beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay nhất về tình các Anh chị em đáng suy ngẫm

các câu nói hay nhất về tình bạn đáng suy ngẫm về bản tính và ý nghĩa của tình chúng mình. Ai ai trong các Anh chị cũng có tuổi thơ, cũng có các 5 tháng sống và trưởng thành bên dưới nhiều môi trường khác nhau trong xã hội. Chính điều ấy giúp chúng mình có các mối quan hệ đẹp đẽ mang tên tình các Anh chị em. Hãy cùng beita.info trân trọng tình bạn ấy qua các câu nói ý nghĩa về tình chúng bạn dưới đây nhé!

1. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong hoảng sợ – nhận thức về tình bạn khiến chúng chúng bạn có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn chúng mình bất lực không thể giúp chúng mình. Họ ở đó là đủ rồi. Tình Anh chị không phai nhạt bằng không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong các thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ các thứ đó mà nó nở hoa.

Pam Brown

Những câu nói hay nhất về tình bạn đáng suy ngẫm

2. Người bạn thực sự biết điểm yếu của chúng mình nhưng chỉ cho Anh chị em thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được các lo lắng của các chúng mình nhưng giúp các Cả nhà giải phóng tinh thần; nhận ra các điều Anh chị bất lực nhưng nhấn mạnh các điều Anh chị có thể làm.

William Arthur Ward

Những câu nói hay nhất về tình bạn đáng suy ngẫm

3. chúng mình bè hữu ích không hề chỉ bởi họ sẽ lắng nghe bạn, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo chúng chúng bạn; Qua họ, Cả nhà bọn chúng tac được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; họ chúng tac được các nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc chơi.

Will Durant

4. Thử thách của tình chúng mình là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh, và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

Mahatma Gandhi

Những câu nói hay nhất về tình bạn đáng suy ngẫm

năm. Tình Cả nhà có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cọc; nhưng nó cần thỉnh thoảng người tìnhi phủ 1 chút với thư từ và các cuộc điện thoại và các món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

Pam Brown

sáu. Phần lớn sức sống của tình chúng mình nằm trong việc tôn trọng sự biệt lập, không chỉ đơn giản là ăn và thưởng thức sự tương đồng.

 

7. Khoái cảm nhục dục sẽ trôi qua và mất tích, nhưng tình bạn giữa bọn họ, sự tin tưởng lẫn nhau, niềm vui sướng của con tim, sự say mê của tâm hồn, các điều này không tan đi và không thể bị phá hủy.

Voltaire

Những câu nói hay nhất về tình bạn đáng suy ngẫm

8. Không sự bí kíp biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình chúng bạn của các người thực bụng bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

Robert Southey

9. 1 trong những các bằng cớ rõ nét nhất cho tình chúng mình mà một người có thể dành cho người khác là nhẹ nhàng nói với chúng bạn mình khuyết điểm của anh Anh chị. Nếu có thứ gì hơn thế thì đấy chính là lắng nghe với sự hàm ân và sửa chữa sai lầm đó.

Edward Bulwer Lytton

10. Một người chúng chúng chúng mình là người mà các bạn có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng các bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và chắt hũc, giữ lại các gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả các phần thừa.

Những câu nói hay nhất về tình bạn đáng suy ngẫm

11. Không gì làm trái đất bao la hơn là có chúng ta bè ở phương xa; chính họ tạo nên kinh độ và vĩ độ.

Henry David Thoreau

12. Đôi khi tình các các bạn có nghĩa là làm chủ âm nhạc xác định đúng thời điểm. Có thời điểm cho sự im lặng. Có thời điểm bắt buộc buông tay và để chúng mình mình lao vào vận mệnh của chính họ. Và có thời điểm để chuẩn bị nhặt lên các mảnh vỡ sau khi tất cả đã hoàn thành.

Không ai có thể sống mà không có các người ta, chúng mình bè tốt là những người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, chia sẻ ngọt bùi đắng cay cuộc sống mà không hề toan tính. Với những câu nói hay nhất về tình bạn trên đây hi vọng bạn đã biết giải pháp bao dung hơn trong tình bạn và có mãi thứ tình cảm đáng trân quí này. Tag người đồng bọn của bạn phía dưới nhé ^^!

Chia sẻ lên facebook