beita.info » các Câu Nói Hay » Tuyển tập 20 câu chúc tết hay nhất đón Xuân Kỷ Hợi 2019

Tuyển tập 20 câu chúc tết hay nhất đón Xuân 2019 là tổng hợp các câu chúc tết mang nhiều ý nghĩa nhất với mong muốn đem lại nhiều ý nghĩa thật phong phú mà bất cứ ai cũng có thể tham khảo, chọn lựa, áp dụng thật thành công cho chính mình. Nếu chúng mình đang bnạp năng lượng khăn uống uống không biết cần chọn cho mình câu chúc nào thật hoa mỹ, ngắn gọn nhưng súc tích thì gợi ý về 20 những lời chúc, câu chúc nổi bật được chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các Anh chị em có thêm nhiều ý tưởng bộc lộ tình cảm của mình với người thân, gia đình và bè các chúng chúng chúng mình.

Nào hãy cùng beita.info chúng tôi tham khảo tuyển tập 20 lời chúc tết hay nhất đón Xuân Kỷ Hợi 2019 phía dưới đây nhé!

1. 5 mới Tết đến.

Rước hên vào nhà.

Quà cáp minh mông.

Mọi nhà no đủ.

Vàng phụ bạc đầy hũ.

Gia chủ phát tài.

Già trẻ gái trai.

Sum vầy hạnh phúc.

Cầu tài chúc phúc.

Lộc đến quanh 5.

An khang thịnh vượng!

Tuyển tập 20 lời chúc tết hay nhất đón Xuân Kỷ Hợi 2019

hai. Chúc 1 5 mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

3. Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…

bốn. Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

5. Cung chúc tân niên 1 chữ nhàn.

Chúc mừng gia quyến đặng lọ an.

Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

sáu. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành.

7. Đầu xuân 5 mới chúc BÌNH AN,

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

Chúc sang 5 mới nhiều TÀI LỘC,

Công thành danh toại chúc VINH QUANG…

8. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

9. 5 mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

10. 5 mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc bẽo tỉ, tiền ra ri rỉ, tình ái thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

11. Đêm nay giao thừa lại về, 5 mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy 1 bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài đứt quãng thức. Chúc cho năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và tị nạnhnh yên thật nhiều. Happy New Year!

12. Kính chúc người dùng 1 năm mới chan đựng niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong… tất cả mọi lĩnh vực…

13. Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. chạm mặt nhiều điều hên!

14. Nhân dịp năm mới 2019. Thay mặt Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi xin phép… Không chúc gì…

15. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lăng băng hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tấp ủ ấp, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… năm nhâm thìn vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! stress vì bọn học giỏi ! bi thiết phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! ”.

16. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.

17. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe các Cả nhà tươi trẻ Đi chơi vui vẻ.

18. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như loại cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

19. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

20. Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng phân an ninh.

bên trên đây là tuyển tập 20 lời chúc tết hay nhất đón Xuân 2019, chúng bạn trẻ có thể áp dụng để mang tới nhiều lời chúc ý nghĩa nhất dành khuyến mãi ngay gia đình, người thân cùng bè đồng bọn yêu. Mùa Xuân đến cũng là lúc muôn hoa khoe sắc, mọi người nô nức xúng xính đồ đẹp đón Tết thì câu chúc hay, phong phú, súc tích lại ngắn gọn sẽ là thông điệp chúc Tết thật vui vẻ, hạnh phúc nhất đem tới cho mọi người. Mến chúc bạn và gia đình 1 năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc ngập tràn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook