beita.info » các Câu Nói Hay » Tuyển tập các câu chúc 20/10 hay và hài hước nhất khiến bạn cười nghiêng ngả

các câu chúc 20/10 hài hước nhất, bá đạo nhất được tổng hợp trong bài viết lần này kiên cố sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị, giúp thư giãn, xả căng thẳng cực kì hiệu quả sau giờ làm việc cần lao mệt nhoài. các câu chúc nhân ngày 20/10 cực đáng yêu lần này có thể được tham khảo, chọn bìnhc để dành bộ quà Tặng Kèm kèm theo cho Anh chị bè, ý trung nhân hay bà xã cũng khiến họ cười thả ga luôn đấy. Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh 1 nửa của thế giới nặng tay sẽ ý nghĩa hơn nếu được bổ xung vào vài câu chúc thật ý nghĩa pha chút hóm hỉnh để ngày vui thật trọn vẹn và đựng chan tiếng cười. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tìm cho mình 1 câu chúc độc nhất để khiến nửa kia nhận thấy thích thú nhỉ?Nào hãy cùng beita.info chúng tôi tham khảo qua các câu chúc nhân ngày 20/10 cực hài hước bá đạo bên dưới đây nhé!

Sưu tầm các câu chúc 20/10 hay và hài hước bá đạo nhất

các lời chúc 20/10 hài hước sẽ khiến cho ngày đặc biệt của những bà phụ nữ thêm vui vẻ, rộn rã tiếng cười hơn.

1. Nhân ngày 20/10, chúc những người tiêu dùng trẻ nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều anh chàng đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như túng thiếut tất bám bàn chân.

2. Ngày 20/10, xin gửi đến các nàng đôi dòng ngắn gọn: chúc những bà vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

3. Phiên tòa ngày 20/10: Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm giác trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

Tuyển tập những lời chúc 20/10 hay và hài hước nhất khiến bạn cười nghiêng ngả phần 1

bốn. Các bạn đang gọi đến tổng đài tình yêu: người dùng có thể chia sẻ tất cả các niềm vui và nỗi bi thiết để được giải đáp 24/24, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách 1 ngày 20/10 tràn trề hạnh phúc.

5. Chúc khách hàng trẻ nữ: Hay ăn chóng bé bỏngo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, bền bỉ như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

6. Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu còn ngần ngại, hãy trao cho anh quyền chủ động trong ngày 20/10 đặc biệt này.

Tuyển tập những lời chúc 20/10 hay và hài hước nhất khiến bạn cười nghiêng ngả phần 2

7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc khách hàng nữ luôn tươi cười như hít nên khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, phiên bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

8. Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: các vì sao, người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh. Vé không được trả lại bằng anh đã mua bằng 1000 nụ hôn. Chúc em một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và tiếng cười nhé.

9. Nhân ngày 20/10, chúc em/các bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

trên đây là tổng hợp các lời chúc 20/10 vừa hay lại vừa cực hài, nếu các bạn đang có ý định tạo sự bất ngờ cho bạn đời tri kỷ của mình thì đây chính là gợi ý khá thú vị để tạo thêm không khí vui vẻ trong ngày đặc biệt dành cho các thiếu nữ phụ nữ đó. Không hoa mỹ cầu kì, không tốn công tốn sức, không mất tiền mất của, chỉ cần một lời chúc hóm hỉnh đáng yêu là đủ khiến nàng rưng rưng vì hạnh phúc rồi, kiên cố nàng sẽ rất bỡ ngỡ về độ hài hước và bản lĩnh chém gió cực lầy của bạn cho xem. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ beita.info nhé!

Chia sẻ lên facebook