beita.info » các Câu Nói Hay » Top 15 câu chúc Tết hài hước dí dỏm bá đạo nhất 2018 các chúng mình không thể bỏ lỡ

Top 15 câu chúc Tết hài hước bá đạo nhất được tuyển tập trong bài viết lần này hi vọng sẽ giúp các chúng mình có bổ xung nhiều ý tưởng hay ho, độc lạ để sáng tác chế bổ sung nhiều câu chữ dí dỏm, đáng yêu dành khuyến mãi ngay Ngay tới cho bạn bè người thân của mình trong ngày đầu Xuân Đinh Dậu sắp tới đây. các câu chúc Tết hài thường tạo nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui cho tất khắp cơ thể mua, giúp cho chiếc tết tình thân, tết đoàn viên bổ xung trọn vẹn ý nghĩa hơn. Hơn thế nữa, đây cũng là 1 món quà tinh thần vô giá mà bất cứ ai ai cũng muốn nhận trong ngày vui mừng tết cổ truyền của dân tộc. Tham khảo ngay để sử dụng 1 trong các số 15 câu chúc hay nhất này gửi tới cho những người đặc biệt của các các Các bạn.Nào hãy cùng Big.com điểm qua 15 câu chúc Tết hài hước nhất 5 2018 mà chúng tơi vừa sưu tầm được phía dưới đây nhé!

15 lời chúc Tết hài hước bá đạo nhất 5 2018

1. 5 mới 2018, xin chúc tất cả những đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù bông lông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tấp ôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc…lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ,…5 mới vui vẻ hạnh phúc”.

2. 5 mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng Bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh 5. An khang thịnh vượng!

3. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình 1 5 mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Top 15 câu chúc Tết hài hước dí dỏm bá đạo nhất 2018 bạn không thể bỏ qua phần 1

bốn. 5 mới 2018: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, ái tình thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ,…”

5. Xin chúc các cô các bác bỏ đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời. Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới. Chúc các chàng trai ráng đào xúc để có 1 người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ 1 điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhìu lời chửi bới và bị đánh ghen.

sáu. Năm hết tết đến kính chúc quý khách: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp 1 cuộc đời thật là đẹp đẽ.

7. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

8. Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! mệt mỏi vì học giỏi! ai oán phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

9. Năm mới 2018 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. khi nào cũng vui vẻ như chim sẻ. chắc khỏe như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

Top 15 câu chúc Tết hài hước dí dỏm bá đạo nhất 2018 bạn không thể bỏ qua phần 2

10. 2018 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà 1 năm đại thắng.

11. Chúc năm mới: một vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

Chúc em nhanh chóng qua cầu

Tuy rằng trơn trượt nhưng cầu dễ đi

Mong em chẳng ngại ngùng chi

Bên kia có kẻ ngu xi đợi chờ.

12. Năm mới, chúc các chúng mình 4 chữ vàng để sống:

Sống cho lẽ PHẢI

Sống cho chân THẬT

Sống biết kiên NHẪN

Sống bằng lương TÂM

Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

Top 15 câu chúc Tết hài hước dí dỏm bá đạo nhất 2018 bạn không thể bỏ qua phần 3

13. Công thức nấu món đêm 30 tết:

  • Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán,…rồi để cho ráo nước
  • Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
  • Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút kiêu dũng – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành
  • Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước
  • Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của mình”.
  • lấy ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.
  • Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “bao dong”…

14. Chúc năm Đinh Dậu thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt hảo, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

15. Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý – Lộc quyền lai Khai tài nở lộc – Toàn gia đại phát – Chúc mừng năm mới – Tân niên vạn lộc – Trung niên vạn tài – Hậu niên vạn phúc -Trường niên vạn đức – Thiên niên vạn đại.

trên đây là tuyển tập 15 câu chúc Tết hài và độc đáo nhất mọi thời đại mà bạn cần thử tham khảo để áp dụng một phương thuốc sáng tạo trong ngày đầu năm mới, góp phần mang tới nhiều tiếng cười nhiều niềm vui hơn cho ông bà phụ vương mẹ, anh các thiếu nữ, bạn bè của mình. Thật tuyệt hảo khi vào ngày tết đoàn viên, các thành viên trong gia đình quây quần sum họp vui vầy và trao nhau những lời chúc, câu chúc tết mang nhiều ý nghĩa, nên không nào? Mến chúc bạn đón Xuân Đinh Dậu đựng chan hạnh phúc-an khang thịnh vượng. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook