beita.info » các Câu Nói Hay » Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018

20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất được chuyên mục chia sẻ, gửi tới chúng mình ngày bây giờ để ai ai cũng có dịp bày tỏ tấm thật tâm, lòng biết ơn của mình đối với người thân phụ người mẹ thứ 2, người có công dạy dỗ uốn nắn và cho bạn con chữ để đủ vững tin bước vào đời. Theo phong tục ngày tết cổ truyền của Việt Nam, mùng 1 tết thân phụ mùng 2 tết mẹ và mùng 3 tết thầy. Thế buộc buộc nên, khách hàng trẻ, dù còn đang ngồi ghế nhà trường hay đã bước chào đời cũng cần nhớ tới cô thầy, họ chính là các “người đưa đò” lặng lẽ cho bao thế hệ chúng tac sinh sinh viên Cả nhà. Nếu chưa biết làm gì để tạo niềm vui bất ngờ cho cô thầy vào ngày Tết Mậu Tuất 2018 tới đây, mời chúng mình cùng chuyên mục tìm đọc tất tần tật các lời chúc tết độc đáo nhất hiện tại nhé.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua 20 lời chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất bên bên dưới đây nhé!

Tuyển tập 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 1

1. Sang 5 mới Đinh Dậu 2018, kính chúc quý thầy, quý cô 1 5 mới hũ an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, chạm mặt nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình thân phụ – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thày cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

2. Kính chúc quý Thầy Cô và đại gia đình 1 5 mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an lọ…

3. Nhân dịp 5 mới con xin gửi lời tri ân thành tâm, sâu lắng tới các người thân phụ, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc Thầy Cô 5 mới hạnh phúc sức khỏe”.

4. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy bọn chúng tac. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, hũ an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

5. Em chúc tất cả những thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và càng ngày càng nâng cao sự kiêu dũng trước các đứa bọn bọn bọn chúng tac trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

sáu. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô chấm dứt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm 5 trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. thật tâm cám ơn Thầy Cô.

7. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân 5 mới, con xin kính chúc thày cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con buộc phải ngư­ời. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp chúng tac sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

8. Nhân dịp 5 mới con chúc các Thầy Cô luôn tươi trẻ để có chị emi bọn bọn chúng tac hay cho thế hệ trẻ hiện nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo bổ xung sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

9. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Đinh Dậu. Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

10. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm ngừng
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòn
VẠN chuyện lo toan biến hóa hết
SỰ gì thuyệt vọng thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bầy đàn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Sưu

11. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và có ích.

12. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

13. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp 4 phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ phải kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

14. Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, chạm chán gỡ nhiều may mắn và nụ cười bao giờ cũng nở bên bên bên trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 3

15. Kính chúc quý Thầy Cô và gia đình năm mới Đinh Dậu sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

16. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết bổ xung những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương , nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng bao la của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết cái sông tri thức?

17. Mừng Xuân chúc Tết đến Cô Thầy
Dồi dào sức khoẻ ông bà thọ
Ấm cúng so so bình an cháu chắt đầy
Vận hạn Thiên Di mừng gặp gỡ
Yên lành bạn dạng Mệnh vững vàng may
Gia tăng Phúc Đức nhà êm ả
Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

18. Năm mới em xin kính chúc Thầy,
Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!
Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,
Cô vẫn trung trinh: bát nước đầy!

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 4

19. Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọng
đã xa rồi mà cứ ngỡ bữa qua.
Bao lữ khách đi về trên bến vắng.
Người qua sông ai nhớ bến sông đời.
Từng loại chữ suốt một đời lặng lẽ.
Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.
Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.
Như tấm bảng đen vẽ cần kiến thức trong mỗi học trò.
Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.
Kính chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sức khỏe.

20. Chúc Thầy Xuân mới
Sự lọ an sánh bước cùng Thầy
Gia Đình hạnh phúc xum vầy
An khang, thịnh Vượng, ngày ngày luôn xuân
Công danh giữa chốn thương trường
Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng
Chiến công, thành tựu huy hoàng
Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy
Chúc Cô Xuân mới
Con chúc Cô vạn ý viên thành,
Gia Đình hưởng trọn yên bình,
Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân,
Trên yêu mến, dưới thương toại ý.
Công danh luôn thành ý, toại lòng, Cô luôn kết quả, thành công
Xuân vui hoa nở, cha ông mỉm cười.

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 5

20 câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất dành khuyến mãi ngay Ngay thầy cô trên đây như một món quà tinh thần động viên có giá trị rất lớn để họ tiếp tục phấn đấu với sự nghiệp trồng người thiêng liêng của mình. Dành cho thầy cô một món quà có giá trị cũng không bằng một lời chúc thật sâu sắc, thấm đượm tình trò, sự biết ơn sâu sắc dành khuyến mãi ngay ngay tới cho giáo viên của mình. Tết Mậu Tuất đang đến gần hơn bao giờ hết, hãy dành bộ quà tặng kèm theo những lời hay ý đẹp tới cho người thầy người cô của mình như một lời cảm ơn thành tâm nhất nhé. Chúc bạn đón Xuân vui và ấm áp tình thân, tình người. Hãy thường xuyên cập nhật vào website Big.com để cùng chúng tôi chia sẻ mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này nhé!

Chia sẻ lên facebook