế
Nào hay
Anh cũng có mưa ảm đạm bựco trong lòng
nhưng đâu dành cho em!!!

bốn. Em à! Sài Gòn lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ các ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh bao giờ cũng có em ở bên cạnh. Hạnh phúc, ấm áp lắm…
Ngày đó anh cực thích mưa…Chẳng biết vì sao nửa có lẽ vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ các thứ khác về em…làm anh thích thú. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ…Thật tuyệt em nhỉ?!
bữa nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em hạnh phúc bên gia đình nhỏ, anh thì chông chênh giữa đôi ngã cuộc đời…Hít 1 hơi dài nhìn về bóng gió… Anh ước mình còn trẻ!!

Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay phần 2

năm. …When the rain starts falling
You are here with me
Through the night you are all I see
But as I come closer
You would disappear
So I know that you were never really here…

6. Nhẹ nhàng dấu mưa còn vương bên bên bên bên bên trên mí mắt
1 làn tóc như mây bắn siết trên bờ vai
1 lần xót thương cho em
mà sao không quay trở lại
1 lần người cất bước ra đi.

7. …Mưa vẫn thế khi mãi bên nhau
Mưa vẫn hát trên tóc em diu dàng
Mưa khóc hững hờ khi ảm đạm và nhớ thương em rất nhiều
Mưa có biết đợi chờ nhớ mong
Mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần
Mưa có trên làn môi em rung có nhau trong chiều mưa
Mình tay trong tay…

8. Mưa dứt rơi chắc khỏe gì trời đã tạnh…
Chia tay rồi chắc lại lại lại gì đã hết yêu…!

Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay phần 3

9. Em mỉm cười tươi như nắng
nhưng lòng e thì…
.
.
.
.
.
.
.
.
……..mưa ko ngớt a à???…..
kiên cố sẽ ko bao giờ e mỉm cười đc như thế nữa đâu.

10. bữa nay trời nắng
mà thấy lòng mình vẫn có mưa rơi…

11. Sài Gòn các ngày đầu mưa, Sài Gòn các ngày dở dở ương như con gái mới lần đầu yêu. thất thường đấy, vu vơ đấy nhưng vẫn dễ thương 1 mẹo thức kì lạ…

12. Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như các cơn mưa, được giận như các cơn bi thiết bựco, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt ảm đạm dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi ai oán sẽ ở lại phía sau. chắc sẽ như thế. Dù mưa nặng hạt thế nào, dù bão đáng sợ ra sao, tôi sẽ luôn giữ cho ngọn nến mừng sinh nhật em được thắp lên rực rỡ, không gì có thể thổi tắt chúng. Tôi sẽ giữ chúng tới khi em ước dứt cho mình 1 điều ước hạnh phúc vẹn tròn.

13. Tuổi thanh xuân giống như 1 cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay phần 4

14. Bầu trời các ngày cuối tháng, trong vắt và cao vời vợi, gió hững hờ và mây bóng gió, cũng giống như ký ức của các thiếu nữ. Ngoảnh mặt, đã thấy tuổi xuân ở 1 nơi quá xa, ngoảnh mặt, đã không còn các bộ mặt vui tươi tràn đầy nhựa sống ngày ấy, ngoảnh mặt, đã thấy nét thơ ngây thuở nào giờ chỉ còn là các vết hằn mông lung sâu hoắm trong đáy mắt. Người chúng Anh chị em nói, biết 1 người từng trải hay không từng trải, chỉ bắt buộc nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi đựng đựng tất cả những ký ức vui ảm đạm, các tâm sự chất chồng. Thế gian, hết thảy có thể bỏ bỏ, hết thảy có thể biến động, duy chỉ đôi mắt của 1 người là thứ chân thật nhất có thể lưu giữ lại. Đời biến hóa, người thay đổi, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không thể là tờ giấy trắng!

15. Làm Cả nhà là cô chẳng bắt buộc bnạp năng lượng uống khoăn lo lắng mỗi khi hẹn anh đưa đón ngày mưa
Anh không lo lỡ trút cà phê vương vào cái váy cô mang
Làm chúng chúng bạn, là họ còn bao năm tháng đi bên đời nhau cho dẫu về đâu
Đi bên nhau qua các ngày thu êm đềm vừa về chưa lâu
bi thương vui chẳng ai dấu ai, sẻ chia các mẩu chuyện dài
Điều bắt buộc bắt buộc có là: ôi kế hoạch làm chúng mình cho anh cùng cô giữ mãi các nụ cười quý giá đơn lẻ trên đời.

16. Mưa…mưa…mưa…Ngồi ở góc cà phê quen, nghe nhạc không lời, đọc bộ sách hay thật hay…thế giới bất chợt nhỏ lại…

Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay phần 5

17. …Mưa vẫn thế khi mãi bên nhau
Mưa vẫn hát trên tóc em dịu dàng
Mưa khóc lãnh đạm khi bi lụy và nhớ thương em rất nhiều
Mưa có biết đợi chờ nhớ mong
Mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần
Mưa có trên làn môi em rung có nhau trong chiều mưa
Mình tay trong tay…

18. bữa nay là 1 ngày mưa, 1 ngày mưa thất thường ờ Sài Gòn chật chội nóng nực như muốn thiêu sống các gì trên mình nó. Mưa ừ thì mát đấy, ừ thì ngắm mưa thú vị đấy, nhưng có cảm bới như các giọt mưa cứ các giọt nước mắt hờn dỗi, nhớ nhung của con người. Sẽ cứ mưa như thế nhé, mưa ngay rồi tạnh ngay để ai đó không còn 1 mình trú mưa quá lâu hoặc ướt đẫm bờ vai khi vội vã. 1 ngày mưa!!!!

19. Mong lại có 1 cơn mưa ” tưới mát tâm hồn” như ngày hấp ôm qua!!!

Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay phần 6

Caption hay về mưa bi ai cô đơn

➤Mưa rất đẹp, từng giọt mưa long lanh như thủy tinh, nhưng nó lại là 1 chất lỏng không màu. Nó không làm cho người chúng mình chảy máu khi chạm vào, mưa rơi vì nỗi bi quan của con người. Mưa khóc khi có người bi đát, mưa đồng cảm với điều đó. Em cũng giống như mưa, mạnh mẽ, cứng ngắc có chút hững hờ nhưng trong lòng mềm yếu mỏng manh dễ vỡ

➤A ah mấy ngày mới đây mình đi chơi tuần nào cũng bận rộn mưa hết , cơn mưa đó có nghĩa j sao jo này e thấy mình cô đơn z nè jo trong cơn mưa sắp tới e sẽ không còn có a nữa, không được nhớ a nữa. E xếp các yêu thương đó vào góc nhỏ trái tim nhé. Lý do e không còn có a nữa đó cũng là do chọn buộc nên e cần nhận . Tạm biệt anh jolanh

➤Nếu như có người hỏi bạn , các Anh chị có nhu cầu mưa hay nắng Cả nhà trả lời sao? Còn mjh chẳng thích mưa cũng chẳng thích nắng, vì mưa là của wa khứ , nắng là của tương lai ,quá khứ thì đã wa tương lai thì chưa đến buộc nên mjh chọn cầu vồng vì cầu vồng đứng ở giữa mưa và nắng nó có mưa có nắng mới có cầu vồng.

➤bữa nay Sài Gòn lại mưa… Đôi lúc cũng buộc buộc bắt buộc 1 thứ gì đó để… Dựa dẫm… Nhưng… *Lắc đầu, vớt bỏ hết đừng nghĩ nữa.

➤Sự âu yếm, các hành động đã không làm tim em bồi hồi. ái tình nồng thắm sẽ không còn nở trên tim em khô cằn.

➤Thành phố từ bây giờ bị dính nước mưa trông thật rầu rĩ qua tấm kính trong suốt..

➤Có các lúc tâm trạng tình cờ ảm đạm. Có các lúc có các suy nghĩ không ai có thể thấu hiểu. Và có các lúc chúng Cả nhà vẫn chỉ 1 mình chúng bạn. Nỗi bi thương không hề ở sự cô đơn mà nỗi bi thảm thực sự là ngoại trừ người mình yêu nhưng vẫn nhận thấy thấy cô đơn.

➤Khi tâm trạng bạn không hề tốt nhưng vẫn có thể cười cười nói nói như thường.
1 là bị khùng.
2 là các các các các Cả nhà thật sự hiểu được ý nghĩa của 2 tiếng “trưởng thành“.
bằng trưởng thành, nghĩa là biết dối người dối mình 1 bài thuốc trắng trợn, rằng mình vẫn ổn, rất ổn – dù chân nghĩa chỉ toàn các thương tổn của một người lớn cô đơn.

➤Em thấy ảm đạm cho các gì đã qua, cho cả các gì sắp đến… Tại sao mọi thứ lại khó khăn và phức tạp như vậy.

➤Có các điều, nếu đã không quên được thì cũng đừng ép mình nên quên. Đôi khi cứ để lòng mình thoải mái nhớ và đối diện với nó, cứ để nó tồn tại hiện hữu trong cuộc sống của mình lại là một phương thức để quên …

➤Em sẽ chờ chàng trai cùng em làm hết các điều điên rồ để tô vẽ thanh xuân của cả 2 đứa, em và anh sẽ thật hạnh phúc và yêu nhau một phương pháp lọ yên. Em chờ! Dù có muộn, có lâu, em chờ. Và như thế em buộc bắt buộc thật kiêu hãnh, thật đáng yêu. Để bao giờ đó vô tình chúng mình chạm chán được nhau trong đời, em sẵn sàng yêu. Em vẫn cứ làm điều em thích, làm các điều em mơ. Em cũng chẳng thể tránh khỏi chênh vênh, vụn vỡ. Vì thế, em mong gặp anh, chàng trai của em ạ!

➤Ngọt ngào hơn huệ chúng mình một chút, nhưng lại chẳng lãng mạng bằng ái tình
Giữa các các các bạn luôn là một mối quan hệ kì lạ như thế
Mà ngay cả chính em cũng chưa một lần dám gọi tên .

➤Chia tay là khi : 2 con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng lẽ rồi xa nhau mãi mãi

➤Đừng ảm đạm vì quá khứ các các bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy bi lụy vì tương lai họ sẽ không có chúng mình ! (Nguồn: các stt cảm xới xuất xứ từ trái tim)

➤Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa !

các câu nói hay về đêm mưa lạnh bi quan da diết

➽ Có một thứ cảm tình âm thầm nhưng cháy phỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

➽ Sự thật có thể khiến bạn đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn cần phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời

➽ Khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽ có các câu nói rất thông minh khiến đối phương phải suy nghĩ lại: “Hii, không sao đâu, anh có thể đợi mà. bao giờ em buộc phải cứ ới anh một tiếng nhé”.

➽ Em mệt lắm ! Em đang cảm nhận bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em bi ai mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên

➽ Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu…Mà nỗi đau…thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm

➽ Im lặng là bài thuốc thức tốt nhất để biết ai đang phải chúng bạn và ai đang nhớ đến chúng chúng mình.

➽ lọ yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả …! Em nhớ anh thật nhiều

➽ Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy

➽ Nỗi bi thảm lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉn cười

➽ Chọn người thương chỉ bắt buộc 3 điều này là đủ: Không lừa mình, Không làm mình tổn thương, và bởi lòng ở bên mình dù mình không bởi người bạn

➽ Một người còn yêu buộc phải vẫn nhớ

Một người thì vô tâm hững hờ.

➽ Đêm nay

Đêm mai

Đêm mai nữa …. tôi nhớ một người không nhớ tôi

➽ Nếu đã yêu thì yêu cho tới

Đừng nửa vời rồi lại buông lơi

➽ Im lặng là phương thuốc tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào

➽ Hạnh phúc chẳng phong lưu được bao lâu

Mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa

Hình ảnh mưa ảm đạm kèm caption deep đêm lạnh

 

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • “Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em bạn không nên nó nữa, dù cho nó bi thương nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một khi nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…”

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Từng giọt mưa cứ thế làm nhòe đi mắt ai
  Có lẽ đêm nay mưa cứ rơi cho trái tim quên đi ánh mắt bi thảm ..

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Mưa!
  Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy các hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó các âm tí bóc tách nghe vui tai cảm bới như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó bi tráng…
  Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao lăm bít tất tay tay vì cuộc sống này hơn hẳng là bạn kế bên sẽ không thấy nó KHÓC…

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Mưa xuống nắng lên, gió thổi mây sẽ tan, rồi trăng cũng sẽ tròn đầy.

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. Có thể rớt bất cứ bao giờ. Hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. Nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bởi giọt khác. Yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước…

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Đêm mưa rơi, tôi nghe mùa trở mình.Gió lạnh về tôi nghe lòng mình cháyTình yêu đầu là tình yêu thứ mấy?Nỗi nhớ đầu là nỗi nhớ bao nhiêu…

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Gió lạnh về. Mùa trở mình qua các cơn mưa đêm rả rích.Tôi cầm trên tay loại áo ấm của mùa cũ, lặng lẽ trở mình bằng các nhớ thương đã qua.

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Cơn mưa đêm rả rích lặp lại ngày này qua ngày khác, mùa trở mình.Cơn mưa rơi trong nỗi cô đơn tôi, gọi dậy một mùa yêu cũ. Mùa yêu cũ đã qua, các xanh non của bỡ ngỡ và nồng nàn đổi sang màu vàng úa và rụng rời theo lá thu đọng lại thành mùa nhớ trong tôi. Một đông nữa tôi sẽ lại bi thương, sẽ lại ôm ấp từng mùa cũ chưa thể nguôi.

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • ko kể các kẻ cô đơn mang tâm hồn còn trẻ, ai có thể hiểu ngọn lửa đông thắp qua cơn mừa ngày mùa trở mình! Đông thắp lửa qua dòng bi thảm của đêm, cái lạnh của không khí và cái cô đơn tràn muôn nẻo tâm trí người trẻ

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Hãy để các nỗi bi thảm rơi xuống vực sâu để ngày mai chúng các bạn lại bước chân thật mạnh mẽ ! Đêm! Trời mưa, lòng cũng mưa. Phố ướt, trái tim tôi cũng ướt.Bên ly cafe bớt nhiệt đắng ngắt, nghe Ms Siro hát nhạc ảm đạm mà nỗi bi thảm rơi xuống vực sâu, hai hàng mi ướt đẫm.

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Đêm!Đã đôi lần t ước muốn lòng mình được hũ yên như đêm. Đêm làm tôi sợ bởi lòng nặng trĩu các nỗi bi thương. Nỗi bi lụy không tên nhưng rất thật, rất sâu như các giấc mơ loang lổ chắp vá không đầu không cuối nhưng khi tỉnh dậy thấy ướt mồ hôi.Đêm! Buông rơi các giọt nước mắt không níu giữ, cho đôi môi vị mặn.

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 • Lại cắm tai nghe, lại cuộn mình mấy lớp, cuộn tròn như một con ốc sên. Mưa dai dẳng thế nào rồi sẽ đến lúc phải tạnh, nhưng liệu bi quan trong em có thôi tuôn cùng cơn mưa này? Hay lại tích tụ như mây để rả rích một đêm mưa khác?

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

ng.

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

 

 • Đêm vắng…Tiếng mưa Đêm tong tong từng giọt chảy xiết men theo bờ tường rồi vỡ òa thấm sâu vào lòng đất…
 • Em..lặng thinh. Đưa đôi mắt xa xăm nhìn ra sát bên cửa sổ. Thu gọn đôi tay ôm choàng lấy bờ vai mỏng manh run nhẹ. Lắng nghe tiếng thở dài hiu hắt của màn đêm..

 

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

99 hình ảnh buồn về mưa đẹp lãng mạn cùng những stt mưa đêm cô đơn

Qua các status ai oán về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất bây giờ vừa được chia sẻ, chúng mình đang yêu đã yêu hay đang thất tình, đang cô đơn cũng có thể nói lên nỗi lòng của mình bằng cách tuyển chọn ra một stt cân xứng nhất, đăng tải lên fb hay những trang mạng xã hội khác để nhận được sự ủi an, đồng cảm từ mọi người. Hay nếu may mắn, bạn cũng có thể tìm được một trái tim cùng chung nhịp đập trong ngày mùa mưa này đấy. Hi vọng rằng, sau khi đọc kết thúc những dòng stt trên đây bạn sẽ hiểu bổ sung được những nỗi bi ai, tâm trạng của người khác hơn. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook