beita.info » các Câu Nói Hay » Tổng hợp 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hot nhất 5 2018 Mậu Tuất

19 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hot nhất được giới thiệu và chia sẻ tới mọi người độc giả gần xa lần này chính là các câu chúc hay, cực kì ý nghĩa có thể được sử dụng nhưng 1 lời cầu chúc cho 1 5 mới chan đựng tiếng cười và phúc lộc tràn trề dư đầy. ngoại trừ các câu chúc bởi Tiếng Việt, Anh chị em cũng có thể tham khảo và sưu tầm bổ sung cập nhật nhiều câu chúc bởi Tiếng Anh vừa diễn đạt sự sáng tạo lại vừa mang tính mới mẻ, độc đáo khiến người được nhận ấn tượng nhớ mãi. Xin trân trọng gửi tới bạn tuyển tập trọn bộ 20 câu chúc ngắn gọn, súc tích mà ý nghĩa bằng tiếng anh đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.Nào hãy cùng Big.com điểm nhanh 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh cho ngày Xuân 2018 bổ sung ngập tràn niềm vui nhé!

18 câu chúc Tết 2018 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

một. Live up to 100 year (Sống lâu trăm tuổi).

2. Good health and prosperity (An khang thịnh vượng).

3. A myriad things go according (Vạn sự như ý).

bốn. Congratulations and be prosperous (Cung hỷ phát tài).

5. Plenty of health (Sức khỏe dồi dào).

Tổng hợp 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hot nhất năm 2018 Mậu Tuất phần 1

6. Money flows in like water (Tiền vô như nước).

7. Wishing you love, luck and success in the new year (Chúc Anh chị ái tình, may mắn và thành công trong 5 mới này).

8. Best/warmest wishes for a happy and successful new year (các lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một 5 vui vẻ và thành công).

9. Happy new year to you and yours (Chúc mừng 5 mới đến bạn và các người thân yêu của các chúng mình).

Tổng hợp 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hot nhất năm 2018 Mậu Tuất phần 2

10. Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi các lời chúc thái hoà và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn).

11. Have a happy and profitable year (Chúc chúng mình 5 mới vui vẻ và phát tài).

12. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle (Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc nghĩa như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở,…).

13. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise (Mọi thứ lại mở đầu khi 5 mới đang đến. Chúc Cả nhà 5 mới đầy hạnh phúc và các tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

Tổng hợp 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hot nhất năm 2018 Mậu Tuất phần 3

14. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together (năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp minh mông, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc,…).

15. Dear Mom,

Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Your son.

(Mẹ yêu dấu,Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là ái tình và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ. Con trai của mẹ).

Tổng hợp 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hot nhất năm 2018 Mậu Tuất phần 4

16. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go (Dù không gian có phân cách các Cả nhà và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự chăm lo và những lời chúc tốt đẹp cho em).

17. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!! (Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. 1 năm rất ấn tượng. Chúc mừng năm mới 2018).

18. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life? (Mọi việc lại chính thức tốt đẹp. Chúc Các bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân huệ của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

Chuyên mục vừa dành cho bạn một món quà ý nghĩa qua 18 câu chúc Tết bằng tiếng Anh, bạn cần tổng hợp tuyển chọn ra đâu là lời chúc cân xứng nhất để dành khuyến mãi cho từng đối tượng, có thể là bạn, có thể là bồ, là đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình như bố mẹ, anh các thiếu nữ, họ hàng. Tùy theo cách sáng tạo và sự hiểu biết về ngôn từ tiếng anh mà bạn hoàn toàn có thể biến tấu, chế tác bổ xung cho câu chữ thêm phần trau chuốt ấn tượng để mọi người nhớ mãi câu chúc đặc biệt được nhận. Chúc thành công và đón Xuân vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook