beita.info » các Câu Nói Hay » Tuyển tập các câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy

Tuyển tập các câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy được beita.info sưu tầm và gửi đến người mua trẻ đọc trong nội dung bài viết này sẽ giúp các ai chuẩn bị lập gia đình hay đã có gia đình hiểu bổ xung về ái tình, tình nghĩa vợ chồng. Khác với giai đoạn đang yêu đương toàn màu hồng, cuộc sống vợ chồng muôn màu muôn vẻ đáng để chúng mình suy ngẫm và biên tập lại bản thân.

Cùng beita.info tham khảo tuyển tập các câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy qua bài viết dưới đây nhé mọi người.

1. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh Anh chị nghĩ tới việc đó (Khuyết danh)

hai. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó (Khuyết danh)

ba. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà Cả nhà ngủ với kẻ thù (Khuyết danh)

Tuyển tập những câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy

4. Tôi thấu hiểu 1 điều, hôn nhân không ái tình là hôn nhân không đạo đức (Lưu Hiểu Khánh)

5. Tôi nghĩ khi đến 1 độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ (Elizabeth Taylor).

6. ái tình các Anh chị có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình (Will Durant)

7. Có người bảo rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi Anh chị em có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ các các chúng chúng mình cũng sẽ can thiệp (Groucho Marx)

8. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi (Groucho Marx)

9. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh chúng Anh chị em (Groucho Marx)

10. bí hiểm của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời tri kỷ vì đã lấy mình (Sacha Guitry)

11. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở buộc nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy (Sacha Guitry)

12. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào ác nghiệt hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng (Sacha Guitry)

Tuyển tập những câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy

13. Hôn nhân, nếu chịu thừa nhận sự thực, là tai chúng taa, nhưng là tai họa cần cần có (Menander)

14. Tất cả đàn ông đều bắt buộc thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng (Khuyết danh).

15. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh Anh chị lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn (Khuyết danh).

15. Người nói với vợ mình tất cả các điều mình biết bản chất chẳng biết được từng nào (Thomas Fuller).

Tuyển tập những câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy

Tuyển tập các câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy này được các người nổi tiếng phát ngôn, đem đến cho các bạn cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Để biết thêm về tình nghĩa vợ chồng, quý khách hãy chú ý bài viết này của beita.info nhé. Chúc khách hàng vui vẻ với tuyển tập này.

Chia sẻ lên facebook