beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành bộ quà khuyến mãi kèm theo kèm phụ thân mẹ

các câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành khuyến mãi ngay Ngay thân phụ mẹ chính là các cảm tình thiêng liêng nhất được chuyển tải bằng lời nói, bằng ngôn diễn ra từến các bậc sinh thành không khỏi múc động.

Nếu Anh chị đang chuẩn bị lên kế hoạch khiến ông bà bố mẹ nhận thấy thấy vui, hạnh phúc và bất ngờ, bên cạnh các món quà, các bó hoa thì kèm theo câu chúc, lời nhắn gửi về sự biết ơn thực lòng bởi nhiều lời hay ý đẹp theo gợi ý của chúng tôi thì chắc chắc lại chắn mọi thứ sẽ trở bắt buộc tốt đẹp, hoàn hảo hơn bao giờ hết trong dịp lễ Vu Lan sắp tới đó.

Tuy không hoa mỹ, không cầu kì, không trau chuốt nhưng đôi khi các cử chỉ, các lời nói tình thương mến thương cộng với thái độ biết ơn về sự hi sinh cao cả của ông bà thân phụ mẹ cũng đủ để làm ho mãn nguyện, hài lòng về cháu rồi đấy.

Nào hãy cùng beita.info chúng tôi tham khảo qua các câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành khuyến mãi thân phụ mẹ bên dưới đây nhé!

Ai chào đời cũng có thân phụ, có mẹ, họ là các người sinh thành, nuôi nấng và yêu thương Anh chị hết lòng. Nhân mùa báo hiếu đang về, hãy viết cần các câu nói hay về ngày lễ Vu Lan để nói và tỏ lòng với thân phụ mẹ.

Nhưng 1 điều kỳ lạ là dù bạn có yêu thương cha mẹ biết bao nhưng để nói được điều đó với họ thật khó. Có lẽ ái tình đó quá lớn khiến người Anh chị không thể thốt ra thành lời. do đó, nếu không thể nói hằng ngày thì Cả nhà có thể nhân các dịp này mà gửi đến điện thoại của mẹ, cha các tin nhắn đơn giản, nhưng cất đầy tình cảm cũng khiến họ ấm lòng. Hãy tham khảo các câu nói hay về cha mẹ trong mùa Vu Lan báo hiếu này nhé:

Tuyển tập các câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành khuyến mãi ngay thân phụ mẹ

bạn sẽ nói thế nào? Sẽ bày tỏ tình cảm của mình ra sao? các câu nói hay về ngày lễ Vu Lan dưới đây sẽ cho chúng mình nhiều ý tưởng.

1. Lời nhắn của các chúng mình Tuyết Nguyễn, Vĩnh Phúc, Hà Nội

Có làm phụ thân mẹ mới hiểu hết lòng thân phụ mẹ, con yêu bố mẹ nhiều nhưng con không dám nói ra chỉ đến khi con xa bố mẹ và đã là 1 người mẹ con mới hiểu bố mẹ yêu con như thế nào, con cảm ơn bố mẹ đã chào đời và nuôi con thành người để con có ngày bữa nay, con mãi yêu bố mẹ!

2. Lời nhắn của các Cả nhà Huỳnh Ngọc Yến, yenphuong24…@gmail.com

Mẹ yêu của con! Mong mẹ giữ gìn sức khỏe để sống trăm tuổi với con mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ là người quan trọng nhất suốt cuộc đời con.

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành tặng cha mẹ

3. Lời nhắn của 1 anh chàng với nick name là Cún

Mẹ kính yêu của con! tình ái thương của Mẹ dành cho chúng con là 1 điều lớn lao mà bền bỉ là chắn con chẳng thể nào hiểu hết được. Con rất sợ biết đâu có điều gì đó không kịp, biết đâu…

bốn. Lời nhắn của Cả nhà Thu Anh (nữ)

Con hứa sẽ ráng đi làm về sớm hơn để mẹ chẳng hề canh cánh bnạp năng lượng uống khoăn uống uống uống lo lắng. bởi tất cả tấm lòng, con mong mẹ luôn khoẻ mạnh, sống vui và chẳng cần lo cho con…

5. Lời nhắn của chúng chúng bạn Võ Thu Thảo, Email: thaonly…@gmail.com

Mẹ là người con yêu nhất bên bên trên đời. Tuy con không nói ra nhưng tất cả các gì con làm đều dành cho mẹ. Ngày nào con cũng yêu mẹ, mẹ của con!

6. Lời nhắn của các chúng mình Nhật Huy (Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh)

Lâu lắm rồi con không về thăm mẹ. Dù rất nhớ các giấc ngủ được vùi đầu trong vòng tay và hơi ấm của mẹ, các lúc nằm được mẹ gãi lưng nhưng chúng tac hành và công việc cứ mãi cuốn con đi. Có các lúc đi công tác gần nhà nhưng con cũng không dừng chân được nơi con đã chào đời. Con biết mẹ ai oán nhiều lắm. Nhà hiu quạnh chỉ có mẹ ra vào 1 mình cùng với 3.

1 mùa lễ Vu lan lại về, con tự nhủ mình vẫn chưa làm được gì để mẹ vui lòng. Lớn rồi mà vẫn còn con nít lắm. Đừng trách con mẹ nhé. Chúc mẹ mãi tị nạnhnh an và sống đời với con mẹ nhé.

7. Lời nhắn của chúng mình Mỹ Ngọc (Từ Liêm, Hà Nội)

Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có các lúc con đã làm mẹ cần bận lòng về con cần không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con. Chỉ bắt buộc có mẹ ở bên dõi theo con cảm nhận mình có thể vượt qua được mọi khó khăn.

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành tặng cha mẹ

 

8. Lời nhắn của bạn Nguyên Quang (Phường 7, Quận 3 TP HCM)

Nhân dịp Vu Lan về Kính chúc 3 mẹ, quí thầy cô, đồng minh, thân hữu và toàn thể gia đình thân tâm luôn an lạc, tâm bồ đề chắc chắn khỏe, tinh tấn trên trục đường Phật Pháp, chạm chán nhiều thuận duyên trong cuộc sống, người thân quá cố sớm được vãng sanh về miền Cực lạc.

9. Lời nhắn của bạn La Phạm Vững Phát_Pháp Tâm (Vĩnh Long)

Nhân mùa Vu Lan về, không biết nói gì hơn là con xin chúc mẹ luôn săn và sống mãi với con. 3 mẹ là điểm tựa cho chúng con để chúng con có thể trưởng thành và làm tốt mọi việc của mình. Sau này,chúng con cũng sẽ cần làm 3 làm mẹ, một quy luật không bao giờ chuyển đổi con và anh 2 sẽ làm các gì cho 3 mẹ được an vui và thanh thản để sau này chiếc “nhân” mà con gieo được sẽ là dòng “quả” mà con vinh hạnh được nhận của các con của con sau này. Con không mong cầu gì hết nhưng đó cũng là bí kíp thức mà con muốn báo hiếu công ơn 3 mẹ của con một đơn thuốc thức thật sự của một người con mà sau này nếu 3 mẹ mất đi con chẳng thể nào tìm lại được.

10. Lời nhắn của bạn Nguyễn Trâm Anh (TVCLBTNPTHP-HOA SEN TRẮNG)

phụ thân mẹ kính yêu ơi!

Thời gian trôi qua đã bao 5 tháng, các ngày thơ dại đã ở lại phía sau, con đã trưởng thành, nhưng giờ đây ký ức của thủa hàn vi vẫn thỉnh thoảng làm con se lòng. Ngày chúng các bạn sống trong ngôi nhà tranh ấy. Con thường xuyên bị bệnh nặng cần nghỉ chúng tac dài ngày, mỗi lần như vậy thân phụ mẹ chăm con không một lời than trách. Con nhớ mãi cảm xới mỗi lần nằm chờ mẹ đi chợ về, con tuy mệt lắm nhưng lòng vẫn thấy ấm áp. Có đêm thấy con mệt nặng quá, mẹ không biết làm thế nào mà kêu lên rằng:

Kiếp trước tôi đã làm gì mà kiếp này con tôi khổ thế này!

Mẹ à, ngày ấy con còn nhỏ , nhưng con vẫn nhớ câu này đấy. Và còn cả bố nữa… Con không thể viết tiếp được nữa vì con cứ khóc thôi.

Con cầu mong rằng dù những việc tốt nhỏ con làm cũng xin hồi hướng công đức ấy cho thân phụ mẹ được an lạc ở bây giờ ,giải thoát ở tương lai và cũng xin cho thân phụ mẹ, người thân nhiều đời nhiều kiếp trước của con được ánh sáng của Đức Từ Bi toả chiếu sớm tìm về Tây Phương Cực Lạc Quốc Độ, thoát bể khổ luân hồi.

Con xin tạ ơn Đức Mục Kiền Liên đã cho chúng con dịp này, Lễ Vu Lan.

11. Lời nhắn của bạn Nguyễn Song Hy (Trảng Bom Đồng Nai)

3 Mẹ ơi, con thương 3 mẹ nhiều lắm, 3 mẹ có biết không? Mủa Vu lan năm nay con đã biến thành đứa con bất hiếu, con ân hận vì những điều con đã làm cho 3 mẹ bi ai và khổ tâm. 3 Mẹ có thể cho con hối cải trong mùa Vu Lan này không? Nhân mùa Vu Lan Báo hiếu,con kính chúc 3 mẹ sức khỏe  dồi dào, tăng phúc tăng thọ.

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành tặng cha mẹ

12. Lời nhắn của bạn Vy (travyinfo@gmail.com)

150km vào 3 giờ sáng, mỗi tháng một lần và đã hơn 1 năm rồi cần không 3. Con không thể nào quên được những khó nhọc 3 đã vì con mà vựot qua. Đêm lạnh xé da, 3 vẵn ung dung khích lệ con những khi con nhụt chí, 3 vẫn chở con trên con đường 150km vào mỗi tháng.

Con mãi vui chơi thờ ơ, để rồi đến khi chạm mặt sóng gió mà số phận đã dành cho con thi ấy con mới thấy 3 mẹ luôn là nơi trở về cuối cùng của con. Con chỉ muốn nói là con xin lỗi 3 mẹ nhiều lắm!

Không phải chỉ vào ngày Vu Lan mà bao giờ con cũng cầu chúc ba mẹ nhiều sức khỏe để sống đời với chúng con!

13. Lời nhắn của bạn Như Quỳnh (Đông Anh, Hà Nội)

Nhân ngày Lễ Vu Lan, con chúc mẹ yêu mãi mạnh khỏe! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Thật lòng, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và con hạnh phúc vì được làm con của mẹ.

14. Lời nhắn bởi bài thơ ý nghĩa nhất của bạn Vũ Ngọc Hưng ( Thích Khai Xả) – Hà Nội

Kính gửi mẹ kính yêu!

Lạy tạ ơn mẹ, sứ mệnh thiêng liêng, lời mẹ êm ái, thiết tha êm đềm

Lạy tạ ơn phụ vương, vũ trụ muôn lối, hiến dâng cuộc đời, vui bi thương đầy cạn

Lạy tạ ơn mẹ, suốt đời hi sinh, buộc phải cù năm tháng, xiết bao ân tình

Lạy tạ ơn phụ vương, dãi dầu mưa nắng, sá chi nhọc nhằn, gieo mầm ngày ngày mai”

Lạy tạ ơn mẹ, có mẹ trong tâm, tình mẹ nhung gấm, chan đựng vô vàn

Lạy tạ ơn thân phụ, vững lòng đi tới, bước chân vào đời, an lành thảnh thơi

Lạy tạ ơn mẹ, bong mẹ lung linh, mẹ là tia sang, chiếu soi đưa đường

Lạy tạ ơn thân phụ, sánh bởi non thái, khắc ghi trong lòng muôn đời nào quên.

Mong rằng những câu nói hay về ngày lễ Vu Lan này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng để gửi đến thân phụ mẹ những lời yêu thương nhất nhưng vô cùng giản dị vào mùa báo hiếu này.

Chúng tôi vừa giới thiệu, chia sẻ, gợi ý cho bạn những câu nói hay và ý nghĩa nhất về ngày lễ Vu Lan báo hiếu dành khuyến mãi thân phụ mẹ, mong rằng bất cứ ai cũng có thể tham khảo để chọn cho bạn dạng thân một câu nói thâm thúy, đựng đựng nhiều tình cảm nhất để bộc lộ sự hàm ân của mình đối với những đấng sinh thành dưỡng dục.

Mùa Vu Lan đang cận kề, bạn còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch để khiến ông bà phụ vương mẹ cảm thấy vui lòng, ấm áp và thật hạnh phúc bằng những câu, những lời nói tuyệt vời như thế này nhỉ? Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi và cập nhật thường xuyên vào website chính thức của beita.info để biết bổ sung nhiều thông tin hữu dụng trên tất cả những lĩnh vực nhé!

Chia sẻ lên facebook