beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay nhất về trí tuệ con người

các câu nói hay nhất về trí tuệ con người sẽ đưa đến cho độc giả các câu nói sâu sắc và ý nghĩa đáng suy ngẫm của các nhà triết chúng tac, vĩ nhân của thời đại. Trí tuệ là thứ vốn quý đánh giá mỗi con người mà ai ai cũng muốn có được. Thế nhưng phần lớn trí tuệ lại đến từ sự tìm tòi, chúng tac hỏi, từ các sự cố gắng và nỗ lực hoàn thiện phiên bạn dạng thân mình. Trí tuệ chân chính sẽ đưa lại các giá trị sống tích cực và quý giá. bên dưới đây là các câu nói hay nhất về trí tuệ của beita.info người mua cùng tham khảo nhé!

1. Trí óc già nua cũng như các chú ngựa già nua; Cả nhà bắt buộc để chúng luyện tập nếu bạn thích chúng hoạt động được tốt.

John Adams

2. Trí tuệ thông đạt cũng có nghĩa là đam mê am hiểu; đó là vì sao 1 trí tuệ vĩ đại và thông suốt yêu say đắm và thấy rõ tình ái là gì.

Blaise Pascal

Những câu nói hay nhất về trí tuệ con người

3. Sự nghi ngờ là một trong các những chiếc tên của trí tuệ.

Jorge Luis Borges

4. Đôi bàn tay là công cụ cho trí tuệ của con người.

Maria Montessori

Những câu nói hay nhất về trí tuệ con người

năm. Không trí tuệ nào từng tồn tại mà không vướng chút điên rồ.

Aristotle

sáu. Sự thông thái thực sự ít tự tin hơn là sự điên rồ. Người thông giảm thường nghi ngờ và biến động quan điểm; kẻ ngu dốt thường ngoan cố và không nghi ngờ; hắn biết tất cả ngoại trừ sự ngu dốt của chính mình.

Akhenaton

Những câu nói hay nhất về trí tuệ con người

7. học theo là bạn dạng năng đầu tiên của một trí tuệ nảy mầm

Maria Montessori

8. học hỏi là điều duy nhất mà trí tuệ không bao giờ găng, không bao giờ khiếp sợ, và không bao giờ nuối tiếc.

Leonardo da Vinci

9. bí kíp thức thức tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai là tập trung tất cả trí tuệ, tất cả nhiệt huyết vào việc thực hiện thật tốt công việc của ngày bây giờ. Đó là cách duy nhất khả thi để chuẩn bị cho tương lai.

Dale Carnegie

Những câu nói hay nhất về trí tuệ con người

10. diễn tả thật sự của trí tuệ chẳng hề là kiến thức mà là trí tưởng tượng.

Albert Einstein

11. Hồi kết của trí tuệ là mơ đủ cao để đánh mất giấc mơ khi đang theo đuổi nó.

William Faulkner

12. Trí óc hạng 3 chỉ hạnh phúc khi nó nghĩ cùng với đa số. Trí óc hạng 2 chỉ hạnh phúc khi nó nghĩ cùng với thiểu số. Trí óc hạng nhất chỉ hạnh phúc khi mình nó nghĩ.

A. A. Milne

Những câu nói hay nhất về trí tuệ con người

13. Tinh túy của trí tuệ đến từ kỹ năng đi tìm ý nghĩa của mọi trải nghiệm hàng ngày.

14. Sắt gỉ sét nếu không được sử dụng; nước tù đọng mất đi sự trong lành và trong giá rét sẽ đóng băng; sự trì trệ không hoạt động cũng ăn mòn sức sống của trí tuệ như vậy.

Leonardo da Vinci

Những câu nói hay nhất về trí tuệ con người

15. chiếc ăn hại của trí tuệ là ở chỗ: bắt buộc không hoàn thành học hỏi thêm.

16. Quả của trí tuệ có 3 chiếc: một là suy nghĩ tỷ mỉ, 2 là lời nói thích đáng, 3 là hành vi công chính.

17. Trí tuệ càng bưng bí bấnt thì càng sáng láng, giống như dung mạo xinh đẹp của bạn vì ẩn sau tấm the đen mà càng làm rung động lòng người.

18. Thứ khiến người chúng mình phát ra ánh sáng chẳng hề là châu ngọc trên áo quần mà là trí tuệ sâu trong tâm hồn.19. Chỗ đáng quí của trí tuệ nhân dòng nằm ở chỗ có thể phát huy sức mạnh trong đau khổ, thấy ánh sáng trong bóng tối, thấy hi vọng trong tuyệt vọng. Trong nghịch cảnh cũng có thể hóa giải thành thuận cảnh.

chúng mình biết không? Thường xuyên tham khảo các câu nói hay về trí tuệ để qua đó đúc rút và tích lũy kiến thức rất buộc buộc phải được có về tri thức cho mình cũng là biện pháp để rèn luyện và phát triển trí tuệ của bản thân mình rồi đấy! Nếu thấy nội dung bài viết “các câu nói hay nhất nói về trí tuệ con người” có ý nghĩa hãy chia sẻ đến mọi người cùng biết đến nhé. Đừng quên thường xuyên đồng hành cùng beita.info để đọc nhiều câu nói hay khác bạn nhé!

Chia sẻ lên facebook