beita.info » các Câu Nói Hay » các câu chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh cho người tình hay và độc đáo nhất

các câu chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh cho người tình hay và độc đáo nhất mà chúng mình buộc buộc bắt buộc tham khảo lần này để gửi tới bạn đời tri kỷ của mình trong đêm đông giá lạnh, hi vọng cả 2 tâm hồn đồng điệu sẽ được sưởi ấm. Noel sắp đến với mỗi các Anh chị, nếu như các 5 trước, bạn trao cho người thương của mình các món quà lớn thay cho lời yêu lời thương lời nguyện ước gắn bó đến suốt cuộc đời thì 5 nay, hãy phá phương thuốc thức 1 chút để nàng cảm nhận múc động hơn, chỉ với 1 câu chúc 1 lời nói không hoa mỹ nhưng cội nguồn từ tấm tâm thành, kiên cố hẳn các chúng chúng mình gái nào cũng sẽ cảm động đến rơi nước mắt vì Anh chị đấy.

Nào hãy cùng beita.info chúng tôi tham khảo qua các câu chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh cho người thương hay và độc đáo nhất phía bên dưới đây nhé!

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, lễ Noel, hay Christmas là lễ kỷ niệm ngày Chúa Jêsus thành Nazareth sinh ra đời. Chúa Jêsus vốn là Con Thượng Đế, là Con Trời theo biện pháp gọi của người Việt, Ngài biến thành người để cứu rỗi nhân chiếc khỏi gông xiềng tội lỗi và ban cho các ai tin Ngài 1 đời sống mới, có sự công lọ, thánh khiết của Ngài, để nhờ đó mọi kẻ tin Ngài đều được quyền hưởng sự sống đời đời nơi thiên đàng phước hạnh thay vì phải chịu khổ hình nơi địa ngục.

Để mừng ngày Thiên Chúa đến trần gian, người chúng mình kỷ niệm ngày Lễ Giáng sinh cho đến hiện giờ. Và cứ đến ngày này bạn thường gửi các câu chúc Giáng sinh đến với các người thân, bạn bè đặc biệt là người mình yêu.

Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất

câu chúc giáng sinh bởi tiếng Anh cho người tình hay nhất

You are special, you are chất lượng! May your Christmas be also as special and chất lượng as you are! Merry Christmas!

Em thật đặc biệt. Em thật ấn tượng! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! 

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có các nhân huệ yêu ngoại trừ.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

tình ái, An hũ và Niềm Vui đã đến bên bên trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!

Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I Love You!

Nửa đêm Giáng Sinh, nếu 1 ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và bỏ vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh muốn có em trong Giáng Sinh này. Anh Yêu Em!

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở cần khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và ái tình làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc em có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất

Chúc giáng sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc.

Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc em 1 Giáng Sinh thần kỳ.

Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất

Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happy!

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và các người bao quanh tận hưởng các giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

Trên đây là tuyển tập các câu chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh cho ý trung nhân hay và độc đáo nhất, nếu bạn đang muốn hâm nóng tình cảm, bạn đang muốn làm lành với bạn gái của mình hay bạn đang muốn năm nay sẽ được đón chào một mùa Noel thực sự ý nghĩa và ấm cúng thì đừng ngần ngại chọn cho mình một câu chúc thật hay, thật sáng tạo, thật đặc biệt này nhé. Gửi tới người tình một câu chúc lọ an cho đêm Giáng Sinh thay cho những món quà có giá trị, quả thật là một ý tưởng đêm đông không tồi phải không nào? Chúc thành công và hạnh phúc. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook