beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay nhất về sự tha thứ người yêui đắp lòng vị tha

các câu nói hay nhất về sự tha thứ do beita.info sưu tầm có bao giờ khiến Anh chị em nhìn nhận lại về quan điểm tư nhân? Cuộc sống luôn là các biến động và diễn biến, là hành động sống và sự tương tác giữa các con người với nhau.

Ai trong Cả nhà không có các lần gây ra lỗi lầm, các điều gây ra sự tổn thương cho người khác? Hãy để các câu nói sau của beita.info hóa giải sự hận thù trong lòng bạn hoặc giúp Anh chị nhẹ nhõm với các các lỗi lầm của bạn dạng thân nhé!

1. Sự tha thứ là chìa khóa mở cánh cửa ân oán trách và chiếc còng tay của hận thù. Nó là thứ sức mạnh có thể phá vỡ xiềng xích của đắng cay và gông cùm của lòng ích kỷ.

William Arthur Ward

Những câu nói hay nhất về sự tha thứ bồi đắp lòng vị tha

2. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở bên dưới đáy, Anh chị sẽ luôn tìm thấy sự tha thứ.

Balzac

3. Mỗi người đều sẽ phạm sai lầm. Nếu các chúng mình yêu 1 người bất kể người ấy đối xử thế nào với chúng mình, bất kể người ấy phạm sai lầm gì các các chúng mình đều bỏ lỡ, thậm chí còn vì đối phương mà tìm ra lý do để tha thứ. Nhưng nếu chúng mình không yêu 1 người, chỉ buộc bắt buộc người ấy có 1 câu nói sai bạn liền lập tức lấy đó làm lý do trở mặt rồi chia tay. bởi vậy, khi một người chia tay các các chúng Anh chị với lý do chúng mình đã làm sai, thật ra không bắt buộc là vì các chúng bạn sai mà chính là người ấy không yêu bạn nhiều. tình ái và bao dung liên quan mật thiết với nhau. Càng yêu nhiều bao nhiêu càng dễ dàng tha thứ bấy nhiêu…

Những câu nói hay nhất về sự tha thứ bồi đắp lòng vị tha

bốn. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là 3̉n thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẵng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

Diệp Lạc Vô Tâm

Những câu nói hay nhất về sự tha thứ bồi đắp lòng vị tha

5. Sự tha thứ là mùi hương mà vi-ô-lét để lại bên trên gót chân đã dẫm nát nó.

Mark Twain

Thật vậy! Sự trả thù ngọt ngào nhất chính là tha thứ. Để lại mùi hương vị tha của bạn trên gót chân của kẻ lầm lỗi chính là biện pháp khiến họ bắt buộc nhìn lại các điều đã làm.

 

6. Thật bất hạnh cho ai không thể tha thứ chính mình.

Publilius Syrus

Những câu nói hay nhất về sự tha thứ bồi đắp lòng vị tha

7. Tha thứ là một trong những các món quà tốt nhất mà bạn có thể tự trao cho mình.

Katrina Mayer

Katrina Mayer không chỉ không sai mà còn rất sâu sắc. Hận thù và bi thương bã ở trong tâm trí bạn chính là sự tự dày vò – là chiến thắng của thứ làm đau bạn. Chỉ có sự thanh thản khi tha thứ mới khiến bạn hũ yên – đó là món quà tốt nhất bạn có thể tự trao cho mình!

8. Đừng lắng nghe các người cho rằng các bạn buộc nên giận dữ với kẻ thù, và tin rằng điều này là to lớn và đáng nể. Không gì đáng được truyền tụng, không gì bằng chứng rõ rệt hơn cho một tâm hồn lớn lao và cao quý, hơn sự khoan dung sẵn lòng tha thứ.

Marcus Tullius Cicero

9. Người tha thứ nhiều nhất sẽ được tha thứ nhiều nhất.

William Blake

Những câu nói hay nhất về sự tha thứ bồi đắp lòng vị tha

10. Kẻ không thể tha thứ cho người khác làm gẫy cây cầu mà chính mình cần bước qua; bởi con người ai cũng bắt buộc tới sự tha thứ.

Thomas Fuller

Nếu bạn chắc khỏe rằng bạn không bao giờ phạm nên sai lầm thì đừng tha thứ. Còn có cơ hội bận bịu sai lầm thì hãy mở lòng với lỗi sai của người khác, đó cũng chính là cho bạn dạng thân mình cơ hội về sau.

11. bạn biết tha thứ các điều nhỏ thì cuộc đời sẽ tha thứ cho chúng mình các điều lớn hơn. Khi một người biết tự tha thứ cho mình thì đồng thời cũng cần biết tha thứ cho kẻ khác.

Trịnh Công Sơn

12. chúng mình tha thứ cho người khác khi buông sự thù oán ra và không đòi hỏi bất cứ ý trung nhâni hoàn nào cho các mất mát và tổn thương mà mình đã gánh chịu. Kinh Thánh dạy rằng tình ái thương bất vị kỷ là gốc rễ cho lòng tha thứ tâm thành, vì tình yêu thương “không ghi nhớ điều gây tổn thương”.

Hãy cố gắng tha thứ càng nhanh càng cao thay vì để cho sự oán giận càng ngày càng gia tăng vì nó chỉ như việc bạn đeo bổ xung một túi đồ nặng trịch nhưng vô tác dụng bên người bên người. Sự tha thứ không chỉ có ý nghĩa nhân vnạp năng lượng giữa người với người mà còn góp phần tô sắc cuộc sống này bổ sung cởi mở, an lọ. Nếu thấy bài viết “các câu nói hay nhất về sự tha thứ người yêui đắp lòng vị tha” có ý nghĩa thì hãy chia sẻ để người ăn kèm biết nhé!

Chia sẻ lên facebook