beita.info » các Câu Nói Hay » Top 39 câu chúc buổi sáng ngọt ngào gửi đến bồ hay nhất

Khi yêu ai ai cũng muốn các điều tốt nhất cho người mình yêu. Chính vì thế mà các lời chúc buổi sáng người tình là chẳng thể nào thiếu.

Top 39 lời chúc buổi sáng ngọt ngào gửi đến người yêu hay nhất

Cùng big tham khảo Top 39 câu chúc buổi sáng ngọt ngào gửi đến ý trung nhân hay nhất hành tinh trong 5 2018 nhé!

 1. Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn sáng kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho 1 ngày mới dồi dào năng lượng nhé.^^!
 2. Hãy nhận 1 món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao quấn bằng sự thành tâm, được buộc lại bằng sự chăm sóc và được gắn vào với lời cầu xin cho em được suy phân bình an và hạnh phúc mỗi ngày!
 3. Mỗi buổi sáng là 1 khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là 1 ngày ấn tượng cho mỗi họ. Em hãy nhận câu chúc này cho 1 ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!^^
 4. Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy bỏ ra 1 nụ cười nha ^^. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ mừ. Hihi (bao giờ hết thì bảo anh!)
 5. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em 1 buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có 1 ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!!
 6. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem 1 ngày mới xuất phát rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!
 7. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bắn lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp 1 loại thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh! ^^
 8. Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có 1 ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 9. Đêm bữa qua em đã ngủ ngon chứ? Tin nhắn này để chúc em có 1 ngày mới vui vẻ, chúc em luôn cười tươi khi chạm chán nhiều may mắn.
 10. Em hãy tin rằng, nhưng những loại tin nhắn gửi đến em vào buổi sáng chỉ có thể là câu chúc ngọt ngào: Chúc em 1 ngày mới đầy tiếng cười.
 11. Ví dụ như anh sẽ có 1 điều ước ngay từ bây giờ, thì anh mọi người không buộc nên được suy nghĩ mà sẽ ước ý trung nhân anh có 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc. 1 sáng sớm thật tuyệt em nhé.
 12. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa Thiên Đường. Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước của con bữa nay là gì?” Anh trả lời: Xin người hãy che chở và bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!!!
 13. Dậy đi em! Trời sáng rồi. Anh nhờ 1 thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì 1 thiên thần không thể đánh thức 1 thiên thần khác… bằng thế anh đành tự đánh thức em vậy.
 14. Này Các bạn, bạn nợ tớ thì buộc buộc nên trả đi chứ! Tính xù hả? chúng mình nợ tớ “1 NỤ CƯỜI ĐÓ!” Chúc bạn 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!
 15. Khi em thức dậy người đầu tiên em nghĩ đến là anh, nơi em nghĩ đến đầu tiên cũng là cnạp năng lượng uống phòng anh ở. kiên cố giờ này anh vẫn đang say giấc nồng, nhưng dậy đi thôi anh ơi, gà đã gáy rồi. Chúc anh sáng sớm tốt lành.
 16. Nắng sáng sớm ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh sáng sớm tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!
 17. Đêm lạnh đã qua và nguồn gốc ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc lọ minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 18. Chúc em sáng sớm tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.
 19. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh sáng sớm ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!
 20. Đêm qua em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!
 21. Anh gửi cho em tin nhắn này để chúc em một ngày tốt lành. Hy vọng rằng mỗi ngày em sẽ luôn cười nhiều và hạnh phúc nhé.
 22. Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày mới với nhiều may mắn!
 23. Chúc sáng sớm tốt lành. Chúc bạn có một ngày chứa chan những khoảnh khắc hào hứng và ấn tượng!
 24. hấp ôm qua anh thức khuya làm việc, đáng ra em không buộc phải đánh thức anh dậy bây giờ, nhưng mặt trời đã lên cao rồi, em đang bên trên đường đến chỗ anh để cùng anh đi ăn sáng. Dậy thôi anh “chúc anh ngày mới tốt lành”.
 25. Đêm qua em mơ thấy anh ngoại trừ, anh khẽ vuốt tóc em, còn nói yêu em nhất trên đời. Sáng thức dậy, em sợ điều đó chỉ là mơ, buộc phải nhắn vội tin nhắn cho anh “chúc anh một ngày mới với nhiều niềm vui mới, hãy yêu em suốt đời như anh đã nói với em trong mơ nhé”.
 26. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày mới bổ sung sảng khoái em nhé!
 27. Cám ơn ánh sớm mai cho em bổ sung sức sống, cám ơn các vị thần luôn trao may mắn cho em, cám ơn những nụ cười cho em tin yêu sự sống, cám ơn những người bạn ở bên cạnh em. Hơn thế nữa, cám ơn anh, anh đã cho em nhiều thứ hơn em mong đợi. Chúc anh một ngày mới rạng rỡ và nhiều may mắn!
 28. khuyến mãi ngay em một món quà nhỏ bé có tên là: “sáng sớm tốt lành” được gói bằng sự thực bụng, buộc bằng sự chăm sóc và dính keo bằng lời nguyện cầu của anh để em được lọ an và hạnh phúc cả ngày.
 29. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh sáng sớm ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!
 30. Đêm lạnh đã qua và xuất phát ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 31. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.
 32. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.
 33. Có 2 điều hành thích nhất đó chính là Em và quá trình. Và có một điều anh ghét nhất là có các bước mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.
 34. Người bạn nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. vì thế, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!^^
 35. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một tình ái trọn vẹn. Chúc anh một ngày mới làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh!
 36. Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em :X. Lại thêm một ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rùi nhé!
 37. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra một nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ. hihi (khi nào hết báo cho em).
 38. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi ái tình, được buộc lại cũng bằng ái tình và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình an và hạnh phúc mỗi ngày!
 39. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!

 

Top 39 lời chúc buổi sáng ngọt ngào gửi đến người yêu hay nhất

Top 39 lời chúc buổi sáng ngọt ngào gửi đến người yêu hay nhất

Top 39 lời chúc buổi sáng ngọt ngào gửi đến người yêu hay nhất

Chia sẻ lên facebook