beita.info » các Câu Nói Hay » Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất là các câu nói cực chất vừa mang yếu tố hài hước, dí dỏm lại giúp người được nhận cảm thấy thích thú, hào hứng và có khi lại nhớ mãi mãi tới tận 5 sau luôn đấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chúc mừng tuổi mới cho đứa các các chúng mình thân nhưng đang nghĩ mãi không ra, chẳng lẽ cứ lặp đi lặp lại các câu chúc như 5 trước, thật không ấn tượng chút nào, thay vào đó hãy tham khảo mà áp dụng các stt mà chuyên mục vừa mới sưu tầm được bên trên facebook, đảm bảo bạn của chúng Cả nhà sẽ cười ngặt nghẽo, “không nhặt được mồm” luôn cho xem. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay nhỉ?Nào hãy cùng Big.com điểm qua các stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất dưới đây nhé!

các stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất của giới trẻ bây giờ

1. Viết tắt cũng nên cẩn thận nhé!!!

  • CMSN: Chúc mày số nhọ
  • SNVV: Sinh nhật vất vả
  • HPBD: hạnh phúc bỏ đi.

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018 phần 1

hai. Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!

3. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear chúng chúng Anh chị em nhé ( Pr dầu gội Clear và dành cho những bạn đầu thường hay có gầu mà không chị gội).

bốn. Chúc mừng sinh nhật

No cơm ấm cật

Giậm giật cả 5

lúc nào cũng măm

Mà ko biết chán…

5. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền Bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé chúng mình.

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018 phần 2

6. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

7. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và ái tình “tưng bừng” bùng nổ.

8. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và cạnh tranh vất vả.

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018 phần 3

9. Với câu chúc sinh nhật này chắc chắn đứa 3̣n sẽ điên tiết lên và có nguy cơ sái quai hàm.
“tao tông tiết chúng mình̀ tinh tật Cả nhà̀y tao các bạn̉ tiết túc bạńi tì. tôi tì chúng bạǹm tỏa tời túc tằng các bạńc từ toàn tờ to chúng mình̀y tọc tiên tuôn. tê tê”
“úc ày inh ật ui ẻ, ành ông óe. uyến áo ông ên ố ịch ẻo ại ừa ại ắt à ại ả ồm. ếu ày ót ọc ến ây ì úc ừng inh ật!!!! “

Mình gặp trường hợp này thì chắc là sẽ vừa tức vừa buồn cười. Nhưng cơ 3̉n quan trọng nhất là đau hết cả miệng. Các 3̣n có như mình không???

Dù là lời chúc có làm 3̣n điên tiết thì cũng thân phụ̉ trách móc người gửi đúng không? Mọi người âu yếm và muốn làm 3̣n vui vẻ nhất trong ngày sinh nhật của 3̣n thôi.

Những câu chúc, stt chúc tuổi mới truyền thống ngay đã cũ mèm rồi, ứng dụng loạt stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất trên đây để mang tới nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười cho chúng bạn. Tùy vào khiếu hài hước, thích châm chọc, cộng bổ sung cập nhật yếu tố sáng tạo, bạn có thể chém thêm nhiều ngôn từ, nhiều câu nói chế nhái thật hay khác, tin snạp năng lượng chắc lại người nhận sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi câu chúc đặc biệt từ bạn đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook