beita.info » các Câu Nói Hay » câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành khuyến mãi Ngay thầy cô 2019

các lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành khuyến mãi ngay thầy cô là tổng hợp từ các lời chúc, các lời thơ chúc hợp vần mong muốn bộc lộ cảm tình kính trọng, biết ơn và gắn bó với “người đưa đò” cho bao thế hệ chúng tac sinh đi qua. ngoài việc chúc tết gia đình, người thân họ hàng, đồng nghiệp và các chúng Anh chị bè thì chúc tết thành công cũng là 1 việc làm không thể thiếu xót, bỏ lỡ trong ngày tết để nối tiếp truyền thống “tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay. Chọn 1 câu chúc tương xứng, mang nhiều ý tứ cảm tình chắc lại chắn sẽ khiến thầy cô thật vui, thật hạnh phúc trong ngày đầu 5 mới đó.

Nào hãy cùng beita.info chúng tôi tham khảo các lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành khuyến mãi ngay kèm thầy cô bên dưới đây nhé!

Tổng hợp 18 lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019 dành khuyến mãi cho thầy cô

1. Nhân dịp 5 mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, chạm mặt nhiều may mắn và nụ cười khi nào cũng nở bên bên bên bên bên trên môi khi nhìn thấy các lớp bọn bọn bọn bọn bọn bọn bọn bọn chúng tac sinh của mình lớn khôn và thành người”.

2. Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọng đã xa rồi mà cứ ngỡ hấp ôm qua.

Bao lữ khách đi về trên bến vắng.

Người qua sông ai nhớ bến sông đời.

Từng cái chữ suốt 1 đời lặng lẽ.

Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.

Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.

Như tấm bảng đen vẽ buộc buộc phải kiến thức trong mỗi bọn chúng tac trò.

Dẫu mai đi 4 phương trời các lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

KÍNH CHÚC THẦY CÔ NĂM MỚI AN KHANH THỊNH VƯỢNG GIA ĐÌNH SỨC KHỎE.

3. Xuân Chúc Thầy Xuân mới đến, 2019.

Sự chai an, sánh bước cùng Thầy.

Gia Đình, hạnh phúc xum vầy.

An khang, thịnh Vượng, ngày ngày luôn xuân.

Công danh giữa chốn thương trường,

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng,

Chiến công, thành tựu huy hoàng,

Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy,

Xuân chúc Cô Xuân mới 2019,

Con chúc Cô vạn ý viên thành,

Gia Đình hưởng trọn yên hũ,

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân,

Trên yêu mến, dưới thương toại ý.

Công danh luôn thành ý, toại lòng,

Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tiên nhân mĩm cười.

4. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp 5 mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp 4 phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya Như tấm bảng đen vẽ bắt buộc kiến thức trong mỗi học trò.

Dẫu mai đi 4 phương trời

các lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

5. 5 mới đến em chúc thấy cô 5 mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô 5 học thành công và nhiều học sinh giỏi.

6. Nhân dịp 5 mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn thành tâm đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân mây kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em càng càng càng ngày càng nhiều bài học hay và hữu dụng.

7. 5 mới “con xin gửi lời tri ân tâm thành, sâu lắng tới các người phụ thân, người mẹ thứ 2 trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

8. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, chai an, công tác tốt và có 1 gia đình hạnh phúc”.

9. Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đinh 1 năm mới bí thiếu thiếunh Thân SỨC KHỎE DỒI DÀO, VẠN SỰ NHƯ Ý.

10. Kính chúc qúy thầy cô,và đại gia đình 1 năm mới an khang thịnh vượng,dồi dào sức khoẻ và an chai…

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 2019

11. Sang năm Kỷ Hơi 2019, kính chúc qúy Thầy, qúy Cô cùng tất cả các anh chị, mọi người trẻ 1 năm mới so an toàn, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, chạm chán nhiều may mắn và thành công.

Chúc thầy cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.

Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe

một Biển cả tình thương

một Đại dương tình mẹ

một Điệp khúc tình cha

một Gia đình thịnh vượng.

Chúc cả gia đình thày cô vạn sự như ý

Tỉ sự như mơ

Triệu điều bất ngờ

Không chờ cũng đến!!!

12. Em chúc tất cả những thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự can đảm trước các đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

13. Nhân dịp năm mới con húc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có các chị emi học hay cho thế hệ trẻ bây giờ. Sang năm mới con xin kính chúc những thầy cô giáo bổ sung sức khỏe để dạy dỗ cho những em những lứa học sinh tiếp bước vào đời biến thành con người bổ ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

14. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp: lại được biết bổ xung những điều mới, lại được hiểu bổ xung về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng bát ngát: của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng: nếu không có những thầy, những cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết chiếc sông tri thức?

15. Em xin chúc những thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô dứt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chđậc ân cám ơn các thầy cô.

16. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người”. – Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!

17. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán túng thiếunh Thân, xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

18. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng,

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm hoàn thành.

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ,

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.

VẠN chuyện lo toan biến động hết,

SỰ gì thất vọng thảy hanh thông.

NHƯ anh, như chị, bằng bè các bạn,

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành khuyến mãi ngay Ngay Ngay thầy cô mà chúng tôi muốn chia sẻ, gợi ý cho tất toàn bộ cơ thể dùng, tin chắc hẳn với việc bày tỏ tình cảm bằng ngôn từ súc tích qua lời hay ý đẹp trong câu chúc Tết sẽ giúp bạn thêm yêu thầy mến cô, thầy cô cũng như được tiếp thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình đấy. Mến chúc bạn và gia đình đón Xuân vui và đừng quên đồng hành, ủng hộ thật nhiều hơn nữa cho beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook