beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào nhất 2018

câu chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay nhất không chỉ đơn giản là 1 câu chúc, câu chúc mà còn gửi gắm trong đó niềm hi vọng về 1 tuổi mới thật nhiều sức khỏe, lọ an và may mắn trong các bước, cuộc sống cũng như tình duyên. Nếu chúng bạn là 1 người sống thiên về cảm tình, luôn muốn bày tỏ các cảm giác thương yêu của mình tới cho người thân, đặc biệt là các các thiếu nữ gái thì nên tham khảo ngay bài viết này để chuẩn bị cho mình nhiều câu chúc hay ho nhất khiến bất cứ ai ai cũng bắt buộc múc động, vui vẻ hơn trong dịp kỉ niệm ngày sinh chào đời. Hơn thế nữa, 1 câu chúc hay cũng góp phần gắn kết hơn cảm tình chị em, cảm tình bằng hữu trong gia đình.Hãy cùng Big.com điểm qua các lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay nhất dưới đây nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ngọt ngào nhất

Lời chúc sinh nhật dành cho chị gái

1. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong các bước … Happy Birthday!!!

2. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị bổ xung tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

3. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi … chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn ở bên chị.

4. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều các điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị !!! Đôi lúc em stress và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến các gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin bên bên bên bên trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì các điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !!

5. HPBD chị … nhé! Hee e chúc c có thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và đón nhận nhiều niềm vui mới!!!
Em Chúc chị luôn tươi khỏe, trẻ đẹp^^. Cầu mong các gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới. HAPPY BIRTHDAY!!!

sáu. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới càng càng ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có lương *gửi e ít nhóe* , và sớm cho e thằng anh rể nhóe….

7. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khnạp năng lượng uống nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang 1 trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

8. HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí hay sang chơi với chị mà giờ đây chị gái em đã 20+ rồi. Sang 1 tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt trong công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nhaa. Chúc thế thôi không chị lại 3̉o sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!

9. Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi mới vs thật nhiều niềm vui mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho e còn theo chị nữa..hê hê. Muốn nói nhiều nhưg bao lăm là đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già kia nữa. Hấp ủ nào cả lũ lại hẹn hò ôn lại kỉ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!

10. Chúc chị sinh nhật vui vẻ bên gia đình, 3̣n bè và ý trung nhân nhé!
Chúc chị ngày càng xênh gái. Thành công trong cuộc sống .H.P.B.D!!

11. Happy Birthday to you!!!
Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, càng càng ngày càng xinh như em nì haha :), hạnh phúc và thành công trên đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới:) Iêu chị nhiều!!!
Chúc chị tất cả! Moazz moazz.

12. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được thân phụ̀ng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!

13. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Mong rằng chị sẽ có 1 ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên gia đình người thân và chúng mình bè. Chúc chị sang tuổi mới chạm chán mặt mặt ông thần may mắn, gặp bà tiên niềm vui. Chúc chị bổ sung cập nhật cập nhật cập nhật cập nhật cập nhật tuổi mới tuy chị nhỏ nhắn nhưng rất là xinh xắn và chị sẽ nhận được các điều may mắn trong cuộc sống!!! Hihi

14. Chị iêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ạ!. bổ sung tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tềnh iêu. Mãi là idol trong lòng chúng em :)) HappyBirthDay!!!
Vui vẻ đủ đầy – Vuông tròn hạnh phúc.

15. Hép pi bớt đây chụy gái xưn đẹp của em! :))
bổ xung tuổi mới chúc chụy luôn xưn đẹp với cả thành đạt trong cuộc sống cũng như quá trình
Và điều quan trọng là sớm cho em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.

16. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Nhìn chị cười đáng yêu lắm đấy. Sinh nhật vui vẻ và thật nhiều yêu thương nha chị.

17. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. mọi người luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!

18. Sinh nhật vui vẻ chị nhá.
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
Chúc cho sức khỏe thật nhiều.
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
Lắm tiền, nhiều 3̣c giàu sang.
Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
Chúc luôn sung túc gia đình.
Thành công tiếp nối hành trình công danh.
Chúc cho ấp áp an lành.
bao lăm hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
Không buồn cũng chẳng đắng cay.
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
Nụ cười sẽ mãi trên môi.
Hãy luôn chia sẻ cùng em…nếu cần..
P/s . Chúc chị êu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé!!!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào nhất 2018 phần 1

19. == HAPPY BIRTHDAY TO YOU ==
☆ bữa nay sinh nhật chị thân yêu. Em Chúc chị ngày càng xinh đẹp và yêu kiều.. Sinh nhật Vui vẻ chan cất tiếng ca yêu . Mừng chị sinh nhật bốn mươi ko kể. Khuôn trăng tươi đẹp rực sớm mai..
Chúc chị sức khỏe thật bền bỉ
Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an.
Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

20. Chúc chị sinh nhật vui vẻ! Sang tuổi mới gặp nhiều may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực. Ngày càng xinh đẹp và luôn vui vẻ nha chị iu. Iu và nhớ chị!!!

21. Happy Birthday! Chúc chị yêu quý của em Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, bổ xung tuổi, bổ sung hạnh phúc, bổ sung nhiều niềm zui nhé!!!

22. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi. Happy Birthday!!!

23. Em chúc mừng sinh nhật Chị!. Chúc Chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

24. Với chiếc tuổi thật đẹp này, Em chúc chị có 1 sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng buộc buộc phải chới với, hihi. Happy Birthday!

25. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của chị. Em chúc chị yêu luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong các gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới. Happy Birthday!

26. Chúc mừng Sinh Nhật chị, em chúc Cuộc Sống của chị tràn ngập niềm vui và Hạnh phúc thật nhiều. Mọi lo ai oán tan biến hết nhé chị!!! Happy Birthday chị!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào nhất 2018 phần 2

Lời chúc sinh nhật dành cho em gái

1. Chúc mừng sinh nhật em gái, chúc em tuổi mới
Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá kim cương
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khnạp năng lượng uống uống vất vả.

———-

2. Chúc mừng sinh nhật vui tươi
Em bổ sung 1 tuổi, hát cuời hả hê
Mừng ngày sinh nhật vui ghê!
Cả nhà bè đông đúc cùng về chúc em
Đèn hoa thắp sáng nhìn xem
Ai xinh rực rỡ khi thêm tuổi hồng?
Trên cao có ánh cầu vồng
Tô làn da mỏng sắc hồng thêm xinh
Tuổi xuân tựa buổi lọ minh
Tương lai chớm mở muôn hình giấc mơ:
“Cuộc đời đẹp tựa bài thơ
Sống trong đầm ấm không giờ đổi thay”
Gửi em câu chúc thật may:
“tình ái, ước vọng giang tay đón chào
Và vì sao sáng trên cao
Tiếp em nghị lực buớc vào tương lai”.

————

ba. bữa nay là 1 ngày rất đặc biệt, ngày này…5 trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời, và bây giờ đã là một cô em gái ” xinh đẹp, dễ thương”, là một người các chúng mình, người em thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của anh/chị. Chúc em gái luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào nhất 2018 phần 3

bốn. Ngày này ……. 5 về trước, một cô bé ( cậu bé ) đã khóc thật nhiều để đón nhận mình ra đời. Và ngày bây giờ cô bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc. Và anh, anh muốn nói với em gái dễ thương rằng: chúc em gái sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

5. Happy Birthday! Chúc em gái sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!!

sáu. Chúc em gái sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà!!!

7. Chúc em gái có các phút giây thật ấn tượng bên Cả nhà bè và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!

8. từ bây giờ…………Tháng…….
Chúc Mừng em được ra đời trong đời
Chúc em vui vẻ thảnh thơi
Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang
Chúc em kiến thức vững vàng
Giúp em cải tiến và phát triển hành trang ngành nghề
Chúc em thỏa chí đam mê
Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.
Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền phụ bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em gái!!!

9. hấp ủ nay không như ngày hấp ôm qua, hấp ôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách thức đây… 5. Luôn mỉm cười và may mắn em gái nhé.

10. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!!!
Xin chúc mừng sinh nhật của 1 trong các các công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Happy Birthday!!!

11. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của em gái, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

12. I hope all your birthday dreams and wishes come true. ~ Chúc tất cả các ước nguyện của em gái trong ngày sinh nhật đều biến thành hiện thực.

13. A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip. ~ Sinh nhật chỉ là ngày đầu tiên trong 365 ngày vòng quanh mặt trời. Hãy tận hưởng những ngày còn lại em gái nhé.

14. Gởi đến em gái món quà này với cả tấm lòng và một câu chúc em sẽ hạnh phúc tràn trề. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

15. Với cái tuổi thật đẹp này, chúc em gái có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

16. Thay mặt Chủ tịch nước,
Chủ tịch quốc hội,
những bộ trưởng, những ban ngành,
84 triệu người VN,
sáu tỷ dân trên thế giới,
Chúc mừng…năm ngày sinh của em gái dễ thương!

17. Mừng sinh nhật em gái, anh/chị chúc em luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

18. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và cất chan hạnh phúc nhé! Chúc em gái luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cư¬ời trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hấp ôm nay! Happy Birthday.

19. Chúc em gái một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Chúc em chúng tac tốt và những dự định sắp tới của em sẽ biến thành hiện thực. Em mãi là đứa em gái mà anh yêu quý!!!

20. ” Đừng che dấu ái tình và sự chân thành của mình cho đến khi các các bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn chứa chan niềm vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.”

Bạn đang muốn tạo niềm vui và bất ngờ cho chị em gái của mình, tuyển tập tất cả những câu chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa trên đây chính là gợi ý đặc biệt dành cho bạn. Một bó hoa tươi thắm, một chiếc ôm nhẹ tình cảm kèm theo một câu chúc ngắn gọn nhưng cô đọng, súc tích, tràn trề nhiều cảm xới, tin kiên cố lại người được nhận sẽ vỡ òa trong niềm hạnh phúc khôn tả trước món quà có giá trị tinh thần lớn lao mà bạn dành khuyến mãi. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook