beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính các chúng mình

các câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính các chúng mình bằng chính các vĩ nhân của nhân chiếc và chứng cứ cho sự thành công của họ. các các các Cả nhà thường nghe nói rất nhiều về lòng đam mê, nhiệt huyết và sự rất buộc nên được có của nó để quyết định thành công. Cùng beita.info ngẫm bổ sung nhiều cung bậc của niềm đam mê nhé!

1. Tất cả tính nhân vnạp năng lượng là sự đam mê; không có đam mê, tôn giáo, lịch sử, tiểu thuyết, văn nghệ đều là có hại.

Nhà văn Balzac

Những câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính bạn

hai. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở buộc nên chân thật và đáng kể.

Nhà thơ, Triết gia… Ralph Waldo Emerson

Ralph Waldo Emerson thật sự rất sâu sắc khi nói về sức mạnh của niềm đam mê mang lại. Tuổi tác chẳng hề là vấn đề khiến Cả nhà già đi, cuộc sống thôi chân thực mà Anh chị có thể khiến tâm hồn mình trẻ mãi cùng các nhiệt huyết và đam mê ngập tràn trong lồng ngực. Hãy đừng bao giờ bầm tắt đam mê để cuộc sống vô vị và tẻ nhạt Cả nhà nhé!

3. Tôi không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng và tiền Bạc; anh tài và đam mê nằm trong thành công mới đáng quý.

Diễn viên Ingrid Bergman

Những câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính bạn

4. các ước mơ không chết chừng nào các bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê.

Nhà diễn thuyết Nick Vujicic

Ai ai sống cũng có các ước mơ, các hoài bi đát cháno và đam mê cháy quăngng mà họ cố gắng sống và theo đuổi trong các năm tháng tuổi trẻ của mình. Tất cả các điều ấy được nuôi dưỡng bằng ngon lửa đam mê cháy rộp trong lòng. bạn hãy luôn luôn nhớ rằng các ước mơ của bạn không bao giờ chết chừng nào chúng chúng mình còn nuôi dưỡng nó bởi niềm đam mê ấy!

Những câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính bạn

năm. buộc bắt buộc yếu là làm mọi việc với lòng đam mê, điều đó bài trí vô cùng cho cuộc sống.

Nhà vật lí Lev Landau

sáu. Trí tuệ thông hiểu cũng có nghĩa là đam mê thông hiểu; đó là vì sao một trí tuệ vĩ đại và am hiểu yêu say đắm và thấy rõ tình ái là gì.

Nhà vật lí, Toán bọn bọn bọn học, Triết gia… Blaise Pascal

Những câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính bạn

7. tình yêu là thứ đam mê tồi tệ nhất, và cũng hào phóng nhất; nó là đam mê duy nhất mang trong các giấc mơ của nó niềm hạnh phúc của một người khác.

Alphonse Karr

 

8. Trí tuệ dẫn chúng mình vào cuộc theo đuổi Sự thật. Đam mê khuyến khích bạn Hành động.

Triết gia, Chính khách… Marcus Tullius Cicero

Marcus Tullius Cicero đã sáng suốt khi chỉ ra rằng đam mê sẽ thực sự đúng đắn mà mang lại kết quả tốt đẹp nếu nó được điều khiển bằng lý trí. các niềm đam mê tốt đẹp được nuôi dưỡng và hình thành bởi lý trí, trí tuệ con người. Chỉ có đam mê mới thúc đẩy chúng mình có dũng khí để Hành động tạo cần Thành công.

Những câu nói hay nhất về niềm đam mê truyền sức mạnh cho chính bạn

9. Chỉ đam mê, các đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới các điều vĩ đại.

10. Tri thức là con mắt của đam mê, và có thể biến thành hoa tiêu của tâm hồn.

11. Nếu đam mê chở bạn đi, hãy để lý trí nắm dây cương.

Chính trị gia, Nhà khoa học… Benjamin Franklin

Đam mê thôi chưa đủ. Đam mê phải được định hướng bằng lí trí sáng suốt. Nếu đam mê mù quáng thì đồng hành với chúng ta chỉ là sự diệt vong mà thôi.

12. Ai điều khiển được lòng say mê của mình người đó chính là ông chủ.

Nếu để đam mê làm lu mờ lý trí và con tim sẽ dẫn chúng ta đến các sai lầm đáng tiếc và sự mù quáng, hãy là người điều khiển được đam mê của chính mình ta nhé, đó chính là mấu chốt của thành công.

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi ta hay chỉ có theo đuổi quá trình mình đam mê thì mới hạnh phúc. Đam mê là một quá trình trải nghiệm thực tiễn và thời gian với những sở thích của mình tới cùng cho dù phải đồng ý hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống. Hi vọng những câu nói hay nhất về niềm đam mê đã giúp chúng ta tỉnh táo và sáng suốt để đi qua giông báo, đừng tiếc một share để những điều ý nghĩa đến với người dùng nhé!

Chia sẻ lên facebook