beita.info » các Câu Nói Hay » Sưu tầm 21 câu danh ngôn về thân phụ mẹ hay và múc động không kìm được nước mắt

Sưu tầm 21 câu danh ngôn về thân phụ mẹ hay và cản động nhất được gợi nhắc lần này chính là 1 điều gì đó rất thiêng liêng và vô giá mà ai trong các các Anh chị em cũng cần ghi nhớ về đức hi sinh cao cả và bao la, vô giá của người phụ thân người mẹ đã có công sinh thành ra mình. Dù Cả nhà là ai, dù Cả nhà đang sống và làm việc ở 1 phương trời nào, dù chúng mình có quyền cao chức trọng hay chỉ là người làm thuê bần cùng thì hãy nhớ rằng, đằng sau sự thành công hay thất chúng Cả nhà vẫn luôn có 1 điểm tựa đáng bình an để trở về, đó chính là gia đình, là bố mẹ, là các người 1 đời tảo tần, dám đánh đổi và hi sinh tất cả cho tương lai của con con con cháu. từ bây giờ, các chúng mình hãy cùng chuyên mục tìm đọc và cảm nhận sâu sắc hơn về các danh ngôn rất chuẩn nói về thân phụ mẹ để bổ sung cập nhật yêu thương, hàm ân và kính trọng hơn.Nào hãy cùng beita.info tham khảo qua 21 câu danh ngôn cảm động nhất nói về phụ thân mẹ phía bên dưới đây nhé!

21 câu danh ngôn về phụ thân mẹ hay và cảm động đến rơi nước mắt

1. Khi Anh chị đang uống coca giải khát, hãy nghĩ xem bố mẹ thường uống gì. Khi chúng mình mặc các bộ áo xống đắt tiền hàng hiệu, xin hãy nghĩ xem bố mẹ chúng mình thường mặc ra sao. Khi các chúng mình thoải mái tiêu pha, hãy nghĩ đến các thứ đồ bố mẹ Anh chị em hay dùng như thế nào. Bố mẹ đã vì các các chúng chúng bạn mà bỏ bao công sức? Rơi bao hạt những giọt mồ hôi, đều chỉ vì mong Cả nhà có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn. các thứ các chúng bạn đang dùng đều là do hai bàn tay thân phụ mẹ đem về cho. Xin hãy yêu quý bố mẹ của riêng mình, làm 1 người con hiếu thuận.

Khuyết danh.

Sưu tầm 21 câu danh ngôn về cha mẹ hay và xúc động không kìm được nước mắt phần 1

hai. bạn có thể lừa 1 vài người trong tất cả mọi lần, và
các chúng Các bạn có thể lừa mọi người trong 1 vài lần, nhưng
chúng mình không thể lừa mẹ.

You can fool some of the people all of the time, and
You can fool all of the people some of the time, but
You can’t fool mom.

Khuyết danh.

Sưu tầm 21 câu danh ngôn về cha mẹ hay và xúc động không kìm được nước mắt phần 2

3. 1 người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

(A good husband is never the first to go to sleep at night or the last to awake in the morning)

Balzac.

bốn. Người bắt buộc nuôi một gia đình lớn, Trong khi sống để dõi theo họ, chịu nhiều đau khổ hơn người khác, nhưng cũng nhận nhiều hạnh phúc hơn người khác.

(He that raises a large family does, indeed, while he lives to observe them, stand a broader mark for sorrow; but then he stands a broader mark for pleasure too)

Benjamin Franklin.

Sưu tầm 21 câu danh ngôn về cha mẹ hay và xúc động không kìm được nước mắt phần 3

5. Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

(A mother who is really a mother is never free)

Balzac.

6. Có các người phụ thân không yêu con; nhưng chẳng có người ông nào không yêu cháu.

(There are fathers who do not love their children; there is no grandfather who does not adore his grandson)

Victor Hugo.

7. ái tình của người mẹ là yên lọ. Nó không bắt buộc bạn nên đạt được, nó không bắt buộc bạn nên xứng đáng.

(Mother’s love is peace. It need not be acquired, it need not be deserved)

Erich Fromm.

8. Anh thấy đấy, cuộc đời của một người mẹ là chuỗi kịch tính dài liên tiếp, lúc dịu dàng và êm ái, lúc kinh hoàng. Không ngắn ngủi một giờ nhưng đầy cả niềm vui và khiếp sợ.

(A mother’s life, you see, is one long succession of dramas, now soft and tender, now terrible. Not an hour but has its joys and fears)

Balzac.

Sưu tầm 21 câu danh ngôn về cha mẹ hay và xúc động không kìm được nước mắt phần 4

9. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

(A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband)

Balzac.

10. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn cần nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

(When you are a mother, you are never really alone in your thoughts. A mother always has to think twice, once for herself and once for her child)

Sophia Loren.

11. tình ái chúng mình có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với ái tình mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

(The love we have in our youth is superficial compared to the love that an old man has for his old wife)

Will Durant.

12. Lòng nhơn huệ bắt đầu từ gia đình, nhưng không buộc cần xong luôn ở đó.

(Charity begins at home, but should not end there)

Thomas Fuller.

13. Có lẽ đó không phải là các vì sao, mà là các cửa sổ nơi ái tình từ các người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng họ, cho bọn họ biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

(Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through and shines down upon us to let us know they are happy)

Ngạn ngữ Eskimo.

14. Hạnh phúc của người mẹ giống như đèn hiệu, soi sáng tương lai nhưng cũng phản chiếu lên quá khứ trong vỏ ko kể của các ký ức yêu thương.

(A mother’s happiness is like a beacon, lighting up the future but reflected also on the past in the guise of fond memories)

Balzac.

Sưu tầm 21 câu danh ngôn về cha mẹ hay và xúc động không kìm được nước mắt phần 5

15. Khi chị em các bạn vai kề vai, ai có thể chống lại bọn họ?

(When sisters stand shoulder to shoulder, who stands a chance against us?)

Pam Brown.

16. khả năng tìm được chiếc đẹp trong các điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở cần hạnh phúc và cuộc đời trở cần đáng yêu.

(The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely)

Louisa May Alcott.

17. Gia đình là một dòng tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời cầu nguyện hùng mạnh nhất.

(Home is a name, a word, it is a strong one; stronger than magician ever spoke, or spirit ever answered to, in the strongest conjuration)

Charles Dickens.

18. Đừng gây ăn hại cho con cái bạn bởi việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

(Don’t handicap your children by making their lives easy)

Robert A Heinlein.

19. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

(Let the wife make the husband glad to come home, and let him make her sorry to see him leave)

Martin Luther.

20. Người chúng các bạn càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người chúng bạn càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thật về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và am tường sự đồng hành.

(The more one does and sees and feels, the more one is able to do, and the more genuine may be one’s appreciation of fundamental things like home, and love, and understanding companionship)

Amelia Earhart.

21. Bạn có thể làm gì để xây dựng hòa lọ thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.

(What can you do to promote world peace? Go home and love your family)

Mẹ Teresa.

Vừa rồi là 21 câu danh ngôn hay ấn tượng nói về phụ thân mẹ, mong rằng qua đây cũng như một lời nhắn gửi tới những ai đang còn mẹ hãy biết trân trọng hiện giờ, hãy dành thời gian quý báu của mình để ở ngoại trừ họ nhiều hơn, chăm sóc coi ngó chính là biện pháp để bù đắp lại lỗi lầm mà đôi lúc ngỗ nghịch khiến thân phụ mẹ phiền lòng, nặng gánh lo toan. Cuộc sống này vốn dĩ trôi rất nhanh và thời gian dường như chẳng dừng lại để chờ đợi ai hay chờ đợi một điều gì cả, vậy nên nếu được hãy sống chậm lại vài giây để trở về đoàn tụ và nói cùng bố mẹ rằng chúng chúng mình yêu họ thật nhiều, có như vậy chúng các bạn sẽ chẳng bao giờ thấy nuối tiếc điều gì cả. Chúc thành công và hãy thường xuyên đồng hành, theo dõi các chị emi viết khác từ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook