beita.info » các Câu Nói Hay » các câu nói hay về ái tình đơn phương – Stt ái tình ảm đạm man mác chạm lòng người

các câu nói hay về tình ái đơn phương ai oán man mác chạm lòng người là các câu nói, các cái tâm sự xuất pháp từ nỗi niềm thầm kím của 1 trái tim si tình, yêu nhưng không được đối phương đáp lại. các cuộc tình đơn phương thường mang lại cho người bạn rất nhiều bài chúng tac, rất nhiều sự đau khổ, đắng cay, tuyệt vọng đến cùng cực, nó chính là 1 thứ cảm tình dại khờ không thể giải thích được nguyên cớ vì sao. Tuyển tập các câu nói sâu sắc nhất về cảm tình đơn phương bây giờ sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được tâm tư, giải tỏa được cảm hứng dồn nén lâu nay để có thể mạnh mẽ vượt qua, mạnh mẽ quên đi để tìm kiếm 1 niềm hi vọng khác, 1 hạnh phúc khác dành riêng cho mình.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi tham khảo qua các câu nói hay nhất – stt về ái tình đơn phương bi lụy man mác chạm lòng người bên dưới đây nhé!

Tổng hợp 24 câu nói hay nhất về ái tình đơn phương khờ dại bi lụy não nề

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng phiên bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng 1 mai sẽ không còn là Anh chị mà là người dưng.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người phần 1

2. Có bao giờ, Anh chị nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của 1 người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau các tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc lại chắc người Cả nhà đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi ái tình vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

bốn. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể cần anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người phần 2

5. Có các nỗi nhớ không được đặt tên, có các yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng 1 niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm giác trái tim.

6. Sợ nhất là khi chúng mình lấy hết can đảm để nhắn tin cho 1 người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được chạm chán gỡ em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có bắt buộc em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới cảm tình của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau 1 người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người phần 3

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi dửng dưng.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người phần 4

11. Có 1 người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có 1 người, trao cho Anh chị hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về Cả nhà.

12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì ái tình của anh có lớn đến từng nào vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy buộc nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là Cả nhà bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng dửng dưng quá như thế, đừng xắt đứt mọi liên lạc, để cho em xới cảm rằng mình đáng ghét đến thế này.

16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xới bột phát, chỉ là chiếc gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại cần đồng ý đồng ý bị bỏ quên.

17. Anh và em như 2 đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. Có một người, với các chúng mình là tất cả nhưng với người chúng mình các bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở quanh đó có thể chúng mình sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi chúng mình đã bật khóc.

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình ái ấy.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. bằng tớ thật yếu đuối bắt buộc tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người đồng bọn.

21. Em thật ngốc. Luôn từ chối chị emn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ ái tình ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. Lý trí bảo rằng bắt buộc quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có bí kíp gì để đến bên em và ôm thật chặt.

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương bi thương man mác chạm lòng người, mong rằng sau khi tìm đọc bạn sẽ hiểu hơn về giá trị đích thực của một tình cảm chân chính đến từ hai phía, xóa dần hiệu ứng cô độc mà cuộc tình đơn phương đã mang tới. Tình yêu luôn không có ló do, không có câu trả lời, có khi bạn cảm nắng người này nhưng lại không thể “cưa đổ” họ và một khi đã nhận thấy quá thuyệt vọng thì hãy buông bỏ, đừng quỵ lụy để rồi người bị tổn thương vẫn là chính bạn. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc với một nửa đích thực của mình. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook