beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay, stt hay về cuộc sống chuẩn nhất 5 2018 để đăng Facebook

1001+ các câu nói hay, stt hay về cuộc sống chuẩn nhất 5 2018 để đăng Facebook mà các Anh chị em bắt buộc ghi nhớ suốt đờimà chúng chúng bạn cần ghi nhớ suốt đời để không bao giờ bận bịu buộc buộc cần các sai lầm, không bao giờ đầu hàng hay gục ngã trước bất kì thử thách đối đầu và cạnh tranh và cạnh tranh nào trong đời. bên bên bên bên bên bên trên các con phố mà Anh chị em chọn, các chúng mình đang đi chẳng bắt buộc bao giờ mọi thứ cũng bằng phẳng như ý muốn, cấp thiết hơn cả là khi chúng mình chạm chán cái khó, rất rất cần được gan dạ, cần kiên nhẫn để vượt qua tất cả. Hình ảnh bi lụy về cuộc sống dạy cho Cả nhà nhiều bài bọn chúng tac quý giá buộc cần hãy trân trọng mọi thứ bây giờ mình đang có, đừng để đánh mất để tìm lại được chẳng hề là điều dễ dàng gì.Hãy cùng Big.com chúng tôi tổng hợp 20 câu nói hay về cuộc sống mà các chúng bạn nên ghi nhớ suốt đời phía bên dưới đây nhé!

20 Stt hay về cuộc sống mà Anh chị nên nhớ suốt đời

1. Đừng bao giờ chia sẻ các bí ẩn đáo của chúng mình với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại chúng mình. Đây có lẽ là lời khuyên rất buộc buộc nên cần có nhất đời.

2. Đừng kể rắc rối của Anh chị em cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì Cả nhà chạm chán gỡ mặt mặt gỡ mặt chuyện.

3. Cuộc sống cũng tương tự như 1 trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi chúng chúng Cả nhà ngã xuống mà là khi Anh chị từ chối “đứng dậy”!

bốn. “dòng tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại 1 mối quan hệ. Hãy là 1 người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

năm. Niềm tin chính là bước chân ban sơ tiên tiên ngay cả khi Anh chị không nhìn thấy toàn bộ dòng cầu thang.

6. 1 đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con buộc bắt buộc ước?”

Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể 1 số trang bạn đã viết như con ước.”

7. cái túi rỗng dạy bạn 1 triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng các các các Cả nhà trong 1 triệu bí kíp.

8. các người sai luôn dạy bạn các bài chúng tac đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.

9. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

10. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: bài thuốc chúng chúng mình xoay xở bỗng dưng có gì và xắt độ của Anh chị khi các Cả nhà có mọi thứ.

Tổng hợp 20 câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời phần 1

11. 2 nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của 1 người và nơi đáng đáng tin cậy nhất trong lời nguyện cầu của 1 người.

12. Thành công là gì? Đó là khi các tấm hình của các Anh chị được tải lên Google thay vì trên Facebook.

13. thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi chẳng nên là 1 hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì Cả nhà thích trước mặt tôi.”

14. Hãy hướng về phía mặt trời và Cả nhà sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.

15. Chừng nào bạn chưa tha thứ cho các người đã làm chúng mình tổn thương thì họ còn choán tâm trí bạn chừng ấy.

16. Đừng chiến thắng người khác bằng đấu khẩu. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của chúng Anh chị. bằng vì các người luôn muốn biện hộ nhau với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của Anh chị em.

17. Hồi ức luôn đặc biệt. Đôi khi, bạn bật cười vì nhớ lại các ngày mình đã khóc và đôi khi bạn bật khóc vì nhớ lại các ngày mình đã cười.

18. Sự tin tưởng giống như 1 miếng dán. Tháo nó ra 1 lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần dán đầu tiên.

19. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ mất tích. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như 1 viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.

20. Mọi thứ về tương lai đều không khỏe mạnh lại lại lại chắn, nhưng có 1 điều chắc lại thịt lại: Thượng đế đã bố trí ngày mai của tất cả các các chúng chúng Anh chị em. hiện giờ các chúng mình cần tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn cần hết sức kiên nhẫn.

Tổng hợp 20 câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời phần 2

70 Stt hay về cuộc sống – tình ái

 1. Em stress lắm, khi em nói mà không ai nghe. Em bi thương, mà chẳng ai thấu. Em cô đơn, mà không có ai ở bên cạnh.
 2. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 3. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.
 4. Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.
 5. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra 1 sự thật là có các người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không bao giờ có thể bước cùng chúng bạn đi đến cuối cuộc đời.
 6. Chia tay là khi : 2 con người, 2 ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, 1 phút âm thầm rồi xa nhau mãi mãi.
 7. Chọn ý trung nhân chỉ cần 3 điều này là đủ: Không lừa mình-Không làm mình tổn thương- hài lòng ở bên mình.
 8. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.
 9. Em sẽ không để ý tới quá khứ của anh. Nhưng đừng biến em thành kẻ ngốc hay 1 người thay thế thứ 3.
 10. Có các tháng ngày chông chênh đến kì lạ. 1 chút đau thương, 1 chút stress xen lẫn các bnạp năng lượng khonạp năng lượng uống uống uống bnạp năng lượng uống khonạp năng lượng uống uống lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.
 11. Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.
 12. Nỗi bi tráng lớn nhất là khi khi nào cũng bắt buộc tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn bắt buộc cố gắng mỉm cười.
 13. Im lặng là phương thức tốt nhất để cho ai đó biết rằng các chúng mình đã tổn thương biết biết nhường nào.
 14. Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.
 15. Ngày em đến, Em dạy anh bí kíp yêu thương trọn vẹn 1 người – Ngày em đi, em chưa dạy anh phương thuốc thức quên đi 1 người anh từng trọn vẹn yêu thương.
 16. Khi yêu sợ nhất là người bạn vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.
 17. Hạnh phúc chẳng ấm no được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.
 18. Kể diễn ra từ chạm chán mặt cậu, mọi thứ dần biến đổi rất nhiều. các ngày tẻ nhạt sau này lại tình cờ nhiều dông ai oán phiềno.
 19. ái tình của anh – Nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng – Và rồi để lại cho em, đắng cay chết giả ngàn.
 20. Thật đáng sợ nếu khi không 1 ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.
 21. các các Anh chị thường không phân biệt được giữa các người chỉ muốn nghe các câu chuyện của mình với người thật lòng muốn hiểu hiệu ứng của các chúng mình sau các gì đã trải qua.
 22. Em nói – 2 bạn không chung đường, không sao cả – tôi sẵn sàng vì em biến động lộ trình.
 23. Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại chúng mình. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem chúng mình đến với thứ mà các Cả nhà có nhu cầu
 24. Đúng là cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ nhưng chẳng buộc cần lúc nào phiên phiên bạn dạng thân cũng có thể chọm được 1 tuyến phố dễ đi nhất.
 25. Đôi khi, trong cuộc sống, có các thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại các các các Anh chị, đến nỗi chúng Anh chị em có cảm giác mình không thể chịu đựng bổ xung 1 phút nào nữa – Nhưng hay cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ biến động.
 26. Tôi âm thầm nhìn chiếc đời lặng lẽ. Đưa tôi qua các ngã rẽ cuộc đời. Đời thật dài còn bao nhiêu ngã nữa. Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.
 27. Bản thân có 1 nỗi bi thiết luôn thường trực: stress với hiện giờ có quá nhiều thứ buộc buộc bắt buộc đối mặt, quá nhiều gánh nặng trên vai. Muốn chạy trốn tất cả.
 28. Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn cả.
 29. không hề vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có các vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 30. Nếu căn uống uống uống uống uống số chia cho chúng mình các quân bài xấu. Hãy để sự khôn ngoan  khiến bạn biến thành người chơi giỏi.
 31. Hãy sốngcuộc sống như 1 đứa trẻ. Cười khi vui. Khóc khi bi ai. Dễ dàng quên đi mọi chuyện và dễ dàng tha thứ
 32. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là chúng mình của tôi.
 33. Làm gì có ai muốn cô đơn, chỉ là không muốn cần thất vọng mà thôi.
 34. ai cũng sẽ có thời điểm cảm nhận cuộc sống thật tồi tệ, stress bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi 1 nơi thật xa, Anh chị em các chúng mình mọi người Anh chị không buộc cần cần có thể điểm đến, không định trước ngày về.
 35. Gia đình là nơi mà khi vui có thể Anh chị không nhớ đến. Nhưng mình có lẽ rằng rằng khi chạm chán chuyện bi thương gia đình là nơi các Anh chị nghĩ đến đầu tiên.
 36. Dù bạn đã đi xa đến đâu nhưng nếu sai đường, các bạn vẫn luôn có thể quay lại.
 37. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ bạn nên hững hờ hơn 1 chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
 38. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai nhưng hiện giờ thì chỉ có 1. Không nắm giữ được hiện giờ thì tương lai có ý nghĩa gì.
 39. Đời người là 1 hợp đồng trọn gói. Niềm vui, nỗi bi đát, hạnh phúc, khổ đau… tất cả chỉ bán chung 1 gói, không thể mua riêng từng thứ được.
 40. Sự cô đơn thôi thúc chúng mình trưởng thành nhưng khi trưởng thành các bạn mới hiểu rằng nhiều khi cô đơn cũng chính là lọ yên.
 41. Thà tỏ tình rồi thất bại còn hơn ăn hại cả đời làm anh trai.
 42. Ngày đông giá lạnh, con phố nhỏ ngày nào vắng tanh. 1 mình anh lặng lẽ bước chân nhanh, với 1 chút bi tráng, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ 1 cuộc tình đã xa.
 43. Có lẽ người biết em yêu người nhiều đến thế. bắt buộc người nhẹ nhàng coi em chẳng bằng ai.
 44. 1 triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. 1 triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 45. Khi chia tay mà vẫn muốn là bạn thì chỉ có 2 lý do: Vẫn còn yêu nhau và Không có cái chúng tai là tình ái giữa họ.
 46. Nếu tất cả là quá khó khăn thì thôi, hãy cho em chạm chán mặt anh trong các giấc mơ khi đêm về để em có thể đi qua các ngày đông giá lạnh 1 mình khi vắng anh.
 47. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.
 48. Sống cùng 1 thành phố, dưới cùng 1 bầu trời, chưa bao giờ em gặp lại anh – người yêu cũ. Là vì các bạn né tránh nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi… Anh nhỉ?
 49. Mùa đông lạnh lẽo thật đấy, nhưng nó sẽ ấm áp hơn nhiều nếu anh tìm được em, tìm được bến đỗ của cuộc đời. Chỉ buộc nên 1 yêu thương nhỏ bé thôi nhưng cũng đủ để sưởi ấm trái tim anh.
 50. Người chúng chúng mình nói buông tay là mất tất cả, vậy nắm chặt có giữ được không.
 51. Ấm áp chẳng hề là khi bạn khoác 1 loại áo bông dày. Mà là khi giữa trời đông giá lạnh có 1 người nhẹ nhoàng khoác cho chúng mình 1 chiếc áo từ phía sau.
 52. ái tình nguồn gốc với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và hoàn thành xuôi bằng giọt nước mắt.
 53. Có duyên sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về, đủ yêu bạn sẽ trọn đời bên nhau.
 54. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng bi thiết chẳng vui chẳng nhớ. Và cũng quên luôn cả bí quyết yêu thương anh.
 55. ai ai ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.
 56. Hãy im lặng anh nhé, vì kể từ giờ, em sẽ không tin vào anh nữa.
 57. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa để biết rằng giữa mùa đông giá lạnh mình vẫn thấy ấm áp yêu thương.
 58. ái tình và hạnh phúc cũng giống như những giọt mưa vậy. Trông thì nhiều nhưng đưa tay ra giữ lấy chúng thật khó.
 59. 1 ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, 1 ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không bắt buộc anh nữa.
 60. Có một người dù thế nào đi nữa tôi cũng không muốn gặp lại vì gặp lại tôi sợ mình sẽ lại rung động.
 61. Khi màn đêm buông xuống, các bạn đang chìm trong giấc ngủ say thì nỗi bi ai của tôi bỗng nhiên tỉnh giấc.
 62. Bạn sẽ nên tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn hoàn thành xuôi rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?
 63. tình ái bản chất là một mối quan hệ lọ đẳng hơn bất cứ mối quan hệ nào. Chính là, người nào cũng có quyền bỏ người kia lại mà đi.
 64. Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất ái tình còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.
 65. hũ yên nhé, người lạ đã từng quen. Hãy xóa tên nhau trong từng trang ký ức, vội đến, vội đi, vội nhạt nhòa.
 66. Và đôi khi trái tim dẫn bạn tới những nơi sẽ chẳng bao giờ có thể dẫn tới chiếc kết tốt đẹp.
 67. Hóa ra khi nỗi đau đi đến giới hạn, chúng mình không thể tìm ra được từ ngữ nào miêu tả được nỗi đau ấy.
 68. Quá khứ làm gì có tội, chuyện trầy xước là do tự tay chúng mình cào xé rồi đổ lỗi cho cuộc đời bất công, đỗ lỗi cho cái duyên vô phận khiến những người tưởng chừng yêu nhau lắm lại chia tay.
 69. Thế giới rộng lớn như thế vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế vậy mà em lại đánh mất anh.
 70. Một người con gái hững hờ với ái tình, không muốn yêu ai thường đã từng yêu rất sâu đậm và chịu tổn thương sâu sắc từ lâu.

80 stt hay ngắn gọn về cuộc sống, ái tình

một. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

2. các bạn thường bã là do– xem nhẹ việc của mình– Thích xen vào việc của người khác – Lo lắng về việc của ông trời.

3. Muốn Vui Vẻ Rất Đơn Giản:– Làm tốt việc của bản thân – Đừng xen vào việc của người khác – Đừng nghỉ về việc của ông trời.

bốn. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

năm. Đôi khi người chúng chúng mình khóc ko nên vì yếu đuối mà vì người bạn đã cần mạnh mẽ trong 1 thời gian quá dài.

sáu. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu…Con gái trưởng thành khi yêu một người…

7. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào……cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

8. Những gì bạn cho đi một biện pháp tình thực thì sẽ mãi là của bạn.

9. Tình yêu nguồn gốc khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và hoàn thành khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

10. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ 2, nó được gọi là ngày mai.

Những câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

11. họ cứ lăn xả với cuộc đời, để đi đâu vẫn thấy: chẳng đâu vào đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đình-đấy mới là niềm hạnh phúc nhất!

12. Sống là lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, dám đương đầu và gật đầu sự lựa chọn của mình.

13. Bỏ mặt anh lại cùng với bi thảm rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.

14. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

15. Tuổi 18. loại tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu nghĩa vụ về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân phương pháp thức, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.

16. Đôi khi …Chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù…Có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

17. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất … nhưng hạnh phúc đã muốn bắn thì đôi tay làm sao mà giữ nổi … càng nắm chặt càng đau.

Những câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

18. Im lặng không có nghĩa là hoàn thành yêu thương. Khi một người không còn nói gì với nữ giớia không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.

19. Có những người mình yêu … nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại bí kíp xa nhau.

20. Yêu là chết ở trong lòng một ít.

21. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

22. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim các bạn chứ không bao giờ có thể bước cùng chúng bạn đi đến cuối cuộc đời. 3

23. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm nhận cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

24. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ một người chưa từng nhớ tôi

25. Nỗi bi tráng lớn nhất khi lúc nào cũng nên tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn cần cố gắng mỉn cười.

26. Khi yêu … sợ nhất là người chúng chúng mình vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Những câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

27. Thật đáng sợ nếu tình cờ một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi

28. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngất ngàn”

29. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như bài thuốc mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

30. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoại trừ kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

31. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

32. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình buộc bắt buộc dừng lại ở đâu

33. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ kết thúc khóc và kết thúc cả sự yêu thương

34. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa

35. cái lạnh nhất chẳng hề là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

36. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những bồ mình nhưng không thể ừ được

37. Quá khó để yêu cầu ai đó bắt buộc yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình buộc bắt buộc chấm dứt yêu ai đó

38. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

Những câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

39. Chỉ cần khoảng người mẹo đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

40. không bắt buộc vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

41. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm nhận cuộc sống thật tồi tệ, stress bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần có thể bước điểm đến, không định trước ngày về

42. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta buộc buộc bắt buộc bàng quan hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, gan dạ gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười

43. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi bọn họ chỉ có một lần để sống

44. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và cần sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

45. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan dập dập nát nhất thì họ sẽ im lặng

Những câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

46. Đôi khi tự nhủ lòng cần gan dạ gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

47. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn

48. Người đời thường lãnh đạm với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

49. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại

50. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật phân bình dị, vui thì cười mà ảm đạm thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần nên đáp trả

51. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.

52. Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm nhận thấy ăn năn hận tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra cần vứt vớt bỏ hết từ lâu.

Những câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

53. Rất nhiều người thức đêm không bắt buộc vì mất ngủ, cũng không phải vì các bước nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi. Những stt hay về cuộc sống sẽ khiên bạn vui vẻ hơn.

54. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

55.Từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ:
Yêu người trong mộng!

56. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói
Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh

57. Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng
Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã
Tất cả đều cuốn theo gió văng
Cười vang một trận, thở dài một hơi

58. Nghèo không phải cái tội mà là phong mẹo sống.

59. Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ cần dặn lòng cố nhớ để mà quên.

60. Yêu thật lòng được gì khôg?
_Có chứ
_Được nhiều thứ lắm
*Thất vọg
*Đắg cay

61. Phải mất bao lâu để quên đi một người
Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.

62. Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác

63. Con người ai cũng đổi khác, chỉ là nhanh đến mức không tưởng ,
chậm đến mức không nhận ra.

64. Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai,
họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua,
và dần quên mất chính mình là ai.

65. Đông rồi !!! Anh đang ở đâu ? Em cần Anh lắm !!!

66. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm ,tình cảm đứt đoạn ,
buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

67. Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác… Để rồi khi nhận ra !??
Người tổn thương nhất là mình.

68. Đừng gieo cho em tia hy vọng ! :))) vì vốn dĩ từ đầu em đã biết ..
Mình không thể bên nhau.

69. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em
Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?

70. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt
Anh yêu em đến mức thảm hại
Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát

71. Xin cho yêu em hết cuộc đời này,
đường đời sóng gió anh vẫn chờ.

72. Em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi,
vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời.

73. Con gái giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được

74. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA

75. Con gái thời nay luôn than thở không có người yêu, nhưng hễ cứ có ai đó tán là khiếp sợ và bỏ chạy

76. Con gái thường ăn nhiều khi buồn khiến họ nhỏ nhắno và khi họ gầyo họ lại cảm nhận thấy buồn và họ lại ăn ^^

77. Gái xưa chạm nhẹ bảo dê, gái nay chạm nhẹ … chưa phê anh à 

?

78. Một phụ nữ toàn diện là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện..

79.

Xinh: là một lợi thế
Ế: là một kỹ năng
Mình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái Kỹ năng.

80.

Con gái như một cỗ máy dự báo thời tiết:
Sáng nắng
Chiều mưa
buổi trưa mát mát
Nhiều khi âm ấm
Có lúc hâm hâm
Đôi khi lặng thầm
Ngồi cười toe toét

81. Khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. Anh cầu xin em đừng quay lại làm cho mọi thứ tệ thêm.

82. Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác biệt … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi ^^

Tổng hợp 20 câu nói hay và chuẩn nhất về cuộc sống mà bạn cần phải ghi nhớ suốt đời mà chuyên mục vừa nêu trên, hi vọng phần nào bạn đã nhận ra được đâu là con đường mình phải đi, đâu là bí quyết mình phải đối đầu với mọi biến cố khắc nghiệt trong đời. Tin tưởng một điều, sau khi đọc và chiêm nghiệm mỗi câu nói này, bạn sẽ tự mình thoát ra khỏi cái vỏ quấn, thoát ra khỏi những ngày âm u đen tối xưa nay này để tự mạnh mẽ đứng dậy và nhìn về một tương lai xa hơn, thành công hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống. Hãy là người bạn đồng hành thân thiết nhất của Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook