beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc Tết hài hước vô đối 2019

các câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 là các câu chúc tết mang nhiều ý nghĩa bộc lộ sự hồn nhiên, dí dỏm, pha tiếng cười thật dễ thương tạo không khí Xuân sum vầy đoàn viên. Tết là dịp để người mua trao nhau nhiều lời yêu thương có cánh, là dịp để bộc lộ cảm tình thực tâm nhất tới người thân, gia đình, bầy, thế cần 1 món quà đơn giản cùng 1 lời chúc dễ thương, gần gũi, tạo buộc phải niềm vui nhân đôi cho ngày đầu 5 mới chính là 1 việc làm vô cùng bắt buộc yếu đấy.

Nào hãy cùng beita.info chúng tôi tham khảo qua các câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 bên dưới đây nhé!

Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019

1. Chúc các bà, những ông, những cô, những chú, những chị, những anh sang 5 mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm chuyện như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc bẽo như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

2. Xin chúc tất cả những đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lăng băng hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tấp ôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 5 mới Giáp Ngọ vui vẻ hạnh phúc!

3. Chúc sang 5 mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi bọn học), nghịch như Khỉ (khi chơi), chăm chỉ như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo.

4. Năm mới chúng mình chúc các tiểu đệ:

Không bị bồ đá

Thịt chó đầy nhà

Gà thì khỏi nghĩ

Thi lại ít thôi.

5. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại chiếc gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp 1 cuộc đời thật là đẹp đẽ.

6. Năm mới, chúc Cả nhà 4 chữ vàng để sống:

Sống cho lẽ PHẢI

Sống cho chân THẬT

Sống biết kiên NHẪN

Sống bằng lương TÂM

Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

bên trên đây là tổng hợp về những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 mà mọi người trẻ có thể tham khảo, tìm hiểu để áp dụng cho mình cho ngày Xuân sắp tới. Nếu người thân của bạn mà nghe được những lời chúc ý nghĩa độc đáo như thế này, có thể sẽ rất vui và hứng khởi, tiếp thêm động lực để bắt đầu một năm mới làm việc, học tập, nên lao thật hăng say đó. Câu chúc hài hước có thể được ứng dụng trong mọi trường hợp, mọi đối tượng, thế nên bạn có thể khéo léo diễn đạt tình cảm thực bụng cùng nhiều mong ước của mình trong ngày Tết này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook