beita.info » các Câu Nói Hay » Danh ngôn về lòng kiên nhẫn giúp các chúng mình nhằm nhò ý nghĩa của sự chờ đợi

Danh ngôn về lòng kiên nhẫn do phunublog tổng hợp, sưu tầm sẽ giúp Anh chị hiểu rõ hơn về đức tính đáng quý này và cũng là phương pháp để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, kiên trì cho chính phiên phiên bản thân mình. Lòng kiên nhẫn là đức tính quý báu và cần trải qua các biến cố, đánh đổi bằng nhiều năng tháng trải nghiệm. Cả nhà có biết kiên nhẫn là chìa khóa mở ra mọi thành công và hạnh phúc?! Cùng trải nghiệm và nghiền ngẫm qua các danh ngôn sau đây nhé!

một. Sự kiên nhẫn của ngày bây giờ có thể biến các nản lòng của ngày bữa qua thành khám phá của ngày mai. các mục đích của ngày từ bây giờ có thể biến các thất bại của ngày hủ ấp qua thành quyết tâm của ngày mai.

William Arthur Ward

Danh ngôn về lòng kiên nhẫn giúp bạn thấm thía ý nghĩa của sự chờ đợi

2. Vũ khí tốt nhất chống lại các bùn nhơ của cuộc đời là lòng gan góc, tính ngoan cường và sự kiên nhẫn. Lòng anh dũng cho bạn sức mạnh, tính ngoan cường khiến Các bạn vui, và sự kiên nhẫn mang đến an toàn.

3. Sự kiên nhẫn là lớp bảo vệ chống lại điều sai trái cũng như ăn mặc ăn mặc quần áo chống lại loại lạnh. bằng nếu các các bạn mặc bổ sung cập nhật quần áo khi trời thêm lạnh, cái lạnh sẽ không thể làm hại chúng mình. Cũng như vậy, chúng mình bắt buộc gia tăng lòng kiên nhẫn khi đối diện với các sai trái trầm trọng, và chúng sẽ không thể làm các các chúng mình phiền não.

Danh ngôn về lòng kiên nhẫn giúp bạn thấm thía ý nghĩa của sự chờ đợi

bốn. Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong 2 từ; chờ đợi và hy vọng.

Alexandre Dumas

năm. Sự kiên nhẫn và bền bỉ có tác động ma thuật khiến trước nó, khó khăn uống uống uống bặt tăm và trở ngại bốc hơi.

John Quincy Adams

sáu. Tạo buộc buộc buộc nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, nghĩa vụ, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không hề là việc bạn có tránh được các thất bại này không, bằng vì bạn sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu chúng mình có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức hoàn thành hành động, hay liệu chúng mình có bọn bọn bọn chúng tac hỏi được từ chúng không; liệu các chúng chúng chúng các bạn có chọn cách bền bỉ theo đuổi không.

Nguyên Tổng thống Mĩ, Nhà diễn thuyết Barack Obama

Danh ngôn về lòng kiên nhẫn giúp bạn thấm thía ý nghĩa của sự chờ đợi

7. Kiên nhẫn không hề là thụ động, ngược lại, nó rất chủ động. Đó là sức mạnh tập trung.

Edward Bulwer Lytton

8. tài năng có thể đặt nền móng, nhưng hoàn tất công việc phải là lao động kiên nhẫn.

Danh ngôn về lòng kiên nhẫn giúp bạn thấm thía ý nghĩa của sự chờ đợi

9. Nói đang thao thao sướng miệng mà ngưng ngang được; ý đương hớn hở mà thu hẳn lại được; tức giận, ham mê đương sôi nổi mà tiêu biến được, chẳng hề là người kiên nhẫn thì không tài nào được như thế.

Nhà Triết chúng tac, Nhà Chính trị, Ngà Tư tưởng Vương Dương Minh

Danh ngôn về lòng kiên nhẫn giúp bạn thấm thía ý nghĩa của sự chờ đợi

10. Điều họ có thể và nên biến động là bản thân mình: sự kiên nhẫn của mình, tính tự cao tự đại của mình (kể cả tự cao tự đại về trí óc), cảm nhận của mình về tổn thương, sự thiếu hụt của mình trong yêu thương và độ lượng. Tôi coi mọi nỗ lực khác để đổi khác thế giới, dù có khởi thủy từ ý định cao đẹp nhất, đều chỉ là vô ích.

Nhà thơ, Nhà văn, Họa sĩ Hermann Hesse

11. Kiên nhẫn, bền bỉ và đổ những giọt mồ hôi là sự kết hợp không thể đánh bại của thành công.

Thành công là sự hội tụ đủ của 3 yếu tố: kiên nhẫn, bền bỉ và đổ mồ hôi, bởi lẽ rằng các bước kiên nhẫn thì rất đắng nhưng thành quả của nó mang lại hết sức ngọt ngào. Thành quả ấy chính là sự thành công được tạo nên từ vị đắng chát của mồ hôi, bền bỉ và tính kiên nhẫn.

Sự thành công chỉ đến khi chúng ta có những quyết định hợp lý, đúng lúc, cũng như người làm vườn phải tôn trọng thời gian, phải có lòng kiên nhẫn chờ đến đúng mới có thể thu hoạch thành quả. Hãy tập cho chính mình đức tính này bạn nhé! Đừng quên thường xuyên đồng hành cùng chuyên mục những câu nói hay của beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook