beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc Tết vợ chồng cho 5 mới 2019

các câu chúc Tết vợ chồng cho 5 mới 2019 là tổng hợp các câu chúc, các câu chúc, các vần thơ chúc Xuân mang nhiều ý nghĩa gửi gắm nhất mà các ông chồng cần lựa lựa để áp dụng cho bà xã của mình và ngược lại. Trong ngày đầu 5 mới, ko kể thiện cảm phụ thân mẹ với con loại, chúng Anh chị em bè với đồng nghiệp thì cảm tình vợ chồng cũng sẽ được hâm nóng bằng các câu chúc hay mang ý tứ đẹp, giúp các các các các Anh chị bổ sung cập nhật gắn kết yêu thương nhau hơn trong đời sống hôn nhân suốt chặng đường tiếp theo. các câu chúc Tết vợ chồng không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc và múc động bởi các câu chúc này cnạp năng lượng uống nguyên từ sự chân thật và thực tâm và mang đặc trưng “Mùi vị của riêng vợ chồng”.

Nào hãy cùng beita.info tham khảo qua các lời chúc Tết vợ chồng cho 5 mới 2019 bên dưới đây nhé!

các lời chúc Tết hay dành khuyến mãi bà xã

1. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

2. Bà xã của anh ơi. 5 qua em đã vất vả với cả bố con Tấp ủ rồi. Bố con Tấp ủ rất cám ơn các bữa ăn ngon, các bộ áo quần thơm tho, đặc biệt ái tình vô bờ mà em đã dành cho anh và Tấp ôm.   Sang 5 mới, anh chúc bà xã 5 mới sức khỏe, xinh đẹp. Nhà này mẹ Tấp ôm là hàng đầu nha. 2 bố con Tấp ôm yêu mẹ nhiều lắm…

3. Vợ yêu à, thế là Anh chị đã là 1 gia đình hạnh phúc và ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về vì có được 1 người vợ đảm đang, xinh đẹp và ngoan ngoãn. Cho dù Anh chị em ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước, vợ nhỉ ^:^, nhưng đối với chồng  thì vợ luôn có 1 ý nghĩa thật rất rất buộc cần nên có và đặc biệt. Gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc. Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu, ….

4. Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn khuyến mãi ngay vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. 5 mới chồng chúc vợ khả năng trong các bước và chúc cho ái tình của vợ chồng mình dành cho nhau ngày 1 cất chan trong cnạp năng lượng phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng……bạn cùng  nhau vượt qua tất cả nhé…yêu vợ nhiều……chụt chụt chụt……

5. 5 mới Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn nguyện cầu và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh bên trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là nên yếu nhất để Anh luôn có Em ngoại trừ. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ 1 mình Em thôi!!!

Những câu chúc Tết vợ chồng cho năm mới 2019

6. Vợ yêu, thế là đến 5 mới nữa. Chúc Vợ yêu hạnh phúc bên chồng và Em mãi mãi  xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban sơ và mãi là như thế …Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm Em biết không? Anh cám ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có Em, 1 người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

7. Em yêu! Cho dù bọn họ ít thời gian bên nhau để chia sẻ  bao nổi lo toan cuộc sống Em nhỉ?, nhưng đối với anh, Em luôn có một ý nghĩa thật cần nên có và đặc biệt trong cuộc đời Anh. Cảm ơn Mẹ đã sinh ra Em và cảm ơn cuộc đời đã dành Em cho Anh! ước gì từ bây giờ Anh đang được ở bên Em và ôm Em thật chặt vào lòng để Em không bao giờ rời xa Anh dù chỉ một phút cũng không. Anh nhớ Em quá…!!! Nhiều lúc Anh cũng đã nghĩ nếu không có Em thì anh sẽ như thế nào? Anh cũng không biết nữa.

8. Đây chính là 5 đầu tiên vắng Anh cần không? Em đừng bi thảm nhé! Mặc dù không ở bên Em nhưng con người Anh, trái tim Anh luôn luôn nghĩ về Em và lo ngại cho Em. Vợ yêu qúy của Anh không được ai oán đâu đấy nhé,  Vợ yêu ơi ! hãy cười lên cho Anh xem nào… Đấy!!! Như thế có nên xinh hơn không. Em có biết không, chính nụ cười của Em là lẽ sống của Anh.

9. 5 mới này hay các 5 mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em! Anh yêu Em nhiều lắm, Vợ yêu qúy và đáng yêu của Anh!

10. Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần bền bỉ khỏe cho anh và các con! Yêu em nhiều! Chúc mừng 5 mới.

11. Gà ngốc của anh, bữa nay năm mới anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you!

12. Bài thơ chúc Tết bộ quà bộ quà bộ quà tặng kèm theo theo ngay kèm theo Ngay vợ:

Tỷ tê chúc vợ đôi lời

Xuân nay xinh đẹp lại xuôi đảm hiền

Shopping được ghé thường xuyên

Ăn ngon mặc đẹp ra đường người khen

Có chồng nhưng hãy còn duyên

Em cười một chiếc đắm thuyền các anh Tiền nhiều rủng rỉnh cả năm

Ước gì được nấy muôn phần sướng vui

Chồng xin làm phận tớ tôi

Suốt đời vâng dạ vợ xuôi ý vàng

Trong không tính lo liệu đàng hoàng

Chúc vợ năm mới giàu sang, mỹ miều.

13. Đầu năm anh chúc vợ yêu

Ngày xuân duyên dáng, mỹ miều, thướt tha

Môi cười, miệng nở như hoa

Em đừng nhnạp năng lượng nữa kẻo mà… khó coi

Ngày xưa em đẹp tuyệt hảo

Giờ em khó quá nên hơi bị “chằn”

Nói xa chẳng ngại nói gần

Năm này mong vợ bớt phần… ki bo

Chồng xin tiền, vợ phải cho

Giỏi chăm tụi nhỏ, giỏi lo việc nhà

Vợ đẹp là vợ người các bạn

Vợ anh “chằn” mấy vẫn là… vợ yêu.

Những lời chúc Tết hay dành tặng ông xã

một. Đầu năm vợ cũng chúc chồng

chăm lo nhà cửa từ trong ra ko kể

Mỗi khi có lệnh vợ sai

Nhanh tay, nhanh miệng: “- Có ngay,… làm liền!”

Mỗi khi tới tháng lãnh tiền

Chẳng chờ vợ nhắc, giao liền, nhớ không?

Ra đường bày đặt “lăng băng”

Về nhà có bữa em “tông” ra đường

Vệ sinh thân thể xem thường

bữa tối là “xéo” khỏi giường em ngay!

Nếu làm tốt những điều này

Thích gì cứ nói, vợ đây… sẵn chiều.

2. Chúc chồng êm ả

Đôi ngả đường đi

Say biết lối về

Không đề, không thuốc

Tiền lương thì biết

Vun vén gia đình

Giúp vợ đẹp xinh

Nuôi con, dạy chiếc

Không rượu, không gái

Không trái lời thề

Chồng bớt bộn bề

Im lìm giấc ngủ

Không còn ngáy gỗ

Không cỗ bê tha

Vợ người nết na

Không hũ, không ngó

Lúc vợ khốn khó

Chồng biết sẻ chia

giảm tỉa râu ria

Khi đi cùng vợ

Không được bận bịu nợ

Không nhớ tình xưa

Không được đi trưa

Chiều về tối mít

Phải im thin thít

Lúc vợ nổi điên

Cấm được liên thiên

Vợ mình này nọ

Đi mưa về gió

Sức khỏe bền bỉ

Bền bỉ hai vai

Cả nhà nương tựa

Chúc chồng bổ xung nữa

Năm mới thăng quan

Phú quý giàu sang

Vợ chồng cùng hưởng

Nếu mà được thưởng

Mang về còn nguyên

Như thế vợ thương Yêu chồng nhất nhất!

3. Xin chúc ” ông xã ” của em

Năm mới thật khỏe, rong chơi dài dài

Tiền tệ bạc trong túi lai rai

lúc nào cũng có, ăn xài đủ năm

Thơ tình viết đủ vài trăm

Bạn bè xướng bọn chúng taa , ghé thăm vui vầy

Tình thơ mãi mãi đong đầy

Mặc cho ngày tháng hao tí hon tuổi xuân

Mặc cho cuộc sống gian truân

thật tình sẽ giúp mình gần nhau hơn

Chúc cho tình nghĩa sắc son

Qua bao thử thách vẫn còn chờ nhau

Chúc duyên mãi mãi bền lâu

Thơ tình cùng dệt ngàn câu đẫm tình.

Với những câu chúc Tết vợ chồng cho năm mới 2019 được tuyển chọn và gợi ý trên đây, chúng tôi hi vọng rằng sẽ là sự chọn lựa thật ấn tượng để bạn tự tin biểu lộ cảm giác, tình cảm cũng như sự biết ơn đối với người vợ hoặc người chồng của mình. Có thể đối với một số người, lời chúc tặng vợ tặng chồng vào ngày đầu năm không mấy quan trọng nhưng thực sự nó sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa, ấm áp nhất cho đối phương vào đầu năm mới sắp tới đó. Mến chúc bạn cùng gia đình một năm an khang thịnh vượng. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook