beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019

các câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019 dành khuyến mãi ông bà, thân phụ mẹ, bè Cả nhà và đồng nghiệp với mong ước mang tới nhiều điều may mắn, hạnh phúc, ấm no trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng có thể tham khảo, bọn chúng tac hỏi để áp dụng trong ngày đầu 5 mới. Chúc Tết cụ công cụ bà và các người thân thiết là 1 việc làm không thể bỏ lỡ trong ngày mùng 1, chính do đó mà để ngày Xuân bổ xung trọn vẹn ý nghĩa, cầu 1 5 an lành tới cho tất khắp cơ thể dùng bằng vài câu chúc đơn giản nhưng ấn tượng, độc đáo sẽ khiến ai cũng cảm động vui vẻ lắm đó.

Nào hãy cùng beita.info tham khảo các lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019 bên dưới đây nhé!

1. Chúc mừng 5 mới Kỷ Hợi. Khỏe hơn Phạm Vnạp năng lượng uống Mách. Mạnh hơn Barack Obama. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. bí hiểm đáo đáo hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân tóc đỏ.

2. 5 mới 2018 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. bao giờ cũng vui vẻ như chim sẻ. kiên cố lại như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019

3. Chúc các bà, các ông, các cô, những chú, những chị, những anh sang 5 mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bội bạc bẽo Bẽo Bẽo như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng 5 mới!

bốn. 5 mới 2018, xin chúc tất cả những đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tấp ủ, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 5 mới vui vẻ hạnh phúc”.

5. Lời người chồng chúc Tết cho vợ: “Xuân sang biếc lộc trên cành. Anh xin chúc vợ trẻ xinh nhất nhà. Đi chợ bớt bánh, bớt quà. Nói năng ỏn ẻn, thơ ca suốt ngày. Bạc tiền chật ví, nặng tay. Bớt bài đay nghiến “cô này xinh không”. Dịu dàng giữa đám bạn đông. Đừng luồn tay véo anh gồng mình lên. Chúc em snạp năng lượng, hiền, duyên. Chúc em bớt tính xỏ xiên các chồng. Chúc em môi đỏ mặn nồng. Chứ đừng căng mắt rồi phồng má lên. Chúc em bớt tính hay rên. Mỗi lần lương lậu không nguyên, không tròn. Chúc em vui vẻ, cười giòn. Để anh cũng bớt ăn đòn mỗi khi Vợ ơi xuân đến đông đi Thôi thì chúc vợ mơ gì cũng bắt buộc”.

sáu. Sang 5 mới Kỷ Hợi chúc quý khách có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình cảm, 1 điệp khúc ái tình, 1 người yêu chung thủy, 1 tình bạn minh mông, 1 gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc 5 mới hũ an. Cả nhà đều phong túc.

7. Mừng 2019 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một 5 đại thắng.

8. 5 mới Kỷ Hợi, thêm một nụ cười cho lòng thyên ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc ngập tràn. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một chiếc nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình ái thủy chung. Chúc mừng 5 mới, tình ái thăng hoa.

9. 5 hết Tết đến. Chúc ông chúc bà. Chúc phụ thân chúc mẹ. Chúc cô chúc cậu. Chúc chú chúc dì. Chúc anh chúc chị. Chúc luôn các em. Chúc cả những cháu. Dồi dào sức khỏe. Có nhiều niềm vui. Tiền xu nặng túi. Tiền giấy đầy bao. Đi ăn được khao.  Về nhà người rước. Tiền vô như nước. Tình vào đầy tim. Chnạp năng lượng uống uống ấm nệm êm. Sung sướng buổi tối. Hạnh phúc ban ngày. Luôn luôn chạm mặt may. chứa chan hạnh phúc.

10. Câu chúc Tết cho gia đình: “Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một đĩa tài lộc. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng 5 đến, tiễn 5 dứt. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng đồng chí. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.”

11. Chúc mừng 5 mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng 5 mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

12. Chúc mừng 5 mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng hũ an Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong ái tình, no ấm trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

13. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!

14. Chúc năm Kỷ Hợi  thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

15. Chúc năm mới-Công thành danh toại Chúc năm mới-Trẻ mãi không già Chúc năm mới-Phúc lộc trường tồn Chúc năm mới-Tấn tài, tấn lộc.

16. Cung chúc Tân xuân thuận buồm xuôi gió – Cung chúc Tân xuân an khang thịnh vượng.

17. Kính chúc 3 mẹ. Sức khoẻ dồi dào. Đôi lứa yêu nhau. Càng thêm nồng ấm.

18. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc Anh chị em trong năm mới!

19. Năm con dê, chúc vui vẻ như Chim Sẻ, vững chắc và kiên cố như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

20. Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp minh mông. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

21. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2019 !!!

22. 1 năm mới, một tuổi mới,nhiều Các bạn mới, nhiều hiểu biết mới và một lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

23. Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. các các bạn vui mừng đón chào năm mới!

24. Thơ chúc Tết 2019

Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý

Tỉ sự như mơ

Triệu điều bất ngờ

Không chờ cũng đến!

25. Chúc khách hàng trẻ có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

26. Chúc người mua có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

27. Chúc mọi người hay ăn chóng gầyo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dai sức như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

28. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

29. Chúc mừng năm mới bách nhẫn cắt hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

30. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Với những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019 được tổng hợp, giới thiệu trên đây, hi vọng sẽ là gợi ý cực kì thú vị, cân xứng nhất để bạn áp dụng dành bộ quà khuyến mãi kèm theo lời yêu thương tới cho gia đình cùng người thân thiết của mình. Một câu chúc, một lời thơ chúc Tết tuy đơn giản nhưng bao phủ nhiều mong ước, nhiều điều hi vọng sẽ góp phần làm cần một năm mới tràn đầy tiếng cười, hạnh phúc và ấm no cho gia chủ. Mến chúc bạn cùng gia đình đón Xuân vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook