beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay nhất về thiện cảm cha mẹ dành cho con

các câu nói hay nhất về cảm tình thân phụ mẹ dành cho con là các triết lý sâu sắc nhất được viết nên bằng thứ mực tình ái và lòng cảm ơn thực lòng nhất của nhiều tác giả về sự cảm phục ơn nghĩa của các đấng sinh thành.

thân phụ mẹ luôn là điều thiêng liêng bất tử, là thứ nên thiết nhất trong cuộc đời của mỗi Anh chị em, cảm tình của thân phụ mẹ dành cho con loại luôn là thứ cảm tình thiêng liêng và thuần khiết nhất không gì có thể sánh nổi. Hãy để các câu nói, các vần thơ hay sâu lắng nhất mà beita.info sưu tầm nói lên nỗi lòng của các chúng chúng bạn đối với thân phụ mẹ mình nhé!

1. bên bên trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình ái thương của các bậc sinh thành dành cho con mình và không có hạnh phúc nào bởi hạnh phúc của các người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành.

2. Đằng sau sự hào nhoáng của phiên bản thân các Anh chị là sự lam lũ nhọc nhằn  của thân phụ mẹ, đằng sau tất cả mọi thứ cha mẹ nuôi chúng mình khôn lớn mỗi ngày là tình ái vô bến bờ của thân phụ mẹ kết tinh trong từng giọt các giọt mồ hôi nước mắt làm lũ mỗi ngày.

Những câu nói hay nhất về tình cảm cha mẹ dành cho con

3. Khi các chúng mình nhìn vào mắt của 1 người mẹ, chúng mình sẽ biết được ái tình tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.

4. bọn họ không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho mình chỉ tới khi chúng Cả nhà biến thành các ông bố, bà mẹ thực sự.

Những câu nói hay nhất về tình cảm cha mẹ dành cho con

năm. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng diệt trừ tất cả các gì cản đường nó.

6. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng chúng Anh chị và không bao giờ đề cập đến các sai lầm mà chúng mình gây ra dù là 1, hai hay nhiều sai lầm.

 

Những câu nói hay nhất về tình cảm cha mẹ dành cho con

7.  thân phụ: có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương; Mẹ: có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ; Con: có nghĩa là hơi ấm sưởi lòng phụ vương mẹ lúc quạnh hiu.

8. phụ thân mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. Phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với chúng mình bè, mà quên phụ thân mẹ già đau yếu cô đơn, buộc nên sự kiên cố sóc phụng dưỡng tấm lòng. Đừng để khi mất đi bố mẹ rồi mới ăn năn hận, bởi tất cả đều đã muộn.

Những câu nói hay nhất về tình cảm cha mẹ dành cho con

9. Khi bạn là người làm thân phụ mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Đấng sinh thành càng phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

10. Dù cuộc sống thực tại có vùi bầm và chèn ép bạn tới đâu, dù cả thế giới có cười nhạo hay vô tâm với bạn thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cánh cửa ấm áp sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của thân phụ mẹ mừng đón bạn trở về.

Những câu nói hay nhất về tình cảm cha mẹ dành cho con

11. Với phụ vương mẹ bạn luôn mãi mãi là các đứa trẻ nhỏ bé luôn buộc phải được ôm ấp vỗ về và che chở, dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.

12. Trái tim của thân phụ mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà sâu tận bên dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự hũ yên và lòng vị tha vô bến bờ.

Bạn đã bao giờ gượng nhẹ lời làm phụ vương mẹ buồn khóc?

Bạn đã bao giờ mải mê lo chạy với cuộc sống cơm áo gạo tiền tất bật lân cận kia mà quên mất sự chăm sóc chắc lại sóc dành cho phụ vương mẹ?

Hãy chậm lại một chút, thả nỗi lòng vào các câu nói, vần thơ ngọt ngào về tình thân phụ mẹ qua các câu nói, vần thơ hay và cảm động nhất nhất về tình yêu thân phụ mẹ dành cho con do beita.info chia sẻ trên đây. Hãy làm tất cả các gì có thể để báo hiếu phụ vương mẹ khi còn kịp bạn nhé, dù cuộc sống kia còn muôn vàn chật vật hay nhiều mong muốn, nhiều ước mơ cũng không gì quan trọng bằng thân phụ mẹ. Thường xuyên theo dõi beita.info để đọc nhiều câu nói hay khác nhé!

Chia sẻ lên facebook