beita.info » các Câu Nói Hay » các câu Stt yên ủi hay bằng tiếng anh – Caption yên ủi ý nghĩa nhất

các câu Stt yên ủi hay bằng tiếng anh – Caption yên ủi ý nghĩa nhất mà ai trong các chúng chúng Anh chị cũng buộc nên tham khảo để biết đâu mình có thể đem lại nguồn động lực, động viên quý giá cho chúng mình bè, người thân và đôi khi là chính mình bất chợt may rơi vào các thất vọng, các sai lầm trong cuộc sống hay trong chuyện tình cảm đôi lứa. Anh chị có thể để các chiếc tin nhắn này bên trên facebook hay gửi qua sms, chắc khỏe chắn sau khi đọc, người mà chúng bạn thích yên ủi sẽ phấn chấn hơn, sẽ mạnh mẽ, vui vẻ trở lại, sớm vượt qua nỗi đau, nỗi mất mát đến cùng cực. Hoặc nếu người buộc nên sự yên ủi, sẻ chia là chính bản thân Anh chị thì cũng có sẻ viết lên cái tâm sự bằng tiếng anh này trên những trang mạng xã hội để biết đâu bạn sẽ nhận được sự đồng cảm từ người mua.Hãy cùng Big.com tham khảo tuyển tập 18 câu an ủi hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa và cảm giác nhất bên bên dưới đây nhé!

18 câu stt an ủi hay nhất bằng tiếng anh đầy ý nghĩa và cảm hứng

1. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave. ~A. A. Milne

(Đừng bao giờ quên tôi, bằng nếu tôi nghĩ Anh chị em sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi).

2. I can not change the painful past and nor bleak future change awaits you in the front , but I ‘ll be with you when you need me.

(Tôi không thể biến hóa quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không biến hóa được tương lai đang chờ chúng mình ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên các Cả nhà khi bạn bắt buộc đến tôi).

3. If there is a tomorrow we are not together … with this you must always remember . You braver than you believe , stronger appearance and wise than you think . But the most important thing is , even though we are far apart … I will always be at your side. ~A. A. Milne

(Nếu có 1 ngày mai các Cả nhà không ở bên nhau… có điều này các các các Anh chị em cần luôn nhớ. chúng mình can đảm hơn chúng mình tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ không tính và khôn ngoan hơn các Anh chị nghĩ. Nhưng điều buộc cần phải có nhất là, thậm chí dù các chúng chúng Anh chị bí kíp trở nhau… tôi sẽ mãi ở ko kể các chúng chúng bạn).

4. I can not attribute to you the limits of what I think about you , but I can always do you change , mature and become yourself.

(Tôi không thể gán cho các chúng mình những giới hạn mà tôi nghĩ về chúng mình, nhưng tôi luôn có thể để Cả nhà thay đổi, trưởng thành và trở thành chính chúng mình).

Tuyển tập 18 câu an ủi hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc nhất phần 1

5. I can not protect your heart escape crashes and traumatic , but I can accompany you in tears , gathered to pick up the broken pieces and mend them together.

(Tôi không thể bảo vệ con tim chúng mình thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương, nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau).

6. If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever. ~A. A. Milne

(Nếu có 1 ngày bạn không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi).

7. Do not go before me ; I may not follow . Do not walk behind me ; I probably will not leads . Let’s go next and become my friend. ~ Albert Camus.

(Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi ko kể và trở thành bạn của tôi).

8. I can not solve your behalf all the confusion , doubt or fear , but I can hear what you are expressing and the answers you seek.

(Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả các rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn đãi đằng và cùng bạn đi tìm lời đáp).

Tuyển tập 18 câu an ủi hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc nhất phần 2

9.There is a destiny that makes us brothers : None goes his way , everything that we send into the lives of others comes back into our lives. Edwin Markham.

(Có 1 định mệnh biến Anh chị thành đồng đội: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì bạn gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của Cả nhà).

10. I can not help you do not stumble , I can just reach out to you so you do not fall over. Joy , triumph , success and happiness is yours not mine them , but I can accompany you laugh out loud and so much fun.

(Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng chẳng hề của tôi, không dừng lại ở đó tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều).

11. Parting is a blessing from god . That’s how you recognize that God has saved you from his mistakes.

(Chia tay là 1 phép lành từ chúa trời. Đó là bí kíp thức để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người).

12. In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero. ~Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966

(Trong ái tình, 1 cộng 1 bằng tất cả và 2 trừ một bằng không).

13. Let the tears fall and soften the wound in your heart. ~Eileen Mayhew.

(Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn).

14. Love is like a cup , it is better to break than to make you hurt for trying to puzzle the pieces together.

(ái tình giống như một loại cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau).

15. Love is like a jigsaw puzzle . When you ‘re in love , all the pieces in its correct position , but when things fall apart, it takes quite some time for you to put the pieces got together.

(ái tình như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại).

16. If we love someone who did not love her back , just be gentle with myself because I did not do anything wrong . All because love has not chosen a place to stay in the heart of that person alone.

(Nếu Anh chị em yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với phiên bản thân vì chúng chúng chúng chúng Anh chị đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình ái đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi) ( thất tình an ủi ).

Tuyển tập 18 câu an ủi hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc nhất phần 3

17. If someone asked me , but I did not love her ngườii , please respect it because love has knocked on the door of our heart , but gently refuse to accept the gifts that he could not return. Do not get to no suffering.

(Nếu một người nào đó yêu chúng các bạn nhưng bạn lại không yêu ngườii ấy, hãy tôn trọng điều đó vì ái tình đã đến gõ cửa trái tim chúng bạn, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ).

18. How we behave with love is how we treat ourselves , every heart have the same sense of pain and happiness even if the lifestyle and the way we go to another.

(biện pháp chúng ta cư xử với tình yêu chính là mẹo chữa trị ta cư xử với chính mình, mọi con tim đều có cùng cảm thấy về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi bí quyết sống và các con phố họ đi có khác nhau).

Tuyển tập 18 câu an ủi hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa và cảm xới nhất vừa được cập nhất, chia sẻ, giới thiệu vừa rồi tới quý độc giả gần xa, chúng tôi tin tưởng rằng nếu thực sự cảm nhận, thấm được từng câu từng chữ qua những dòng tâm sự trên đảm bảo rằng là lại chắn sẽ giúp được bạn bè của bạn lấy lại được niềm vui trong cuộc sống hoặc chí ít cũng giúp xoa dịu được nỗi đau của họ phần nào. “Big.com nơi cảm giác được sẻ chia, nơi những bí hiểm, những tâm tư thầm kín được bộc bạch”. Chúc thành công và đừng quên đồng hành, ủng hộ nhiều hơn nữa cho website của chúng tôi để mỗi ngày cải tiến và phát triển lớn mạnh hơn nhé!

Chia sẻ lên facebook